Bí kíp đội mũ bóng chày giúp bạn có diện mạo năng động hơn

Chiếc mũ bóng chày sẽ giúp set đồ của bạn trở nên vừa thời trang vừa năng động hơn nếu bạn áp dụng những "bí kíp" dưới đây.

Mũ bóng chày là món phụ kiện "được lòng" nhiều cô gái yêu thích vẻ đẹp năng động, khỏe khoắn. Nếu đang sở hữu những chiếc mũ bóng chày, bạn hãy áp dụng ngay những bí kíp này để có diện mạo năng động hơn.

Mũ bóng chày là gì?

Thông thường, các cầu thủ bóng chày thường đội 1 chiếc mũ lưỡi trai có thiết kế đặc biệt để che nắng và tăng độ tập trung khi ra sân. Lâu dần, chiếc mũ này được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu của từng đội bóng, tạo thành 1 món "đồng phục" để tăng độ nhận diện cho đội.

Từ đó, người hâm mộ cũng sở hữu những chiếc mũ này để thể hiện tình yêu, sự đồng hành, gắn kết với đội bóng mà họ yêu thích.

Bí kíp đội mũ bóng chày giúp bạn có diện mạo năng động hơn-1
Chiếc mũ bóng chày được lấy cảm hứng từ phụ kiện của các cầu thủ bóng chày.

Đến thời điểm hiện tại, chiếc mũ bóng chày không chỉ được sử dụng trong phạm vi liên quan đến bộ môn bóng chày mà phát triển thành 1 dòng mũ thể thao được nhiều người ưa chuộng,

Như vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản: Mũ bóng chày là loại mũ thể thao được lấy cảm hứng từ phụ kiện của các cầu thủ bóng chày. Tuy có vẻ ngoài khá giống với mũ lưỡi trai thông thường nhưng mũ bóng chày lại có những đặc điểm riêng biệt.

Mũ bóng chày có phần che nắng phía trước mặt và được thiết kế như một mặt phẳng và hơi tròn, đây là điểm khác biệt so với nón lưỡi trai thông thường là nón lưỡi trai thường có độ cong.

Ngoài ra, mũ bóng chày có khoang mũ rộng và tròn hơn, ôm trọn bán kính đầu, giúp chúng ta che đi một phần mái tóc, thoải mái vận động mà không sợ bay mũ.

Bí kíp đội mũ bóng chày giúp bạn có diện mạo năng động hơn

Chiếc mũ bóng chày bản thân nó đã được thiết kế để phục vụ các hoạt động thể thao nên thường được những người yêu thích vẻ đẹp năng động sử dụng. Tuy nhiên, nếu biết những bí kíp dưới đây, bạn sẽ có diện mạo năng động hơn hẳn khi đội mũ bóng chày.

Để tóc xõa khi mũ bóng chày

Bí kíp đội mũ bóng chày giúp bạn có diện mạo năng động hơn-2

Với những cô nàng có mái tóc dài bồng bềnh, bạn chỉ cần để tóc xõa tự nhiên và đội mũ bóng chày lên.

Cách đội mũ bóng chày này sẽ giúp gương mặt bạn trông mềm mại, nữ tính nhưng vẫn toát lên vẻ năng động, sành điệu hơn.

Để tóc xõa tự nhiên và đội mũ bóng chày, bạn đã có diện mạo năng động hơn.

Bí kíp này phù hợp nhất với những cô gái có mái tóc xoăn sóng nhẹ nhàng. Lúc này chiếc mũ bóng chày vừa giúp mái tóc bạn gọn gàng hơn vừa đem lại nét khỏe khoắn, trẻ trung cho tổng thể ngoại hình.

Vén tóc ra sau tai khi đội mũ bóng chày

Nếu vẫn muốn khoe mái tóc dài nhưng thích sự gọn gàng và cá tính hơn khi đội mũ bóng chày, bạn gái hãy vén phần tóc mai ra sau tai rồi hãy đội mũ lên.

Bí kíp đội mũ bóng chày giúp bạn có diện mạo năng động hơn-3

Vén phần tóc mai ra sau tai rồi đội mũ bóng chày lên, gương mặt bạn sẽ thanh thoát, thu hút hơn.

Bí kíp này giúp phần tóc phía sau của bạn trông bồng bềnh hơn, khoe được tối đa đường nét của gương mặt. Kiểu kết hợp này sẽ phù hợp với những cô gái có mái tóc thẳng với độ dài vừa phải.

Tết tóc 2 bên khi đội mũ bóng chày

Một bí kíp đội mũ bóng chày giúp chúng ta có diện mạo năng động hơn được nhiều người áp dụng là tết tóc khi đội mũ.

Bạn hoàn toàn có thể chia tóc thành 2 phần và tết bím buông xuống hai vai hoặc tết toàn bộ tóc thành một bím phía sau lưng rồi đội mũ bóng chày.

Bí kíp đội mũ bóng chày giúp bạn có diện mạo năng động hơn-4
Tết tóc và đội mũ bóng chày giúp bạn gái có vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

Nếu mái tóc đủ dài và đang sở hữu 1 chiếc mũ bóng chày, bạn hãy thử áp dụng bí kíp này để có vẻ ngoài năng động, trẻ trung hơn hẳn.

Buộc tóc đuôi ngựa thấp khi đội mũ bóng chày

Mái tóc dài được buộc đuôi ngựa thấp vốn dĩ đã đem đến ngoại hình năng động cho các cô gái. Kiểu tóc này thực sự là "cạ cứng" với chiếc mũ bóng chày, nếu áp dụng "bí kíp" này, ngoại hình của bạn sẽ trở nên gọn gàng, khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Bí kíp đội mũ bóng chày giúp bạn có diện mạo năng động hơn-5
Các bạn nữ có thể buộc tóc thấp khi đội mũ bóng chày.

Để "biến tấu", bạn nữ có thể búi tóc cao lên một chút rồi luồn phần tóc đuôi ngựa qua lỗ phía sau mũ bóng chày, điều này sẽ giúp bạn thoải mái vận động hơn.

Theo VTC


phụ kiện

Tin tức mới nhất