Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt

Bình luận0

Nhã Phương đeo bụng bầu giả suốt 1 tháng, Phi Nhung tăng 10 kg, Mai Phương Thúy tập dáng đi của bà bầu khi vào vai chửa đẻ.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt-1
 Trong phim ngắn Infill & Full Set, Nhã Phương hóa thân thành Hương - một phụ nữ Việt Nam mang bầu lao động "chui" tại London. Chưa có kinh nghiệm mang thai, nữ diễn viên học cách sống chung cùng nhân vật từ trước ngày bấm máy. Trong vòng 1 tháng, cô đeo bụng bầu giả mỗi ngày để tập quen cảm giác vướng víu ở bụng, đồng thời quan sát, lắng nghe kinh nghiệm "bầu bí" của chị em trong gia đình.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt-2
Lan Phương từng nhiều lần đảm nhận vai diễn bà bầu như trong phim truyền hình Những nàng bầu hành động, phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ (trong ảnh)... Nữ diễn viên cho hay bụng bầu giả được làm bằng vải nên diễn viên đeo rất nhẹ, không gây khó khăn cho việc đi lại. Tuy nhiên, mỗi chiếc bụng bầu đạo cụ được tổ thiết kế của mỗi đoàn phim tạo ra theo những cách khác nhau. Loại bụng bầu đơn thuần là vải vụn, quần áo gom lại và được quấn quanh bụng bằng băng dính dễ bị xộc xệch khi chị di chuyển, mất thời gian chỉnh trang. Loại bụng bầu được thiết kế chắc chắn tạo cảm giác thuận tiện hơn cho chị khi quay.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt-3
Trong phim truyền hình Âm tính, Mai Phương Thúy vào vai một cô gái điếm nhiễm HIV. Không những hy sinh nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Việt Nam 2006 còn phải độn bụng bầu. Đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ với Ngoisao.net, bụng bầu của Mai Phương Thúy trong phim là gối bầu đạo cụ, được thay đổi kích thước tùy thuộc giai đoạn mang thai của nhân vật. Ngoài ra, Mai Phương Thúy phải quan sát dáng vẻ của các phụ nữ mang bầu, học hỏi kinh nghiệm từ NSƯT Kim Xuân. Anh khen nàng Hoa hậu tiếp thu rất nhanh, chỉ vài ngày đã quen với cách đi lại, đứng, ngồi của một bà bầu.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt-4
Trong phim Hy sinh đời trai, Phi Nhung vào vai người phụ nữ quá lứa lỡ thì dùng chiêu mang bầu để giữ chân người yêu (Tấn Beo đóng). Để tạo sự chân thực cho hình ảnh khi lên phim, nữ ca sĩ tăng 10kg trước thời gian phim khai máy.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt-5
Thùy Anh gây bất ngờ khi tiết lộ bụng bầu trong phim Đập cánh giữa không trung là bụng thật của cô. Nữ diễn viên kể đoàn phim chuẩn bị cho cô hai miếng độn bụng bằng silicon, nhưng cô từ chối dùng vì bụng đạo cụ dễ bị lộ giả trong các phân đoạn nude. Thùy Anh nhớ lại: "Trước khi vào cảnh quay, tôi hít thật sâu và thở mạnh ra để vòng 2 phình to hơn bình thường, đủ thể hiện bụng bầu khoảng 3-4 tháng của nhân vật. Cái khó nhất ở đây là vừa diễn xuất vừa giữ cho bụng căng tròn". Sau hơn hai tháng quay, cơ bụng của Thùy Anh bị ảnh hưởng, cô đều đặn tập gym để lấy lại vóc dáng.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt-6
Mỗi ngày trước khi quay phim Vợ ba, diễn viên tuổi teen Nguyễn Phương Trà My mất 3 tiếng để hóa trang ngực và bụng bầu. Cô bé chia sẻ bụng đạo cụ làm cô bé khó cúi người, vướng víu và nặng nề khi đi lại như thực sự có em bé. Bên cạnh đó, Trà My cũng học hỏi kinh nghiệm mang bầu, sinh nở từ mẹ, các diễn viên lớn tuổi trong đoàn để thực hiện loạt cảnh mang thai, sinh con trong phim.

Theo NgoiSao


Phi Nhung Nhã Phương Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất