Đi công tác vẫn không quên gửi ảnh về, thanh niên bị phát hiện ngoại tình chỉ vì một chi tiết nhỏ trên chiếc vali

Bình luận0

Tưởng gửi ảnh về sẽ chứng minh được mình đang đi công tác thực sự chỉ là không ngờ... bạn gái quá cao tay.

Khi yêu con gái thường rất tinh tường, chỉ một chi tiết nhỏ cũng khiến họ nghi ngờ rồi tìm ra bằng chứng đối phương phản bội mình. Con gái là thanh tra trong cuộc tình cũng chính là lý do này. Và đây lại là một minh chứng nữa cho điều đó. Đúng là khi yêu, phụ nữ ghê gớm thật!

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện chàng trai đi công tác bị phát hiện ngoại tình. Theo như cô gái chia sẻ thì người yêu của mình đi công tác và gửi ảnh về chứng minh. Chỉ là, cô gái quá cao tay khi "zoom" ảnh cực kì sát và phát hiện bằng chứng anh ta đang ngoại tình. Chi tiết bị bại lộ chỉ nhờ vào chấm tròn nhỏ trên chiếc vali. Đó là hình in bóng 2 người, 1 là trai, 1 là gái, chứng tỏ họ đang đi cùng nhau.

Đi công tác vẫn không quên gửi ảnh về, thanh niên bị phát hiện ngoại tình chỉ vì một chi tiết nhỏ trên chiếc vali-1

Sau khi đưa ra bằng chứng này thì anh người yêu hết hồn và không thể nào chối cãi. Có khi anh ta còn khiếp sợ tài năng của bạn gái mình. Đúng là phụ nữ khi yêu thật ghê gớm. Chắc chẳng ai nghĩ bằng chứng ấy có thể bị lọt vào tay dù là gửi hẳn ảnh cho đối phương.

Đi công tác vẫn không quên gửi ảnh về, thanh niên bị phát hiện ngoại tình chỉ vì một chi tiết nhỏ trên chiếc vali-2

Sau khi đăng tải bài viết, cư dân mạng vào bình luận xôn xao. Đa số cho rằng cô bạn gái này quá cao thủ chẳng khác nào trinh thám. Nhiều bình luận hài hước dành cho cô gái:

- Sợ thật nhỉ, yêu phải cô này thì đúng là lúc nào cũng nơm nớp

- Thật không thể nào tin nổi, mắt tinh vậy nhỉ

- Nói chung cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra

- Cô gái thật cao tay quá, hay là cô ấy đã nghĩ anh này lăng nhăng từ lâu rồi

Còn rất nhiều bình luận ngợi ca cô gái trong bài viết. Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng đây đích thị là một hồi chuông cảnh tỉnh đối với những anh chàng lăng nhăng. Đừng nghĩ lừa được con gái nhé, khi yêu họ cực kì tinh tường. Nếu không muốn bị phát hiện thì đừng bao giờ làm...

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


phản bội người yêu Ngoại tình

Tin tức mới nhất