Không phải BTS và Ariana Grande, lượt xem Youtube nhiều nhất 2019 gọi tên BlackPink!

Bên cạnh ngôi vị đầu bảng lượt xem nhiều nhất trên Youtube 2019 của BlackPink, các thứ hạng trong bảng xếp hạng lần này cũng sẽ làm bạn bất ngờ đó.

Từ đầu năm 2019 đến nay, hàng loạt kỉ lục Youtube đã liên tục bị phá vỡ bởi cuộc “đổ bộ” từ các nghệ sĩ đến từ US-UK và Kpop. Ngôi vương lượt view 24h đầu bị đổi chủ đến 3 lần chỉ trong 3 tháng: từ 7 Rings (Ariana Grande) sang Kill This Love (BlackPink) và cuối cùng đang được nắm giữ bởi Boy With Luv (BTS).

Mới đây, số liệu thống kê tổng lượt view của Youtube từ đầu năm 2019 đến giờ vừa được công bố và các vị trí top đầu đã gây bất ngờ với đa số công chúng.

Không phải BTS và Ariana Grande, lượt xem Youtube nhiều nhất 2019 gọi tên BlackPink!-1

Theo bảng dữ liệu, nghệ sĩ được xem nhiều nhất Youtube lại là một đại diện nữ đến từ Hàn Quốc. Các cô gái BlackPink đã xuất sắc nắm giữ ngôi vị đầu bảng với tổng lượt view đạt hơn 1,8 tỉ. Với tổng lượt xem 1.682.060.892 và 1.678.097.168, 2 đại diện từ US-UK là Ariana Grande và Marshmello lần lượt theo sau ở hạng 2 và 3.

Không phải BTS và Ariana Grande, lượt xem Youtube nhiều nhất 2019 gọi tên BlackPink!-2
BlackPink
Không phải BTS và Ariana Grande, lượt xem Youtube nhiều nhất 2019 gọi tên BlackPink!-3
Ariana Grande
Không phải BTS và Ariana Grande, lượt xem Youtube nhiều nhất 2019 gọi tên BlackPink!-4
Marshmello

Mặc dù luôn phá vỡ kỉ lục 24h đầu và được mệnh danh là “ông hoàng Youtube” nhưng các chàng trai BTS chỉ nằm ở vị trí thứ 4 với tổng 1.667.424.139 view. Các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt là: Daddy Yankee, Anuel AA, Ozuna, Bad Bunny, Maroon 5, Post Malone.

Không phải BTS và Ariana Grande, lượt xem Youtube nhiều nhất 2019 gọi tên BlackPink!-5
BTS

Theo Saostar


BTS Ariana Grande Black Pink
Blink thường
11/07/2019
Army trẩu ở khắp nơi. Bán album dở. Giống 2NE1. Phiền bỏ qua mấy cái tin đồn nhảm nhí phong trào đó đi, nhai đi nhai nhai như trâu. Có trừ hay cộng thì Blackpink cũng đã được công nhận là phá kỉ lục của BTS rồi. Có mấy giây hơn mà cũng bày đặt so bì cày nhanh hơn với chả cày chậm hơn. Cuối cùng Mị cũng hiểu vì sao BTS nhiều anti fan như vậy, có mỗi bài báo đề cao idol nhà người ta tí mà cũng nỏ mồm gây sự
Ủa cái này là tính lượt view từ đầu năm nay đến thời điểm hiện tại hay tính từ thuở debut tới bây giờ vậy ạ. Nhìn khó hiểu quá.
các bạn thử so sánh boy with luv 4p13' còn kill this love có 3p14' nên fan blackping cày nhanh hơn là đúng rồi còn thử giờ gian mv như nhau thì còn lâu mới bằng bts
blackpink là nhất
nhất định sẽ lấy lại vị trí đã mất, bên này không dễ chịu thua như vậy đâu

Tin tức mới nhất