Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, 'đóng băng' lượt view 'Kill This Love'

Bình luận4
Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ làn sóng Hallyu.

0h ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), BlackPink đã chính thức trở lại với Kill This Love. MV nhanh chóng lập nên nhiều thành tích và phá vỡ các kỉ lục, một trong số đó phải kể đến việc “vượt mặt” BTS về lượt view cao nhất trong 24h ở Kpop. Cụ thể, Kill This Love đã đạt 49.8 triệu lượt xem và soán ngôi đầu bảng của MV Idol (35.9 triệu).

Việc idol bị đánh bại đã làm các fan BTS cảm thấy không vui. Chính vì vậy nhiều V-ARMY đang cố gắng kêu gọi spam comment tại MV của BlackPink với mục đích… đóng băng lượt view, không để girlgroup nhà YG có thêm các kỉ lục khác. Điều này đã khiến các Blinks vô cùng bức xúc.

Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-1
Rất nhiều fan Kpop, dù có phải là ARMY hay không cũng đều nhận được những tin nhắn như thế này.

Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-2
Những comment được spam nhằm mục đích ngăn cản thành tích của BlackPink.

Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-3Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-4
Hết 90% lượt spam đều từ các tài khoản có tên tiếng Việt.

Đáng chú ý, sau khi “chiến dịch” này bùng nổ, lượt view của Kill This Love bỗng bị trừ mất 2 triệu. Dù chưa có một xác nhận cụ thể, tuy nhiên câu chuyện này đang được lan rộng trong cộng đồng fan làn sóng Hallyu và được biến thể drama ngày một “đậm sắc”.

Theo Saostar


BTS Black Pink
Phương Ly
17/08/2019
Thật sự thì ai nhìn vào cũng bảo chúng mình chơi dơ. Nhưng trước đó các fandom khác (mình ko chỉ thẳng, tự hiểu) cũng làm vậy với chúng mình và không ai đứng lên bênh vực cho ARMY. Ngược lại còn chỉ trích chúng mình. Đây chỉ là ý kiến của mình. Còn mình cũng xin lỗi về mấy fan trẩu nhà mình vì đã làm như vậy.
Gia Hân
02/08/2019
Mấy bạn A.R.M.Y gì đó ơi mấy bạn đừng có chơi bẩn kiểu ý . Như vậy chẳng phải là quá mù quáng sao . Dù gì thì ai có tài năng và sự nỗ lực cũng sẽ nhận được kết quả tốt đẹp thôi, ko phải lúc nào idol của các bạn mới là số 1 đâu.
Các ARMY cứ hành xử như thế thì bảo sao BTS lắm anti.
Gia Minh
07/04/2019
Chơi DƠ quá! Mình chỉ nói "A.R.M.Y trẩu" thôi nhé , tại vì mình biết là còn hằng hà sa số bạn A.R.M.Y văn minh và lịch sự lắm. Cho nên mấy bạn trẩu nên dừng hành động dơ bẩn này lại đi để không lại mang tiếng cho các bạn A.R.M.Y chân chính và cả idol của các bạn nữa nhé.