Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, 'đóng băng' lượt view 'Kill This Love'

Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ làn sóng Hallyu.

0h ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), BlackPink đã chính thức trở lại với Kill This Love. MV nhanh chóng lập nên nhiều thành tích và phá vỡ các kỉ lục, một trong số đó phải kể đến việc “vượt mặt” BTS về lượt view cao nhất trong 24h ở Kpop. Cụ thể, Kill This Love đã đạt 49.8 triệu lượt xem và soán ngôi đầu bảng của MV Idol (35.9 triệu).

Việc idol bị đánh bại đã làm các fan BTS cảm thấy không vui. Chính vì vậy nhiều V-ARMY đang cố gắng kêu gọi spam comment tại MV của BlackPink với mục đích… đóng băng lượt view, không để girlgroup nhà YG có thêm các kỉ lục khác. Điều này đã khiến các Blinks vô cùng bức xúc.

Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-1
Rất nhiều fan Kpop, dù có phải là ARMY hay không cũng đều nhận được những tin nhắn như thế này.

Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-2
Những comment được spam nhằm mục đích ngăn cản thành tích của BlackPink.

Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-3Xôn xao tin đồn fan BTS kêu gọi spam MV BlackPink, đóng băng lượt view Kill This Love-4
Hết 90% lượt spam đều từ các tài khoản có tên tiếng Việt.

Đáng chú ý, sau khi “chiến dịch” này bùng nổ, lượt view của Kill This Love bỗng bị trừ mất 2 triệu. Dù chưa có một xác nhận cụ thể, tuy nhiên câu chuyện này đang được lan rộng trong cộng đồng fan làn sóng Hallyu và được biến thể drama ngày một “đậm sắc”.

Theo Saostar


BTS Black Pink
Bts thì khác gì đâu ngược lại còn bị trừ hơn blackpink gấp mấy lần. Các bạn nghĩ mỗi blackpink bị trừ à? ngược lại chúng tôi vẫn chấp nhận mà. Một phần view bị trừ là view ảo nên các bạn đừng ở đó nói xấu ARMY. Ai cũng có quyền làm fan và đương nhiên luôn ko muốn người khác vượt idol mình, trừ khi là fan trẩu chửi ngược lại idol thì hãy nói nhá.
ARMY thân thương
15/11/2019
Wow các bạn blink trẩu gấp ngàn triệu lần ARMY nhá. Bớt bớt đi nào các bạn blink. Blink các bạn sỉ nhục BTS cỡ nào thì giờ chúng mình trả đũa thôi chuyện này hết sức là đơn giản mà... Blackpink ko đủ tuổi nha (Nhận gạch đá để xây nhà)
Ko cần biết,miễn là A.R.M.Y♐️❤️♌️
06/02/2020
Khi nào may mắn gặp được blackpink thì 1 trong số các A.R.M.Y xách cổ bọn blackpink cho mấy bọn Blink ~~~~~~~~ nhé. Bọn fan trẩu thời đại 4.0 xem nhé? Bạn có đồng ý ko?
Blink❤️Once
14/12/2019
Nè!!! Mấy cậu cũng thế sao không nói đi mà cũng tại 1 bộ phận fan trẩu của mấy cậu còn phát âm sai tên BlackPink nhé đừng có mà nói như thế nhé!🙂🙂🙂
Đúng là trẩu
chơi bẩn quá. tại sao lại chơi dơ thế nhỉ ??? bây giờ blink mà chơi kiểu thế là lại càu nhàu??? Anh em Blink tập trung tìm cách trả đũa cho biết mặt à mà xin tặng mấy man có bình luận # này : blackpink sinh ra ko phải để hài lòng các bạn :333
Của ai ko cần biết,ARMY
06/02/2020
Bẩn nhỉ. Bẩn quá. Bẩn cái quần què🗣👅 hahaha
haizz

Tin tức mới nhất