Dạy dỗ quá nghiêm khắc, BLACKPINK Lisa tức giận khi bị thực tập sinh coi thường

Bình luận0

Trong tập mới nhất của "Thanh xuân có bạn", Lisa đã vô cùng nghiêm khắc khi hướng dẫn các thực tập sinh nhảy bài hát chủ đề.

Sau khi tập mới nhất của chương trình Thanh xuân có bạn phát sóng, từ khóa "Lisa nghiêm khắc" đã lập tức nằm ở hạng 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Lý do là bởi trong quá trình dạy nhảy cho các thực tập sinh, BLACKPINK Lisa đã rất nghiêm túc, liên tục yêu cầu các thực tập sinh tập luyện đến mức thật đều, chấn chỉnh lại từng động tác nhỏ trong bài nhảy.

Lisa chia sẻ: "Nếu chúng ta không nhấn mạnh vào các chi tiết ngay từ đầu, thì chúng ta sẽ rơi vào một vòng lặp, tiếp tục thực hiện các động tác sai. Nếu vậy, tại sao chúng ta không tập trung vào chi tiết ngay từ đầu, hãy làm cho bản thân bạn tốt từ ban đầu. Sau đó, chúng ta sẽ không phải lãng phí thời gian tại những điểm không cần thiết".


Lisa rất nghiêm khắc với các thí sinh

Lisa tỏ ra khó chịu khi các thực tập sinh liên tục nhảy sai, phạm lỗi, đồng thời yêu cầu các cô gái tham gia chương trình phải nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa. 

Trong khi đó, khi hướng dẫn các thành viên lớp A, cụ thể là thực tập sinh Nãi Vạn, Lisa liên tục yêu cầu Nãi Vạn mỉm cười, thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt nhiều hơn. Nhưng thay vào đó, thí sinh này vẫn giữ gương mặt vô cảm khiến Lisa bực bội: "Tôi đã bảo bạn phải cười. Sao bạn lại không cười. Bạn không coi lời nói của tôi ra gì cả".


Lisa yêu cầu Nãi Vạn mỉm cười (Vietsub: BLink Lisa)

Ngay sau đó Nãi Vạn chia sẻ do cô cảm thấy quá áp lực và chưa thuộc động tác, vì vậy nên phải tập trung để ghi nhớ. 

Sự nghiêm khắc và chỉn chu của Lisa đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. 

"Cô ấy đã trải qua nhiều năm thực tập tại công ty giải trí hàng đầu YG Entertainment và ra mắt trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK, tôi có thể hiểu vì sao Lisa lại luôn nỗ lực và dạy các thí sinh thật cẩn thận như vậy" - một bình luận trên Sina chia sẻ. 

Dạy dỗ quá nghiêm khắc, BLACKPINK Lisa tức giận khi bị thực tập sinh coi thường-1Dạy dỗ quá nghiêm khắc, BLACKPINK Lisa tức giận khi bị thực tập sinh coi thường-2Dạy dỗ quá nghiêm khắc, BLACKPINK Lisa tức giận khi bị thực tập sinh coi thường-3Dạy dỗ quá nghiêm khắc, BLACKPINK Lisa tức giận khi bị thực tập sinh coi thường-4Dạy dỗ quá nghiêm khắc, BLACKPINK Lisa tức giận khi bị thực tập sinh coi thường-5Dạy dỗ quá nghiêm khắc, BLACKPINK Lisa tức giận khi bị thực tập sinh coi thường-6

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Thanh xuân có bạn Lisa

Tin tức mới nhất