Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ

Nhìn xong bộ ảnh kỷ yếu này, chắc hẳn nhiều người sẽ phải thốt lên: "Ồ, hoá ra con gái ở chung với nhau vẫn có thể vui vẻ như thế này ư".

Người ta vẫn thường nói các cô gái mà ở gần nhau thì thể nào cũng sớm nắng chiều mưa, không có chuyện này thì cũng có chuyện khác. Tuy nhiên nhiều tình bạn đẹp đã chứng minh được rằng: con gái và con gái vẫn có thể trở thành những đôi bạn thân, những tri kỉ của nhau trong đời, không chút tị nạnh hay ganh ghét. 

Tình bạn của 6 cô gái tên Duyên, Tươi, Linh, Hà, Oanh và Linh chính là một ví dụ điển hình. 6 người có 6 tính cách, 6 câu chuyện và hoàn cảnh khác nhau - tưởng chừng như chẳng có điểm nào chung để có thể gặp gỡ chứ huống hồ gì nói đến chuyện gắn bó.

Ấy vậy mà như duyên số, 6 cô gái này đã gặp được nhau trong quãng thời gian học Đại học, ở chung phòng ký túc xá trong suốt 4 năm học và dành cả tuổi thanh xuân để ở bên cạnh những người bạn của mình. 
 

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-1
 

Và để kỉ niệm tình bạn đặc biệt này trước khi ra trường, nhóm bạn này đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu mang tên "Mãi mãi là bạn thân" vô cùng đáng yêu và sáng tạo. Mới lướt sơ qua bộ ảnh này, dám cá nhiều người sẽ hiểu lầm rằng đây là ảnh lookbook của một shop thời trang nào đó hay ảnh của một nhóm bạn đang đi du lịch chứ chẳng phải ảnh kỷ yếu gì cả. Tất cả cũng chỉ vì bộ ảnh này quá xinh! 
 

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-2

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-3

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-4

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-5

Từ trang phục đồng bộ cho tới bối cảnh đều rất bắt mắt. Được biết bộ ảnh này được chụp tại vườn xương rồng Ba Vì và trường Đại học FPT - nơi mà họ đã gặp nhau. Các bạn cũng đã tốn kha khá thời gian để chuẩn bị trang phục sao cho "ton sur ton" nhưng vẫn không bị sến và rập khuôn. 
 

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-6

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-7

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-8

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-9

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-10
 

Bên cạnh việc trông rất đẹp mắt thì bộ ảnh này còn thu hút nhờ vào những cảm xúc chân thật được thể hiện qua từng khung hình. Chính vì đã thân thiết như chị em trong nhà, tính cách mỗi người lại "tưng tửng" theo những cách rất riêng nên đến lúc chụp, ai cũng bung xõa hết mình chứ không hề gượng gạo trước ống kính. Cả 6 nàng tiên thi nhau tạo dáng liên tục nên chỉ mất vài tiếng để hoàn thành xong cả bộ hình này. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, rất nhiều người đã dành lời khen cho bộ ảnh, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với tình bạn bền chặt của 6 cô gái! Đấy, ai bảo con gái với nhau thì chỉ toàn rắc rối cơ chứ! 

Cùng xem thêm những hình ảnh khác trong bộ ảnh này nhé! 

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-11

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-12

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-13

Bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu đánh dấu 4 năm ở chung phòng ký túc xá của nhóm bạn nữ-14
 


Theo Trí thức trẻ


ảnh kỷ yếu giới trẻ

Tin tức mới nhất