Bỏ chồng tỷ phú, sao 'Ỷ thiên đồ long ký' sinh con cho bồ trẻ

Giả Tịnh Văn sinh con gái thứ hai hôm cuối tuần trước, em bé nặng gần 3 kg và rất khỏe mạnh.

Ngày 19/8, Giả Tịnh Văn và hôn phu Tu Kiệt Khải chia sẻ tin vui với báo chí: con gái đầu lòng của cặp đôi, bé Bubu đã chào đời hôm cuối tuần trước. Em bé nặng 2,7 kg, khuôn mặt giống hệt bà mẹ nổi tiếng. Trước khi Giả Tịnh Văn lâm bồn khoảng vài tháng, cô và hôn phu đã đăng ký kết hôn, chính thức nên duyên vợ chồng dù chênh nhau tới 9 tuổi.

gia-tinh-van-7836-1439973163.jpg
Con gái Giả Tịnh Văn chào đời hôm cuối tuần trước. Ảnh: News

Thời gian bầu bí, Giả Tịnh Văn rất chịu khó tập luyện, ăn uống theo chế độ dinh dưỡng khoa học, nên suốt thai kỳ cô tăng khoảng 9 kg. Vì thế, vài ngày sau sinh, người đẹp Ỷ thiên đồ long ký đã nhanh chóng trở nên nhẹ nhõm, khỏe khoắn. Trả lời phỏng vấn báo chí, "nàng Triệu Mẫn" tâm sự chồng trẻ yêu chiều cô hết mực, tự tay chuẩn bị cho cô từng bữa ăn, giúp cô chăm sóc con, tắm rửa và thay bỉm cho bé.

Hôm 18/8, trên trang cá nhân, Tu Kiệt Khải chia sẻ bức ảnh con gái Bubu vừa chào đời và bày tỏ niềm hạnh phúc khi thành cha. Trìu mến gọi Giả Tịnh Văn là "vợ yêu", Kiệt Khải viết: "Cha thường mơ ước về một bức tranh tương lai, với sự nghiệp rộng mở, có thể đi vòng quanh thế giới, thật sự có rất nhiều mơ ước. Nhưng giờ thì ước mơ của cha đã thành hiện thực. Cha sẽ nỗ lực hết sức mình để nuôi con khỏe mạnh, hạnh phúc và an toàn. Cảm ơn vợ yêu, em đã luôn lo lắng cho anh, trong khi công việc vất vả nhất thì e đã làm tốt và luôn mỉm cười nói: Em ổn".    

gia-8694-1439973163.jpg
Những hình ảnh đầu tiên của em bé được ông bố trẻ hé lộ.


Theo Ngoisao


Tin tức mới nhất