Bộ đôi 9X vượt mặt Binz và Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai?

Dù lượt xem chỉ bằng 1/3 nhưng phần biểu diễn live "Chỉ Là Không Cùng Nhau" của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã đứng đầu top trending sau 4 ngày ra mắt.

Những ngày qua, ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau của cặp đôi Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi gây ấn tượng và nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi cũng vượt mặt MV Cho Mình Em của Binz và Đen Vâu để trở thành Top 1 Trending trên YouTube với hơn 6 triệu lượt xem. Trên nền tảng tiktok, ca khúc cũng gần cán mốc 30 triệu lượt nghe và sử dụng để tạo hiệu ứng âm nhạc.  

Bộ đôi 9X vượt mặt Binz và Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai?-1Bộ đôi 9X vượt mặt Binz và Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai?-2

Đây cũng là những thành tích cao đầu tiên, có thể gọi là kỷ lục tính tới thời điểm hiện tại của Tăng Phúc sau hơn 4 năm khẳng định vị trí trong Vpop

Bản gốc tiếng Trung là Thời Không Sai Lệch đã rất nổi tiếng trước đó, được khán giả Việt Nam biết đến nhiều. Nam ca sĩ Chí Thiện và Huy Vạc cũng từng thể hiện bài hát này với phiên bản lời Việt khác. 

Dù "sinh sau đẻ muộn" khi nhưng bản lời Việt của Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi may mắn "gây bão". Nhiều ý kiến cho rằng vì giọng hát tình cảm của Tăng Phúc cộng hưởng với sự da diết của Trương Thảo Nhi đã khiến người nghe xúc động nhiều hơn.

Bộ đôi 9X vượt mặt Binz và Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai?-3

Trước đó, dù chỉ mới hoạt động Vpop vỏn vẹn 4 năm nhưng Tăng Phúc là một trong số những ca sĩ trẻ miệt mài xây dựng và tạo ra những sản phẩm âm nhạc để khẳng định giọng hát.

Đến nay, Tăng Phúc được đánh giá cao về giọng hát live rất tốt, truyền cảm. Một số ca khúc giúp khẳng định tên tuổi của Tăng Phúc phải kể đến bản hit: Đừng Chờ Anh Nữa, Sau Này, Tìm Nhau Không, Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai… cùng hàng loạt những bản remake, dự án Phúc Acoustic nổi đình đám trong 2019 - 2020.

Hàng loạt show diễn, mini show và live concert của giọng ca 9X này tại nhiều thành phố cũng phần nào cho thấy được sự yêu mến của khán giả dành cho Tăng Phúc.

Bộ đôi 9X vượt mặt Binz và Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai?-4

Với Trương Thảo Nhi, xuất thân của cô là từ cuộc thi The Voice 2013 với giọng ca lạ ấn tượng. Về sau, cô cùng với Trúc Nhân lập nên bản hit Bốn Chữ Lắm thành công vang dội vào năm 2016. Dù đã có một số sản phẩm riêng nhưng giọng ca này vẫn chưa vượt qua được cái bóng của Bốn Chữ Lắm. Hiện tại, Chỉ Là Không Cùng Nhau đã phần nào giúp Trương Thảo Nhi được nhớ tới nhiều hơn.

Bộ đôi 9X vượt mặt Binz và Đen Vâu giành Top 1 Trending YouTube là ai?-5

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Tăng Phúc Vpop

Tin tức mới nhất