Bố Lưu Khải Uy đòi Dương Mịch tái hợp chồng cũ vì tình trạng sức khỏe cháu gái

Tình trạng của Tiểu Gạo Nếp - con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy - thật sự đáng lo. Tuy nhiên, điều dân tình bàn tán nhiều nhất lại là hành động khó hiểu của Lưu Đan sau đó.

Ngày 21/6, trang Sina đưa tin Lưu Đan - bố Lưu Khải Uy bất ngờ bày tỏ mong muốn con trai tái hợp với Dương Mịch. Nguyên nhân là bởi bé Tiểu Gạo Nếp đang có nguy cơ trầm cảm, ngày nào cũng lén lút khóc vì nhớ mẹ.

Vì quá thương cháu gái, Lưu Đan mong muốn Tiểu Gạo Nếp có một gia đình đầy đủ cả bố mẹ. Tình trạng sức khỏe của con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến không ít người lo lắng. Tuy nhiên, chuyện Lưu Đan một lần nữa nhắc tên con dâu cũ, bày tỏ mong muốn nữ diễn viên tái hợp với con trai sau 5 năm ly hôn đang thành đề tài bàn luận gây xôn xao.

Bố Lưu Khải Uy đòi Dương Mịch tái hợp chồng cũ vì tình trạng sức khỏe cháu gái-1
Lưu Đan bày tỏ mong muốn Dương Mịch tái hợp con trai ông.

Hành động của Lưu Đan khiến không ít người cảm thấy khó hiểu. Cách đây một thời gian, Lưu Đan từng lên tiếng ủng hộ việc con trai có bạn gái mới là Lý Hiểu Phong, còn tỏ ra vô cùng hài lòng về cô con dâu mới này. Ngoài ra, theo truyền thông Trung Quốc, Lý Hiểu Phong được cho là đã mang thai với Lưu Khải Uy. 

Đó là chưa kể đến, Dương Mịch và Tiểu Gạo Nếp không gặp nhau trong 1 năm qua. Thậm chí trước đó, ông Lưu Đan từng chia sẻ với truyền thông rằng đứa trẻ chưa bao giờ nói nhớ mẹ, cũng không gọi video với mẹ. Từ chia sẻ của bố Lưu Khải Uy vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng ông đang ẩn ý chuyện Tiểu Gạo Nếp đang sống hạnh phúc với gia đình mình dù không có mẹ bên cạnh. Vậy mà giờ đây, ông lại thay đổi thái độ khác hẳn đối với con dâu cũ.

Bố Lưu Khải Uy đòi Dương Mịch tái hợp chồng cũ vì tình trạng sức khỏe cháu gái-2
Lưu Khải Uy và bạn gái mới - Lý Hiểu Phong.

Bố Lưu Khải Uy đòi Dương Mịch tái hợp chồng cũ vì tình trạng sức khỏe cháu gái-3
Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn 5 năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch bị nhà chồng cũ réo tên dù cô và Lưu Khải Uy đã chia tay nhiều năm. 5 năm kể từ khi ly hôn, Dương Mịch thường xuyên bị bố chồng cũ chỉ trích chuyện mải mê công việc mà bỏ bê, không quan tâm đến Tiểu Gạo Nếp. Trong khi đó, Dương Mịch chưa bao giờ nhắc đến nhà chồng cũ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nữ diễn viên cũng rất hạn chế chia sẻ về đời tư. 

Một số cư dân mạng cho rằng ông Lưu Đan không nên nhắc đến Tiểu Gạo Nếp nhiều trên truyền thông vì sẽ ảnh hưởng đến cô bé. Ngoài ra, cũng có bình luận khuyên ông nên để Tiểu Gạo Nếp ở với mẹ thay vì lên báo khuyên con dâu cũ tái hợp với con trai mình. 

Bố Lưu Khải Uy đòi Dương Mịch tái hợp chồng cũ vì tình trạng sức khỏe cháu gái-4
Cư dân mạng khuyên Lưu Đan không nên nói về Tiểu Gạo Nếp trước truyền thông vì sẽ ảnh hưởng xấu đến cô bé.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bo-luu-khai-uy-doi-duong-mich-tai-hop-voi-chong-cu-vi-tinh-trang-suc-khoe-cua-chau-gai-20230622081511002.htm

Sao Hoa Ngữ lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất