Bố Á vương Thuận Nguyễn qua đời, Hoài Linh và dàn sao đồng loạt chia buồn

Dưới bài đăng của Thuận Nguyễn, hàng loạt sao Việt để lại bình luận chia buồn như danh hài Hoài Linh, diễn viên hài Thu Trang, BB Trần, Lê Phương...

23h40 ngày 16/10, người mẫu, diễn viên Thuận Nguyễn thông báo tin buồn trên trang cá nhân. Theo đó, bố ruột Thuận Nguyễn vừa qua đời, nỗi đau đớn của anh khiến nhiều người xúc động. 


Hình ảnh bố ngồi may giày cho Thuận Nguyễn đi thi Mister Global.

"Ba! Con để hình này chắc là ba sẽ thích hơn tấm ảnh đen kia. Đây là hình ảnh đẹp nhất trong lòng con, lúc ba đang ngồi may lại giày chuẩn bị cho con đi thi. 

Cảm ơn ba đã mang con đến cuộc đời này, nuôi con khôn lớn, ủng hộ con trên con đường nghệ thuật và cho tụi con nhiều điều tốt đẹp .

Từ nay con đã mất một lượt thích và chia sẻ trên này rồi. Bài đăng nào của con ba cũng chia sẻ về hết, ba luôn âm thầm ủng hộ con như thế.

Ba yên tâm nha dù con đường phía trước có như thế nào thì con vẫn sẽ tiếp tục cố gắng. Tiếc là không được đưa ba đến rạp phim để ba nhìn thấy con trai mình trên màn ảnh rộng. Chưa mua được xe hơi cho ba. 

Con nhớ hết lời ba dặn rồi. Ba đi nha, con nhớ ba!", những dòng tâm sự gây xúc động của nam diễn viên.


Người mẫu, diễn viên Thuận Nguyễn.

Dưới bài đăng của Thuận Nguyễn, hàng loạt sao Việt để lại bình luận chia buồn, như danh hài Hoài Linh, diễn viên hài Thu Trang, BB Trần, Lê Phương, Puka, Minh Triệu, Tiến Luật, Quốc Trường, Hari Won, Khả Như, Đỗ Mạnh Cường...

Thuận Nguyễn sinh năm 1992, được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên. Anh tốt nghiệp Trường cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM rồi tham gia đóng phim và kịch, là gương mặt diễn viên của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ gần 10 năm qua. 

Trong sự nghiệp nghệ thuật, Thuận Nguyễn từng giành được giải cao nhất tại cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn xuất của Hội điện ảnh TP.HCM (Quán quân Ngôi sao ngày mai năm 2011). Năm 2016, anh dự thi Bước nhảy hoàn vũ nhưng phải dừng chân sớm. 

Năm 2017, Thuận Nguyễn đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Mister Global - Nam vương Toàn cầu. Với gương mặt điển trai, chiều cao 1m88 và thân hình nổi trội, Thuận Nguyễn được vinh danh Á vương 4. 

Những năm gần đây, anh gắn bó với sân khấu kịch, tham gia vào các dự án phim hài mạng, phim điện ảnh, parody, gameshow...  

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bo-thuan-nguyen-qua-doi-hoai-linh-va-dan-sao-dong-loat-chia-buon-n-239011.html

Thuận Nguyễn Hoài Linh