Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019

Nếu như 2018 là sự nổi lên của những nữ diễn viên nằm ngoài dự đoán, thì liệu 2019 này, bộ tứ mỹ nhân đang được mong đợi có làm khán giả thỏa mãn hay không?

Ngô Thanh Vân – Từ đả nữ phim Việt trở thành diễn viên quốc tế

Cách đây 10 năm, Ngô Thanh Vân cùng Minh Hằng, Tăng Thanh Hà… là những ngọc nữ sáng giá của điện ảnh Việt. Khác với đồng nghiệp, người đẹp họ Ngô là đả nữ đầu tiên của Việt Nam với hàng loạt phim bom tấn như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng…

Đặc biệt, sự thành công của phim Bẫy rồng đã mang tên tuổi Ngô Thanh Vân ra quốc tế. Chỉ ngay sau khi ra rạp gần 1 tháng, phim đã được mua lại bởi đài truyền hình cáp Star Movie để chiếu trên nhiều quốc gia của Châu Á.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-1
Ngô Thanh Vân là đả nữ đầu tiên của Việt Nam với các phim "Dòng máu anh hùng", "Bẫy rồng"

Từ đó, Ngô Thanh Vân có cơ hội để trở thành diễn viên quốc tế khi tham gia Ngọa hổ tàng long (2015) và Star Wars: The Last Jedi (2017). Sau 10 năm, cô vẫn còn là một cái tên sáng giá cho điện ảnh Việt, mặc cho những đồng nghiệp cùng thời đã yên bề gia thất hay chọn cho mình một hướng phát triển khác.

Ngô Thanh Vân thậm chí còn thể hiện sự đam mê, dấn thân vào điện ảnh hơn khi trở thành nhà sản xuất phim.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-2
“Cô ba Sài Gòn” của Ngô Thanh Vân đã tạo nên cơn sốt vào năm 2017.

Những năm qua, cô liên tục gửi đến khán giả những dự án phim xuất sắc như Tấm Cám – Chuyện chưa kể hay phim Cô Ba Sài Gòn tạo nên cơn sốt năm 2017. “Hiện nay, Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam và dấy lên được làn sóng làm phim với chất lượng quốc tế.” – lời nhận định từ đại diện Arclight Film

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-3
Ngô Thanh Vân gai góc với vai diễn Hai Phượng trong bộ phim cùng tên

Năm 2018, dự án phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã được công chúng quan tâm từ ngày đầu khai máy. Đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất cùng diễn viên chính, khán giả đặt lòng tin vào “đả nữ màn ảnh Việt” bởi sự tâm huyết và miệt mài của cô với phim ảnh nước nhà.

Từ việc Ngô Thanh Vân bị gãy chân trong quá trình quay, cho đến phim vừa đóng máy đã được xuất hiện tại LHP Quốc tế Cannes, đó là sự minh chứng cho sự đầu tư và chuyên tâm của ê kíp dành cho bộ phim này.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-4
Hai Phượng với poster và trailer mang màu sắc hành động, hứa hẹn là tác phẩm bom tấn của năm 2019

Trailer Hai Phượng được tung vào tháng 10 vừa qua khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hình ảnh Ngô Thanh Vân tàn tạ, khắc khổ với ánh mắt sắc lẹm, cùng câu tagline đầy ám ảnh “Bạn sẽ làm gì để hóa nỗi sợ thành sức mạnh”, hứa hẹn tác phẩm sẽ mang đến sự bùng nổ cho điện ảnh Việt sau một thời gian dài nhẹ nhàng bởi phim học đường, phim remake.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-5
Một mình dẫn dắt "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân khiến khán giả mãn nhãn bằng các pha hành động công phu

Bộ phim lần này, Ngô Thanh Vân sẽ là người “cầm trịch” duy nhất, dẫn dắt toàn bộ câu chuyện bởi hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ.

Không có sự xuất hiện quen thuộc của Johnny Trí Nguyễn – người đồng hành cùng cô trong những tác phẩm hành động trước, Ngô Thanh Vân hứa hẹn sẽ tạo nên một dấu ấn đặc sắc cho lần trở lại này cũng như cống hiện cho điện ảnh nước nhà.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-6
Trong vai trò nhà sản xuất và là diễn viên, Ngô Thanh Vân hi vọng “Hai Phượng” sẽ làm rạng rỡ điện ảnh nước nhà.

“Ước mong phim Việt được thế giới điện ảnh thế giới công nhận ngày càng gần hơn” – “đả nữ” chia sẻ trong ngày đóng máy phim.

Nhã Phương – Ngọc nữ màn ảnh Việt có còn yếu đuối?

Cho đến nay, Nhã Phương là một cái tên mà ai cũng biết đến, bởi tần suất xuất hiện dày đặc trong vòng 4 năm vừa qua. Nhưng ít ai biết được rằng, cô đã tham gia diễn xuất từ rất sớm.

Nhã Phương xuất hiện trong dự án Những thiên thần áo trắng – bộ phim thần tượng đầu tiên đưa Midu, Miu Lê đến gần với khán giả - nhưng lúc đó, may mắn chưa mỉm cười với cô.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-7
Cô gái bán bánh tráng trộn của Nhã Phương gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Sau này, Nhã Phương lại nổi danh bởi phim Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò – là một dự án phim tốt nghiệp với kinh phí chỉ 40 triệu. Từ đó, cơ hội bắt đầu đến với cô nhiều hơn.

Nói may mắn thì chưa hẳn, bởi nhiều năm qua, nhìn vào thành tựu cũng như sự miệt mài trong công việc, khán giả cũng nhận ra rằng Nhã Phương được tỏa sáng là vô cùng xứng đáng.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-8
Sau nhiều năm loay hoay trong nghề, cuối cùng Nhã Phương cũng được đền đáp bởi các giải thưởng xứng đáng

Cô liên tục xuất hiện trong các dự án phim điện ảnh như 49 ngày, Hoán đổi… hay phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu… Báo đài đã nhắc đến cô như một hiện tượng khi Nhã Phương vượt qua các đối thủ nặng kí để trở thành Nữ diễn viên xuất sắc của VTV Awards hay giải Nữ diễn viên xuất sắc tại giải Mai Vàng.

Và hiện nay, Nhã Phương đã được ưu ái bởi danh xưng Ngọc nữ màn ảnh Việt mà báo đài hay khán giả dành cho cô. Tuy nhiên, dường như bị “đóng khung” bởi các vai nữ yếu đuối, dễ khóc và cuộc đời nhiều gian truân, Nhã Phương thường bị khán giả đánh giá một màu, khó tìm được sự khác biệt giữa các nhân vật.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-9
Bị “đóng khung” trong các vai diễn yếu đuối, Hạ của "Ngày ấy mình đã yêu" vẫn chưa đủ để cô tạo hình ảnh mới với khán giả

Năm 2018, Nhã Phương tạo điểm sáng với Hạ của Ngày ấy mình đã yêu, không còn mái tóc dài dịu dàng, không còn khóc, nhưng như thế chưa đủ để người ta quên đi danh xưng “Ngọc nữ mau nước mắt” của cô.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-10
Nhã Phương và dự án "Trạng Quỳnh" sắp ra mắt khán giả dịp Tết 2019

Và năm nay, Nhã Phương sẽ ra mắt trong phim Tết Trạng Quỳnh. Phim được sản xuất bởi đạo diễn Đức Thịnh – người tạo nên thành công cho Siêu sao siêu ngố.

Trong phim, Nhã Phương sẽ trở thành Điềm – một nữ nhân cầm kì thi họa, tính cách mạnh mẽ. Bề ngoài vẫn là nữ nhi, nhưng sâu bên trong, Điềm mang tinh thần của một trượng phu đầy chí lớn, vì thế, nhân vật sẽ là động lực để thúc đẩy cho Trạng Quỳnh trở thành một vị quan.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-11
Vai Điềm là người phụ nữ “liễu yếu đào tơ” nhưng bên trong lại đầy chí lớn

Vai diễn được xem là “đo ni đóng giày” cho Nhã Phương. Bởi vì, nếu nhìn vào đời sống cá nhân, nữ diễn viên thật sự là một người đẹp bao bọc bởi vẻ ngoài mỏng manh, nhưng tâm hồn lại cực kì mạnh mẽ và cương quyết để chống chọi với những tin đồn tình cảm bủa vây.

Cùng chờ xem Nhã Phương sẽ thể hiện mình trong phim Trạng Quỳnh như thế nào nhé.

Hoàng Yến ChiBi – Tình đầu quốc dân của điện ảnh Việt

Khác với Ngô Thanh Vân và Nhã Phương, Hoàng Yến Chibi là một nhân tố “rẽ sân” nhưng lại đầy tiềm năng với màn ảnh Việt. Xuất thân là một ca sĩ, ngôi sao sinh năm 1995 lại gần với khán giả hơn qua các dự án phim ảnh.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-12
Trước khi Nam tiến, Hoàng Yến Chibi là cái tên nổi bật ở Hà Nội

Đóng phim từ khi còn học trung học, rẽ hướng làm ca sĩ nhưng lại thành công ở mảng diễn viên, có lẽ Hoàng Yến ChiBi cũng không ngờ mình duyên với điện ảnh đến vậy.

Năm 2014, khi quyết định tiến thân vào TPHCM, Hoàng Yến Chibi chia sẻ rằng cô gần như làm lại từ đầu sau một thời gian dài hoạt động có tên tuổi tại Hà Nội.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-13
Hồng Hoa – Vai diễn đầu tay nhưng đã bộc lộ được tiềm năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi

Hồng Hoa của Cô gái đến từ hôm qua là phim điện ảnh đầu tiên mà Hoàng Yến Chibi xuất hiện trước khán giả. Một vai diễn đanh đá, khó nhằn nhưng cô lại thể hiện khá “ngọt”. Từng phân đoạn “xéo sắc” hay khó ưa trong phim đều làm khán giả nhớ đến cô bạn nào đó trong thời học trò của mình.

Năm 2017, Hoàng Yến Chibi đã nhận được giải thưởng đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất của mình: Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Năm 2018, nữ diễn viên trở thành "Tình đầu quốc dân” với phim Tháng năm rực rỡ. Phim là tác phẩm đầu tiên vẫn giữ nguyên được những cái hay của bản gốc đồng thời tạo ra nét riêng của nhà sản xuất Việt Nam.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-14
Hiểu Phương – tình đầu quốc dân chinh phục khán giả một cách tuyệt đối

Tháng năm rực rỡ có tận 11 nữ chính, từ bạn đồng trang lứa cho đến diễn viên gạo cội, nhưng Hoàng Yến Chibi chẳng lép vế một tí nào! Hiểu Phương là một sự thành công tuyệt đối.

Không đẹp xuất thần như Tuyết Anh của Jun Vũ, cô thuyết phục khán giả bởi một Hiểu Phương lạc quan, lém lỉnh và giàu tình cảm. Kể từ đó, cái tên Hoàng Yến Chibi trở thành một hiện tượng trong lòng khán giả.

Và bộ phim đã tạo nên “Tháng năm rực rỡ” dành cho riêng Hoàng Yến Chibi khi cô giành “cú đúp” 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2018 với Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc vượt qua Thanh Tú của Người bất tử và Phương Anh Đào trong Chàng vợ của em.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-15
Vừa lấn sân, Hoàng Yến Chibi đã có cho mình 3 giải thưởng danh giá

Tiếp nối sự thành công đó, cô tham gia dự án Kế hoạch đổi chồng với một dạng vai mới, một nữ chính đầy quyến rũ. Dù vai diễn chưa thật sự nổi bật, bởi diễn xuất của người đẹp chưa thật sự chín để tạo cho mình một hình ảnh khác. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của cô vẫn là một điểm sáng cần mài giũa.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-16
Bước chuyển mình chưa tạo được dấu ấn, nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn là một gương mặt tiềm năng cho màn ảnh Việt Nam

Năm 2019, khán giả đều rất mong đợi xuất hiện của Hoàng Yến Chibi trong bộ phim kinh dị Thiên Linh Cái sẽ được ra rạp vào tháng 3/2019. Phim điện ảnh Thiên linh cái là câu chuyện điển hình về những con người u mê, lầm đường lạc lối khi bị cuốn vào vào xoáy tội lỗi không lối thoát của thế giới bùa ngải!

Câu chuyện diễn ra tại một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 1990. Tại nơi này, Thiên linh cái đã đến và mang theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và đầy đau thương.

Sỏi – vai diễn của Hoàng Yến Chibi là một cô gái sinh ra nơi miền Tây sông nước với khuôn mặt hiền lành chân chất nhưng chẳng may bị câm điếc, phải cam chịu sự khinh bỉ của những người xung quanh. Đây chính là một cú lột xác hoàn toàn ngoạn mục của nữ diễn viên trong Thiên Linh Cái.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-17
Tạo hình của Hoàng Yến Chibi trong "Thiên Linh Cái"

 

Ngọc Trinh – "Nữ hoàng nội y" trở lại với diễn xuất 

Nhiều năm trước đây, Ngọc Trinh nổi tiếng bởi hình ảnh một cô người mẫu có nét ngây thơ, trong sáng cùng với làn da trắng thương hiệu. Không thể phủ nhận sự phủ sóng của "Nữ hoàng nội y" khi cô liên tục làm đại diện cho các nhãn hàng, cho spa hay các chị em đổ xô nhau “làm trắng da” cũng bởi hình mẫu của cô khi đó quá đẹp, quá hoàn hảo đối với thị hiếu người Việt Nam.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-18
Gương mặt ngây thơ, cùng làn da trắng như tuyết và thân hình mơ ước, Ngọc Trinh là hình mẫu của bao người phụ nữ Việt Nam lúc bấy giờ

Nhưng cũng từ đó, Ngọc Trinh lại mang nhiều tai tiếng bởi những phát ngôn thẳng thắn của mình. Nhiều năm sau, khi người đẹp đã trở nên đằm thắm hơn, không còn những phát ngôn gây sốc, cô lần đầu thử sức vai chính của dự án Vòng eo 56.

Tác phẩm khắc họa một nhân vật tương đồng với Ngọc Trinh, xuất thân từ miền quê và quyết tâm lên Sài Gòn thực hiện ước mơ người mẫu của mình. Vượt qua những cám dỗ, nhân vật của cô cũng đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-19
Lần đầu thử sức ở vai trò diễn viên, Ngọc Trinh có một thành công nhất định ở dự án phim "Vòng eo 56". Phim gây nhiều tranh cãi nhưng phần nào đó đã giúp Ngọc Trinh đến gần với khán giả hơn

Không được đánh giá quá cao về mặt diễn xuất, nhưng Vòng eo 56 phần nào giúp Ngọc Trinh lại gần với khán giả. Người ta có dịp nhìn cô ở những góc cạnh khác trong cuộc sống. Từ một bộ phim gần giống với cuộc đời cô, hay những hình ảnh Ngọc Trinh lăn xả, nhiệt huyết với điện ảnh tại phim trường càng làm cho khán giả thấy yêu mến thay vì phản ứng trước đây.

Tháng 2 năm 2019, khán giả có dịp gặp lại người mẫu trong Vu quy đại náo – một dự án Tết của đạo diễn Lê Thiện Viễn. Phim kể về một nhân vật tên Trang và hành trình thoát ế của cô.

Vai diễn tiếp tục là một sự “đo ni đóng giày” cho Ngọc Trinh bởi hoàn cảnh tương đồng: một cô gái quê lên thành phố lập nghiệp, chịu thương chịu khó và lăn xả. Điểm khác biệt duy nhất mà người đẹp chia sẻ chính là Trang ế nhưng cô không hề ế.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-20
Tham gia các lớp học diễn xuất, Ngọc Trinh đã thể hiện nhân vật tốt hơn

Ngọc Trinh chia sẻ răng: “Dù phim ảnh không phải là định hướng sắp tới của Ngọc Trinh, nhưng Trinh vẫn chuẩn bị rất kĩ cho lần trở lại này. Trinh đã tham gia các khóa học diễn xuất để trau dồi thêm cho bản thân, vì thế cô tự tin với Trang của Vu quy đại náo”.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-21
Phim còn có sự tham gia của Việt Hương, La Thành, Diệu Nhi… hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu năm 2019

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-22
Và đặc biệt, Ngọc Trinh cũng là Nhà sản xuất của phim lần này. Với đề tài gần gũi dịp Tết, câu hỏi muôn thuở “Bao giờ con lấy chồng?” sẽ được cô giải đáp trong dự án “Vu quy đại náo”

Hành trình từ một cô người mẫu có nhiều phát ngôn gây sốc, cho đến nay, Ngọc Trinh đã không còn làm người ta phải khó chịu bởi tính thẳng thắn của mình. "Nữ hoàng nội y" của bây giờ đã dịu dàng hơn, yên bình hơn và tập trung vào những công việc, tác phẩm mà cô mang đến cho khán giả.

Vì thế, khán giả rất mong đợi Ngọc Trinh cùng dự án Vu quy đại náo được công chiếu vào tháng 2 tới.

 

Min
Theo VietNamNet

Rạp kín chỗ ở suất chiếu sớm bom tấn 'Avengers: Endgame' tại Hà Nội

Bom tấn thứ 4 về biệt đội Avengers đang nhận được vô số phản hồi tích cực từ người hâm mộ trên toàn cầu và sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/4.

Sau Avengers: Endgame, sẽ có phim về 'cha đẻ' Marvel Stan Lee

Trong khi người hâm mộ đang mong chờ “Avengers: Endgame” thì 2 anh em đạo diễn Russo đã bắt tay vào làm phim tài liệu về cố nhà văn Stan Lee.

MC thời sự 9X hoang mang khi đóng cảnh nóng lộ ngực lúc chưa đủ 18 tuổi

Thanh Trúc nói vai diễn trong "Cha, con và...." là bộ phim lưu giữ thanh xuân của cô bởi trong phim nữ MC đã có cảnh cởi áo để lộ toàn bộ vòng 1 trước ống kính.

Sau thành công của 'Quỳnh Búp Bê', dàn diễn viên đình đám lại lần nữa khuấy đảo màn ảnh

Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với những vai diễn mới trong các bộ phim đang lên sóng.

Đoàn phim 'Diên Hi công lược' bao cả rạp để xem 'Avengers: Endgame'

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Trung Quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.

Doãn Quốc Đam gây sốc khi ngang nhiên tốc váy vỗ mông gái trẻ

Trong tập 2 "Mê Cung", nhân vật Fedora do Doãn Quốc Đam thể hiện đã chính thức xuất hiện.

Sau 25 năm, mỹ nhân TVB lại hóa thân thành Chu Chỉ Nhược ở tuổi 53

Đến nay, tuy mỗi lần xuất hiện của Châu Hải My không còn rầm rộ như xưa nhưng nhan sắc còn mãi với thời gian cùng tài năng diễn xuất của cô vẫn được khán giả ái mộ.

Khán giả trẻ Việt khen hết lời sau khi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

Xem bom tấn “Avengers: Endgame”, nhiều khán giả trẻ tại TP.HCM đánh giá kỹ xảo mãn nhãn, câu chuyện hấp dẫn cùng cái kết đong đầy cảm xúc là điểm cộng của bộ phim.

Dàn sao Việt chấp nhận nhịn đi vệ sinh trong 3 tiếng để xem 'Avengers: Endgame'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Nga, cầu thủ Quang Hải cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt với mong muốn được biết “đại kết cục” của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong trong tập 53 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén

Hy vọng tất cả những người hâm mộ Marvel, nhóm Avengers và hành trình 11 năm với 22 bộ phim của họ sẽ không tải, chia sẻ bất cứ đường link nào của bản lậu "Avengers: Endgame" (Hồi kết) bị quay lén và phát tán từ Trung Quốc.

'Lật mặt 4' của Lý Hải có nhiều điểm trùng hợp khó tin với phim ma Thái Lan

“Lật mặt: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng khó tin với phim ma của Thái Lan.

Dàn sao 'Sungkyunkwan Scandal' sau 9 năm: Người giải nghệ vì nghiện ma túy, kẻ vướng bê bối ngoại tình

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Sau 9 năm, dàn diễn viên "Sungkyunkwan Scandal" đã trải qua nhiều thăng trầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vũ trụ siêu anh hùng châu Á - Kim Dung có là bá chủ?

Không có tầm ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ như vũ trụ của Marvel hay DC, những phim về đề tài siêu anh hùng của châu Á vẫn tự hào với màu sắc khác biệt.

Lộ khoảnh khắc Chi Pu tựa đầu vào lưng B Trần ngủ ngon lành

Chi Pu chia sẻ đoạn clip hậu trường phim "Mối tình đầu của tôi" kèm theo chia sẻ: "Khi mà Hạ Linh phải quay từ sáng sớm tới đêm muộn thì sẽ phê ngủ như vậy".

'Avengers: Endgame' dài tới 3 tiếng, nên đi vệ sinh lúc nào?

Với thời lượng của "Avengers: Endgame" lên đến 3 giờ, cấu trúc phim chặt chẽ và dồn dập, có lẽ bạn cần tính toán kỹ nếu muốn đi vệ sinh. Dưới đây là câu trả lời từ Internet.

8 tập phim có hot girl Trâm Anh bị gỡ bỏ, thiệt hại 300 triệu đồng

Ca sĩ Nhật Thủy - đại diện nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" xác nhận thông tin 8 tập phim có sự tham gia diễn xuất của hot girl Trâm Anh và Cu Thóc đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Nhan sắc một 9 một 10 của 'nàng dâu' Lan Phương và 'tiểu tam' Phương Oanh

Trong phim "Nàng dâu Order", Phương Oanh đóng vai người yêu cũ của chồng Lan Phương. Cả 2 đã có những màn đối đầu gay gắt để giành trái tim của Phong (Thanh Sơn).

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy và An Chi đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong càng thêm lo lắng, bất an.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Khách xếp hàng dài ở Trung Quốc để xem chiếu sớm 'Avengers: Endgame', suất phim bắt đầu lúc 0h vẫn đông kín

Sức nóng của "Avengers: Endgame" tại Trung Quốc trong những suất chiếu sớm đầu tiên (sneakshow) khiến nhiều người ngạc nhiên. Bước qua 0h sáng ngày 24/04 vẫn có nhiều khán giả chờ vào rạp xem, bất chấp thời lượng phim lên đến 3 tiếng đồng hồ.

Những dự án phim gặp vận xui ngừng quay, hoãn chiếu chỉ vì bê bối đời tư của diễn viên

Những bê bối đời tư không chỉ làm tổn hại đến danh dự và tiền đồ của các ngôi sao mà còn ảnh hưởng đến những dự án phim có sự tham gia của họ.

'Sungkyunkwan Scandal' phiên bản Trung: Nữ chính gây cười vì quá lùn

Cúc Tịnh Y có chiều cao hạn chế, dù đi giày độn vẫn thấp hơn nam chính quá nhiều.

Hoàng Thùy Linh suýt được cầu hôn nhưng fans chỉ chú ý đến gương mặt 'tròn như cái đĩa'

Trong tập 1 "Mê Cung", Hoàng Thùy Linh để lộ khuôn mặt tròn xoe, kém thon gọn. Nhiều người bình luận rằng, nữ diễn viên tăng cân nên ngoại hình kém xinh hơn trước.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Quỳnh Búp Bê dọa tung clip nóng lên mạng để tống tiền người yêu cũ

Vy (Phương Oanh) tiếp tục tung chiêu để níu kéo Phong (Thanh Sơn) cũng như vòi tiền của anh.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

Trở lại với điện ảnh, Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới của Vũ Ngọc Phượng.

Lan Ngọc và Chi Pu tiếp tục làm bạn thân trong tập 51 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Mối quan hệ giữa hai cô bạn thân đã được hàn gắn sau khi Hạ Linh xin lỗi An Chi là diễn biến chính trong tập 51 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim Thái Lan dành cho ai mê tình yêu xuyên không

Đối với những ai là fan của bộ manga nổi tiếng "Nữ hoàng Ai Cập" thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn của "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đây cũng là bom tấn tiếp theo đến từ màn ảnh Thái Lan dành cho những ai yêu thích thể loại tình yêu xuyên không.

5 ông trùm xã hội đen 'béo tốt' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tới nay vẫn chưa ai vượt qua được "cái bóng quá lớn" của 5 vị đại ca giang hồ này.

Loạt ảnh gợi cảm chưa từng tiết lộ của 'Những cô gái chân dài' cách đây 15 năm

Hình ảnh Anh Thư, Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy trong hậu trường phim "Những cô gái chân dài" đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ góc khuất về nghề diễn viên sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim

Hoàng Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhiều người không tin anh cho rằng cát-xê diễn viên không đủ sống phải sang Mỹ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân bị gọi là thảm họa vì diễn cảnh khóc mà như... đang cười

'Lật mặt 4: Nhà có khách" có lẽ sẽ hay hơn nếu như vai nữ chính được giao cho một người khác chứ không phải Katleen Phan Võ.

Son Ye Jin công bố phim với Hyun Bin, khán giả lập tức giục cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận tái hợp trong tác phẩm lãng mạn. Sau khi công bố tin tức, khán giả Hàn Quốc không quan tâm tới bộ phim mà chỉ giục hai người nhanh chóng kết hôn.

'Tháng 5 Để Dành' và hành trình thực hiện những thước phim dạt dào cảm xúc

"Tháng 5 Để Dành" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường "huyền thoại", mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Diệu Nhi bị gia đình học trò đánh đến mức nhìn không ra

Từ việc dùng sách giải dẫn đến học trò nghi ngờ trường học của cô, Diệu Nhi đã nghĩ đến viễn cảnh bị mọi người xử lý khi phát hiện ra.

Quay lại với điện ảnh sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu trở thành cao thủ kiếm đạo Nhật Bản

Nam diễn viên Harry Lu chính thức quay lại với điện ảnh sau một thời gian dài ở ẩn.

Những diễn viên thành danh đại diện cho điện ảnh xứ Hàn

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Gong Yoo… được 100 chuyên gia ngành giải trí lựa chọn trở thành top 3 đại diện cho điện ảnh xứ Hàn, thông qua trang truyền thông Sports Seoul.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim "The Conjuring 3".

Nữ phụ đẹp nhất phim Quỳnh Dao: hồng nhan bạc mệnh vùi thân dưới biển sâu sau tai nạn thảm khốc

Cái chết của Vương Ngọc Linh ở tuổi 29 đã gây chấn động làng giải trí xứ Đài. Sau 26 năm kể từ ngày nữ diễn viên ra đi, bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được nỗi đau này và luôn thầm trách, tại sao người chết không phải là mình.

Hoàng Anh biến hóa trên màn ảnh trước khi ngừng diễn, sang Mỹ định cư

Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng cao và diễn xuất chân thực, sinh động, nam diễn viên sinh năm 1986 gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều dạng vai khác nhau.

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Diễn viên lùn nhất Trung Quốc: Chỉ cao 1m2 nhưng đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Chỉ cao 1m2 nhưng Trần Tam Mộc cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Diễn viên Hoàng Anh ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của những Hoa Hậu đang khuynh đảo màn ảnh thế giới

Hoa hậu chuyển sang đóng phim thường được gán mác là “bình hoa di động”. Nhưng cũng có những nàng Hậu thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và không ngại thử thách bản thân bằng nhiều vai diễn phức tạp.

Clip: 2 diễn viên 'nấm lùn' của làng giải trí Việt và 2 số phận

Không có ưu thế về ngoại hình nhưng cả "Cu Thóc" và Xuân Tiến đều được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Bị antifan miệt thị, Phương Oanh đáp trả: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và rất dễ "xù lông nhím" lên mỗi khi có ai đó buông lời khiếm nhã. Cô cho biết, mình không thể làm ngơ trước những điều chướng tai gai mắt.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi là người khá lạ. Có những khi đi diễn cả tháng, xa nhà như thế nhưng gần như tôi không có cảm xúc gì với bạn diễn cả. Cũng có thể do biết rõ họ quá rồi nên khó nảy sinh tình cảm gì chăng?".