Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019

Nếu như 2018 là sự nổi lên của những nữ diễn viên nằm ngoài dự đoán, thì liệu 2019 này, bộ tứ mỹ nhân đang được mong đợi có làm khán giả thỏa mãn hay không?

Ngô Thanh Vân – Từ đả nữ phim Việt trở thành diễn viên quốc tế

Cách đây 10 năm, Ngô Thanh Vân cùng Minh Hằng, Tăng Thanh Hà… là những ngọc nữ sáng giá của điện ảnh Việt. Khác với đồng nghiệp, người đẹp họ Ngô là đả nữ đầu tiên của Việt Nam với hàng loạt phim bom tấn như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng…

Đặc biệt, sự thành công của phim Bẫy rồng đã mang tên tuổi Ngô Thanh Vân ra quốc tế. Chỉ ngay sau khi ra rạp gần 1 tháng, phim đã được mua lại bởi đài truyền hình cáp Star Movie để chiếu trên nhiều quốc gia của Châu Á.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-1
Ngô Thanh Vân là đả nữ đầu tiên của Việt Nam với các phim "Dòng máu anh hùng", "Bẫy rồng"

Từ đó, Ngô Thanh Vân có cơ hội để trở thành diễn viên quốc tế khi tham gia Ngọa hổ tàng long (2015) và Star Wars: The Last Jedi (2017). Sau 10 năm, cô vẫn còn là một cái tên sáng giá cho điện ảnh Việt, mặc cho những đồng nghiệp cùng thời đã yên bề gia thất hay chọn cho mình một hướng phát triển khác.

Ngô Thanh Vân thậm chí còn thể hiện sự đam mê, dấn thân vào điện ảnh hơn khi trở thành nhà sản xuất phim.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-2
“Cô ba Sài Gòn” của Ngô Thanh Vân đã tạo nên cơn sốt vào năm 2017.

Những năm qua, cô liên tục gửi đến khán giả những dự án phim xuất sắc như Tấm Cám – Chuyện chưa kể hay phim Cô Ba Sài Gòn tạo nên cơn sốt năm 2017. “Hiện nay, Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực điện ảnh tại Việt Nam và dấy lên được làn sóng làm phim với chất lượng quốc tế.” – lời nhận định từ đại diện Arclight Film

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-3
Ngô Thanh Vân gai góc với vai diễn Hai Phượng trong bộ phim cùng tên

Năm 2018, dự án phim Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đã được công chúng quan tâm từ ngày đầu khai máy. Đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất cùng diễn viên chính, khán giả đặt lòng tin vào “đả nữ màn ảnh Việt” bởi sự tâm huyết và miệt mài của cô với phim ảnh nước nhà.

Từ việc Ngô Thanh Vân bị gãy chân trong quá trình quay, cho đến phim vừa đóng máy đã được xuất hiện tại LHP Quốc tế Cannes, đó là sự minh chứng cho sự đầu tư và chuyên tâm của ê kíp dành cho bộ phim này.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-4
Hai Phượng với poster và trailer mang màu sắc hành động, hứa hẹn là tác phẩm bom tấn của năm 2019

Trailer Hai Phượng được tung vào tháng 10 vừa qua khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hình ảnh Ngô Thanh Vân tàn tạ, khắc khổ với ánh mắt sắc lẹm, cùng câu tagline đầy ám ảnh “Bạn sẽ làm gì để hóa nỗi sợ thành sức mạnh”, hứa hẹn tác phẩm sẽ mang đến sự bùng nổ cho điện ảnh Việt sau một thời gian dài nhẹ nhàng bởi phim học đường, phim remake.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-5
Một mình dẫn dắt "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân khiến khán giả mãn nhãn bằng các pha hành động công phu

Bộ phim lần này, Ngô Thanh Vân sẽ là người “cầm trịch” duy nhất, dẫn dắt toàn bộ câu chuyện bởi hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ.

Không có sự xuất hiện quen thuộc của Johnny Trí Nguyễn – người đồng hành cùng cô trong những tác phẩm hành động trước, Ngô Thanh Vân hứa hẹn sẽ tạo nên một dấu ấn đặc sắc cho lần trở lại này cũng như cống hiện cho điện ảnh nước nhà.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-6
Trong vai trò nhà sản xuất và là diễn viên, Ngô Thanh Vân hi vọng “Hai Phượng” sẽ làm rạng rỡ điện ảnh nước nhà.

“Ước mong phim Việt được thế giới điện ảnh thế giới công nhận ngày càng gần hơn” – “đả nữ” chia sẻ trong ngày đóng máy phim.

Nhã Phương – Ngọc nữ màn ảnh Việt có còn yếu đuối?

Cho đến nay, Nhã Phương là một cái tên mà ai cũng biết đến, bởi tần suất xuất hiện dày đặc trong vòng 4 năm vừa qua. Nhưng ít ai biết được rằng, cô đã tham gia diễn xuất từ rất sớm.

Nhã Phương xuất hiện trong dự án Những thiên thần áo trắng – bộ phim thần tượng đầu tiên đưa Midu, Miu Lê đến gần với khán giả - nhưng lúc đó, may mắn chưa mỉm cười với cô.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-7
Cô gái bán bánh tráng trộn của Nhã Phương gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Sau này, Nhã Phương lại nổi danh bởi phim Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò – là một dự án phim tốt nghiệp với kinh phí chỉ 40 triệu. Từ đó, cơ hội bắt đầu đến với cô nhiều hơn.

Nói may mắn thì chưa hẳn, bởi nhiều năm qua, nhìn vào thành tựu cũng như sự miệt mài trong công việc, khán giả cũng nhận ra rằng Nhã Phương được tỏa sáng là vô cùng xứng đáng.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-8
Sau nhiều năm loay hoay trong nghề, cuối cùng Nhã Phương cũng được đền đáp bởi các giải thưởng xứng đáng

Cô liên tục xuất hiện trong các dự án phim điện ảnh như 49 ngày, Hoán đổi… hay phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu… Báo đài đã nhắc đến cô như một hiện tượng khi Nhã Phương vượt qua các đối thủ nặng kí để trở thành Nữ diễn viên xuất sắc của VTV Awards hay giải Nữ diễn viên xuất sắc tại giải Mai Vàng.

Và hiện nay, Nhã Phương đã được ưu ái bởi danh xưng Ngọc nữ màn ảnh Việt mà báo đài hay khán giả dành cho cô. Tuy nhiên, dường như bị “đóng khung” bởi các vai nữ yếu đuối, dễ khóc và cuộc đời nhiều gian truân, Nhã Phương thường bị khán giả đánh giá một màu, khó tìm được sự khác biệt giữa các nhân vật.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-9
Bị “đóng khung” trong các vai diễn yếu đuối, Hạ của "Ngày ấy mình đã yêu" vẫn chưa đủ để cô tạo hình ảnh mới với khán giả

Năm 2018, Nhã Phương tạo điểm sáng với Hạ của Ngày ấy mình đã yêu, không còn mái tóc dài dịu dàng, không còn khóc, nhưng như thế chưa đủ để người ta quên đi danh xưng “Ngọc nữ mau nước mắt” của cô.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-10
Nhã Phương và dự án "Trạng Quỳnh" sắp ra mắt khán giả dịp Tết 2019

Và năm nay, Nhã Phương sẽ ra mắt trong phim Tết Trạng Quỳnh. Phim được sản xuất bởi đạo diễn Đức Thịnh – người tạo nên thành công cho Siêu sao siêu ngố.

Trong phim, Nhã Phương sẽ trở thành Điềm – một nữ nhân cầm kì thi họa, tính cách mạnh mẽ. Bề ngoài vẫn là nữ nhi, nhưng sâu bên trong, Điềm mang tinh thần của một trượng phu đầy chí lớn, vì thế, nhân vật sẽ là động lực để thúc đẩy cho Trạng Quỳnh trở thành một vị quan.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-11
Vai Điềm là người phụ nữ “liễu yếu đào tơ” nhưng bên trong lại đầy chí lớn

Vai diễn được xem là “đo ni đóng giày” cho Nhã Phương. Bởi vì, nếu nhìn vào đời sống cá nhân, nữ diễn viên thật sự là một người đẹp bao bọc bởi vẻ ngoài mỏng manh, nhưng tâm hồn lại cực kì mạnh mẽ và cương quyết để chống chọi với những tin đồn tình cảm bủa vây.

Cùng chờ xem Nhã Phương sẽ thể hiện mình trong phim Trạng Quỳnh như thế nào nhé.

Hoàng Yến ChiBi – Tình đầu quốc dân của điện ảnh Việt

Khác với Ngô Thanh Vân và Nhã Phương, Hoàng Yến Chibi là một nhân tố “rẽ sân” nhưng lại đầy tiềm năng với màn ảnh Việt. Xuất thân là một ca sĩ, ngôi sao sinh năm 1995 lại gần với khán giả hơn qua các dự án phim ảnh.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-12
Trước khi Nam tiến, Hoàng Yến Chibi là cái tên nổi bật ở Hà Nội

Đóng phim từ khi còn học trung học, rẽ hướng làm ca sĩ nhưng lại thành công ở mảng diễn viên, có lẽ Hoàng Yến ChiBi cũng không ngờ mình duyên với điện ảnh đến vậy.

Năm 2014, khi quyết định tiến thân vào TPHCM, Hoàng Yến Chibi chia sẻ rằng cô gần như làm lại từ đầu sau một thời gian dài hoạt động có tên tuổi tại Hà Nội.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-13
Hồng Hoa – Vai diễn đầu tay nhưng đã bộc lộ được tiềm năng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi

Hồng Hoa của Cô gái đến từ hôm qua là phim điện ảnh đầu tiên mà Hoàng Yến Chibi xuất hiện trước khán giả. Một vai diễn đanh đá, khó nhằn nhưng cô lại thể hiện khá “ngọt”. Từng phân đoạn “xéo sắc” hay khó ưa trong phim đều làm khán giả nhớ đến cô bạn nào đó trong thời học trò của mình.

Năm 2017, Hoàng Yến Chibi đã nhận được giải thưởng đầu tiên cho sự nghiệp diễn xuất của mình: Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Năm 2018, nữ diễn viên trở thành "Tình đầu quốc dân” với phim Tháng năm rực rỡ. Phim là tác phẩm đầu tiên vẫn giữ nguyên được những cái hay của bản gốc đồng thời tạo ra nét riêng của nhà sản xuất Việt Nam.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-14
Hiểu Phương – tình đầu quốc dân chinh phục khán giả một cách tuyệt đối

Tháng năm rực rỡ có tận 11 nữ chính, từ bạn đồng trang lứa cho đến diễn viên gạo cội, nhưng Hoàng Yến Chibi chẳng lép vế một tí nào! Hiểu Phương là một sự thành công tuyệt đối.

Không đẹp xuất thần như Tuyết Anh của Jun Vũ, cô thuyết phục khán giả bởi một Hiểu Phương lạc quan, lém lỉnh và giàu tình cảm. Kể từ đó, cái tên Hoàng Yến Chibi trở thành một hiện tượng trong lòng khán giả.

Và bộ phim đã tạo nên “Tháng năm rực rỡ” dành cho riêng Hoàng Yến Chibi khi cô giành “cú đúp” 2 giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2018 với Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc vượt qua Thanh Tú của Người bất tử và Phương Anh Đào trong Chàng vợ của em.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-15
Vừa lấn sân, Hoàng Yến Chibi đã có cho mình 3 giải thưởng danh giá

Tiếp nối sự thành công đó, cô tham gia dự án Kế hoạch đổi chồng với một dạng vai mới, một nữ chính đầy quyến rũ. Dù vai diễn chưa thật sự nổi bật, bởi diễn xuất của người đẹp chưa thật sự chín để tạo cho mình một hình ảnh khác. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của cô vẫn là một điểm sáng cần mài giũa.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-16
Bước chuyển mình chưa tạo được dấu ấn, nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn là một gương mặt tiềm năng cho màn ảnh Việt Nam

Năm 2019, khán giả đều rất mong đợi xuất hiện của Hoàng Yến Chibi trong bộ phim kinh dị Thiên Linh Cái sẽ được ra rạp vào tháng 3/2019. Phim điện ảnh Thiên linh cái là câu chuyện điển hình về những con người u mê, lầm đường lạc lối khi bị cuốn vào vào xoáy tội lỗi không lối thoát của thế giới bùa ngải!

Câu chuyện diễn ra tại một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 1990. Tại nơi này, Thiên linh cái đã đến và mang theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và đầy đau thương.

Sỏi – vai diễn của Hoàng Yến Chibi là một cô gái sinh ra nơi miền Tây sông nước với khuôn mặt hiền lành chân chất nhưng chẳng may bị câm điếc, phải cam chịu sự khinh bỉ của những người xung quanh. Đây chính là một cú lột xác hoàn toàn ngoạn mục của nữ diễn viên trong Thiên Linh Cái.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-17
Tạo hình của Hoàng Yến Chibi trong "Thiên Linh Cái"

 

Ngọc Trinh – "Nữ hoàng nội y" trở lại với diễn xuất 

Nhiều năm trước đây, Ngọc Trinh nổi tiếng bởi hình ảnh một cô người mẫu có nét ngây thơ, trong sáng cùng với làn da trắng thương hiệu. Không thể phủ nhận sự phủ sóng của "Nữ hoàng nội y" khi cô liên tục làm đại diện cho các nhãn hàng, cho spa hay các chị em đổ xô nhau “làm trắng da” cũng bởi hình mẫu của cô khi đó quá đẹp, quá hoàn hảo đối với thị hiếu người Việt Nam.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-18
Gương mặt ngây thơ, cùng làn da trắng như tuyết và thân hình mơ ước, Ngọc Trinh là hình mẫu của bao người phụ nữ Việt Nam lúc bấy giờ

Nhưng cũng từ đó, Ngọc Trinh lại mang nhiều tai tiếng bởi những phát ngôn thẳng thắn của mình. Nhiều năm sau, khi người đẹp đã trở nên đằm thắm hơn, không còn những phát ngôn gây sốc, cô lần đầu thử sức vai chính của dự án Vòng eo 56.

Tác phẩm khắc họa một nhân vật tương đồng với Ngọc Trinh, xuất thân từ miền quê và quyết tâm lên Sài Gòn thực hiện ước mơ người mẫu của mình. Vượt qua những cám dỗ, nhân vật của cô cũng đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-19
Lần đầu thử sức ở vai trò diễn viên, Ngọc Trinh có một thành công nhất định ở dự án phim "Vòng eo 56". Phim gây nhiều tranh cãi nhưng phần nào đó đã giúp Ngọc Trinh đến gần với khán giả hơn

Không được đánh giá quá cao về mặt diễn xuất, nhưng Vòng eo 56 phần nào giúp Ngọc Trinh lại gần với khán giả. Người ta có dịp nhìn cô ở những góc cạnh khác trong cuộc sống. Từ một bộ phim gần giống với cuộc đời cô, hay những hình ảnh Ngọc Trinh lăn xả, nhiệt huyết với điện ảnh tại phim trường càng làm cho khán giả thấy yêu mến thay vì phản ứng trước đây.

Tháng 2 năm 2019, khán giả có dịp gặp lại người mẫu trong Vu quy đại náo – một dự án Tết của đạo diễn Lê Thiện Viễn. Phim kể về một nhân vật tên Trang và hành trình thoát ế của cô.

Vai diễn tiếp tục là một sự “đo ni đóng giày” cho Ngọc Trinh bởi hoàn cảnh tương đồng: một cô gái quê lên thành phố lập nghiệp, chịu thương chịu khó và lăn xả. Điểm khác biệt duy nhất mà người đẹp chia sẻ chính là Trang ế nhưng cô không hề ế.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-20
Tham gia các lớp học diễn xuất, Ngọc Trinh đã thể hiện nhân vật tốt hơn

Ngọc Trinh chia sẻ răng: “Dù phim ảnh không phải là định hướng sắp tới của Ngọc Trinh, nhưng Trinh vẫn chuẩn bị rất kĩ cho lần trở lại này. Trinh đã tham gia các khóa học diễn xuất để trau dồi thêm cho bản thân, vì thế cô tự tin với Trang của Vu quy đại náo”.

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-21
Phim còn có sự tham gia của Việt Hương, La Thành, Diệu Nhi… hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu năm 2019

Sự trở lại của bộ tứ mỹ nhân được mong đợi nhất màn ảnh Việt năm 2019-22
Và đặc biệt, Ngọc Trinh cũng là Nhà sản xuất của phim lần này. Với đề tài gần gũi dịp Tết, câu hỏi muôn thuở “Bao giờ con lấy chồng?” sẽ được cô giải đáp trong dự án “Vu quy đại náo”

Hành trình từ một cô người mẫu có nhiều phát ngôn gây sốc, cho đến nay, Ngọc Trinh đã không còn làm người ta phải khó chịu bởi tính thẳng thắn của mình. "Nữ hoàng nội y" của bây giờ đã dịu dàng hơn, yên bình hơn và tập trung vào những công việc, tác phẩm mà cô mang đến cho khán giả.

Vì thế, khán giả rất mong đợi Ngọc Trinh cùng dự án Vu quy đại náo được công chiếu vào tháng 2 tới.

 

Min
Theo VietNamNet

Hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây tranh cãi: Da xấu, bụng ngấn mỡ gây mất điểm

Mới đây, một loạt hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Có thể thấy, nữ diễn viên diện trang phục kiểu dáng thuần khiết, thế nhưng da mặt và ngoại hình của Nhiệt Ba đã tạo nên làn sóng giữa fan và antifan.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Viên đạn chậm nhất mọi thời đại

Chỉ có kỹ xảo trong phim Ấn Độ mới giải thích được tại sao viên đạn lại có tốc độ bay "rùa bò" đến như vậy. Chính vì thế dù chứng kiến viên đạn phóng đến trước mắt, các nạn nhân vẫn nhởn nhơ ca hát chờ siêu anh hùng đến giải cứu.

MC Nguyên Khang hôn My 'sói' trên đảo Nami lãng mạn của Hàn Quốc

MC Nguyên Khang và diễn viên Thu Quỳnh đã hóa thân thành cặp tình nhân với những cảnh quay vô cùng lãng mạn ở xứ sở Kim Chi.

Bình An phủ sóng giờ vàng VTV, nhưng diễn xuất liệu đã hết nhạt?

Dù đóng nhiều phim truyền hình, Bình An vẫn chưa thuyết phục thực sự về diễn xuất. Vai diễn trong "Những cô gái trong thành phố" được khen, nhưng "Chạy trốn thanh xuân" lại bị chê.

Hari Won có ghen khi thấy Trấn Thành hôn Lan Ngọc dữ dội như thế này?

Nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi.

Khả năng diễn xuất của Chi Pu tiến bộ rõ rệt trong tập 15 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 15 này, Chi Pu có nhiều đất diễn để thể hiện hơn. Qua đó, nữ ca sĩ – diễn viên cũng cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất so với các tập trước.

5 bộ phim đạt giải Oscar gây tranh cãi nhất trong 20 năm qua

Không đáp ứng kỳ vọng của khán giả, 5 bộ phim dưới đây đã gây ra loạt phản ứng trái chiều khi nhận được giải thưởng danh giá.

Phim về bùa ngải 'Thiên Linh Cái' tung trailer đầy rẫy cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi

Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, "Thiên Linh Cái" lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng không kém phần ma mị.

Diễn xuất dở tệ nhưng 'gà cưng' của Phạm Băng Băng vẫn được tha thứ vì quá đẹp

Dù bị cư dân mạng "ném đá" bởi lối diễn một màu, mắt lúc nào cũng trợn tròn nhưng Bành Tiểu Nhiễm lại ghi điểm nhờ nhan sắc kiều diễm.

Em trai Phạm Băng Băng đóng phim cùng Lý Thần

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng chưa thể tái xuất do scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa được anh rể tương lai Lý Thần đưa đi đóng phim.

'Sởn da gà' với màn đánh ghen bằng axit kinh hoàng nhất màn ảnh Việt

Khuôn mặt của nữ diễn viên trong phim đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và so sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit.

Gặp gỡ những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Ấn Độ

Xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái thành công trong diễn xuất, sự xuất hiện của các bóng hồng tài năng trong siêu phẩm truyền hình “Định mệnh” mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sao nhí Thanh Mỹ: Bố mẹ nghiêm khắc hạn chế em thân thiết các bạn nam

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong "Tình đầu thơ ngây".

'Hai Phượng': Phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam 10 năm trở lại đây

Bỏ qua phần kịch bản ngô nghê, “Hai Phượng” vẫn là một bộ phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh nước nhà kể từ năm 2009.

Gạ tình tại showbiz Hoa ngữ: Ngủ với 30 gã đàn ông để có vai diễn

Dương Mịch khẳng định chuyện gạ tình ở showbiz Trung Quốc là điều 'xảy ra mỗi phút, mỗi ngày, phim nào cũng chứng kiến một vài diễn viên được nhận vai nhờ đánh đổi'.

Đây là mỹ nhân được Johnny Trí Nguyễn khen ngợi sau khi xem 'Hai Phượng'

“Thích cảnh gái bar Yaya Trương Nhi lên mặt với Hai Phượng. Thấy có chất đó Yaya Trương Nhi” là những lời nhận xét của Johnny Trí Nguyễn dành cho đàn em sau khi xem "Hai Phượng".

Vương Tinh - đạo diễn 64 tuổi khét tiếng là 'trùm Playboy' Hong Kong

Vương Tinh được mệnh danh là "Vương bốn trăm" khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là "trùm Playboy" của Hong Kong.

Giai nhân được Châu Tinh Trì o bế bị chê thậm tệ về diễn xuất

Lâm Duẫn bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt, khoa trương trong "Nụ hôn đầu". Bộ phim ra rạp vào đợt Valentine đang bị chê bai là phim thảm họa.

Người đẹp 'Trái tim mùa thu' gây tiếc nuối nhan sắc do tăng cân

Moon Geun Young từng sở hữu gương mặt thon nhỏ dễ thương. Nhưng gần đây, cô trở nên khác lạ hơn về ngoại hình sau khi tăng cân.

Trước Trần Kiều Ân, ai đã từng vào vai Độc Cô hoàng hậu tàn nhẫn?

Đã có khá nhiều phiên bản Độc Cô hoàng hậu trên màn ảnh Hoa Ngữ trước khi Trần Kiều Ân hóa thân vào nhân vật này.

'Vu Quy Đại Náo': Quên danh hiệu 'Nữ hoàng nội y' đi, từ giờ hãy gọi Ngọc Trinh là diễn viên

Màn thể hiện xuất sắc của Ngọc Trinh cùng kịch bản ấn tượng giúp “Vu Quy Đại Náo” trở thành bất ngờ lớn của năm 2019.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 22 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

'Kiều nữ làng hài' bật khóc kể chuyện nợ nần 1,8 tỷ đồng, không có tiền về quê ăn Tết

Nam Thư tâm sự, vào ngày 27 Tết, cô vẫn phải lo gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp. Khi trả xong, nữ diễn viên chỉ còn lại 1,7 triệu đồng, không dám về quê thăm gia đình.

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

Những áp lực học tập, cuộc sống thực tại được nhiều bộ phim Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2?

Không chỉ lộ vòng hai lớn mà những status đầy ẩn ý của Bảo Thanh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần 2.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Người cô độc về già, kẻ biến dạng vì dao kéo

Đều là những người đẹp gợi cảm, danh tiếng một thời nhưng không phải ai trong số họ cũng có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Erik 'đốn tim' với ca khúc kể về mối tình của Trấn Thành và Lan Ngọc

Bản ballad gây sốt ngày nào của Erik nay trở thành OST trong bộ phim ăn khách "Cua Lại Vợ Bầu".

Vì sao nghệ sĩ chấp nhận tổn hại danh tiếng để đóng hài nhảm?

Bên cạnh nguyên nhân chính là khoản cát-xê cao khó cưỡng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận những vai diễn "không ra gì" chỉ vì cả nể với đồng nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bắn' tiếng Anh như gió ngay tại họp báo quốc tế 'Captain Marvel'

Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel.

Đạo diễn 'Avatar' chê bom tấn tỷ USD 'Aquaman'

Đạo diễn lừng danh James Cameron khẳng định ông không bao giờ làm một bộ phim như "Aquaman", dù đánh giá tác phẩm của James Wan có tính giải trí cao.

Bình An bất ngờ chạm mặt em gái Lan Ngọc trong tập 14 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Rất nhiều diễn biến hấp dẫn đã xảy ra trong tập 14 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Đặc biệt nhất ở tập này, Nam Phong bất ngờ gặp được em gái An Chi. Liệu cô bé sở hữu ngoại hình giống hệt chị gái mình năm xưa có vô tình tiết lộ tất cả bí mật cho Nam Phong?

Phạm Anh Khoa tái xuất sau ồn ào gạ tình, Johnny Trí Nguyễn cùng tình mới đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa và Johnny Trí Nguyễn đã gây nhiều chú ý trong buổi ra mắt phim "Hai Phượng".

'Chạm vào tim em': Phát hành bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Yoo In Na và Lee Dong Wook

Xem qua những hình ảnh mới các dàn sao "Chạm vào tim em" (Touch Your Heart) dưới bài viết này!

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Nội dung đi ngược lại mọi logic điện ảnh

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của cảnh quay này.

Nhan sắc mỹ nhân 'Hạo Lan truyện' được coi là bản sao của Hòa Minzy

Trương Nam - người đẹp vào vai Hàn thiếu phi trong "Hạo Lan truyện" được nhận xét là chị em thất lạc của Hòa Minzy.

Đường Tăng và giai nhân - 33 năm khắc khoải một chuyện tình dang dở

Trên con đường 14 năm thỉnh Kinh, Đường Tăng gặp nhiều kiếp nạn thử thách. Một lòng hướng Phật nhưng cũng đã có giây phút thánh tăng vương vấn tình nhi nữ.

Loạt phim tình cảm nhất định phải xem vào ngày Valentine

Phim đề tài tình yêu luôn là những tác phẩm có nội dung gần gũi, dung dị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dành cho những trái tim đang thổn thức trong dịp lễ tình nhân.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Nhờ có sự giúp đỡ của “tạp chí sống” Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ.

Cùng diện áo cưới, Ngọc Trinh và Diệu Nhi hóa thân thành cô dâu chẳng cần chú rể

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục áo dài cưới màu trắng.

Cặp đôi '50 sắc thái' và những diễn viên ghét nhau ngoài đời

Claire Danes - Leonardo DiCaprio, Jamie Dornan - Dakota Johnson hay Châu Kiệt - Lâm Tâm Như có chuyện tình nổi tiếng trên màn ảnh. Nhưng họ không hề ưa nhau ngoài đời.

Sự thật không ngờ đằng sau những cảnh hiếp dâm, sàm sỡ trong phim Hoa ngữ

Chỉ cần dùng một vài tiểu xảo, ê kíp làm phim đã dễ dàng đánh lừa khán giả.

Cảnh nóng 'cố đấm ăn xôi' và chuyện 'chiếu trên chiếu dưới' ở làng hài

"Chỉ cần nhìn anh diễn, có thể biết ngay anh thuộc loại một hay hai. Thế nên, trong nghệ thuật hài, chất lượng vai diễn luôn quyết định đẳng cấp", tiến sĩ Minh Thái nêu quan điểm.

Nhận giải 'Diễn viên có sức hút nhất' nhưng người ta chỉ nhìn vào chiếc nhẫn cưới giá hàng chục tỷ của Angelababy

Nữ diễn viên Angelababy gây chú ý khi đeo nhẫn cưới đắt giá xuất hiện tại lễ trao giải thứ 31 của Hiệp hội nhiếp ảnh gia Hong Kong.

'Màu nước mắt': Ca khúc nhạc phim đáng nghe nhất mùa Valentine này

Mâu thuẫn của Trấn Thành và Anh Tú trong "Cua Lại Vợ Bầu" đã được hé lộ qua MV nhạc phim "Màu Nước Mắt" do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện.

'Cuốn theo chiều gió' - Sự thật bẽ bàng sau nụ hôn kinh điển

Clark Gable và Vivien Leigh viết nên câu chuyện tình đẹp đến kinh điển trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió", nhưng sự thật phía sau màn ảnh lại khá bẽ bàng.

Chi Pu phũ phàng từ chối 'trai đẹp' Xuân Tiền trong tập 12 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong "Mối Tình Đầu Của Tôi",  Xuân Tiền vào vai Louis – một nhân vật tuy điển trai và giàu có nhưng lại lụy tình và sáo rỗng

'Nhóm nhạc thảm họa' Zero9 đóng phim cùng 'em bé đáng sợ nhất Việt Nam' Lâm Thanh Mỹ

5 thành viên của nhóm nhạc bị gắn mác thảm hoạ sẽ cùng Lâm Thanh Mỹ tham gia phim điện ảnh "Tình đầu thơ ngây".

3 bộ phim hứa hẹn một năm 'bùng nổ' với vũ trụ điện ảnh kinh dị của Marvel

Hãy chuẩn bị "đứng tim" với bộ ba phim kinh dị được hãng phim có biệt danh "xưởng sản xuất những giấc mơ" kỳ vọng khuynh đảo làng phim ảnh thế giới trong năm nay.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị chơi xấu như Trấn Thành: Khán giả vạch mặt thực chất chỉ là trò ăn theo?

Hứa Minh Đạt cho rằng phim của mình cũng bị chơi xấu, tuy nhiên nhiều khán giả lại nghĩ nam diễn viên đang ăn theo sự kiện lùm xùm gần đây.

Phim của NSND Hồng Vân chưa ra rạp đã bị chê nhảm nhí

Trang phục lòe loẹt và luộm thuộm, lời thoại nhạt nhẽo, quay phim cẩu thả... là nhận xét của khán giả sau khi xem trailer phim "3D Cung tâm kế".