Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan

Lâm Tây tiết lộ chế độ tập tành tại Thái Lan để có ngoại hình vạm vỡ, nam tính.

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-1
Hình thể vạm vỡ của Lâm Tây không chỉ khiến fan Việt ngưỡng mộ mà còn khiến không ít cô gái Thái Lan "phát cuồng". Thủ môn tiết lộ hiện tại anh duy trì chế độ tập luyện như sau: "Ngoài tập bóng và tập gym thì mỗi tuần Lâm có 2 buổi tập trong bể bơi nữa."

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-2
Đặng Văn Lâm cao 1m88, có ngoại hình cao lớn chẳng kém cạnh cầu thủ quốc tế nào. Nhờ dòng máu lai Việt - Nga và tập luyện chăm chỉ, Lâm Tây sở hữu khối cơ bắp đồ sộ. Trang cá nhân của chàng trai 9X này thường xuyên cập nhật các hình ảnh tập gym, bơi lội và một số hoạt động thể thao khác.

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-3
Khi đi bơi cùng đồng đội sau trận đối đầu Thái Lan tại King's Cup 2019, Đặng Văn Lâm nhận được vô vàn lời khen về hình thể 6 múi vạm vỡ của mình. 

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-4
Văn Lâm từng có ý định thuê riêng HLV thể lực Jam Ashparov để thiết lập cho mình chế độ ăn tập tốt nhất ở Thái Lan. Tuy nhiên, khi lãnh đạo đội Muangthong United biết chuyện, họ đã thuê luôn HLV Jam nửa năm để hỗ trợ anh và các đồng đội trong các hoạt động hồi phục thể lực. 

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-5
Lâm Tây tuân theo chế độ ăn tập nghiêm khắc của một cầu thủ để giữ vững thể lực trong vòng 90 phút thi đấu. Trước đây, khi tham gia đội tuyển Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của HLV Park, anh và các đồng đội thường ăn 3 bữa chính, uống nhân sâm khi thức dậy.

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-6
Việc ăn đủ chất, cân bằng là yếu tố quan trọng giúp cầu thủ phát triển thể lực và đạt được trạng thái sức khỏe tốt nhất khi thi đấu. Được biết, các cầu thủ trung bình phải nạp 4.000 kcal/ ngày để đảm bảo yêu cầu trên.

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-7
Các cầu thủ cần nạp vào nhiều dưỡng chất cần thiết như tinh bột, protein, vitamin, chất khoáng, nước, sữa và sản phẩm từ sữa. Ngoài ra, cá hồi, thịt bò... cũng được tăng cường thêm trong thực đơn. 

Body Lâm Tây ngày càng vạm vỡ, rắn chắc sau khi sang Thái Lan-8
Nhờ vận động tích cực và ăn uống khoa học, Lâm Tây có được hình thể vạn người mê như hiện tại. 
 


Theo Dân Việt


King's Cup Thủ môn Đặng Văn Lâm đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất