Bói bài Tarot tuần từ 14/9 đến 20/9: Thành công hay sóng gió sẽ đến với bạn?

Trong tuần mới này, cuộc sống của bạn có biến động gì ? Hãy rút một lá bài Tarot để có câu trả lời.

Quy tắc bói bài Tarot:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tuần mới của tôi sẽ như thế nào?"

3. Chọn một lá bài dưới đây theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài Tarot tuần từ 14/9 đến 20/9: Thành công hay sóng gió sẽ đến với bạn?-1

Câu trả lời:

Lá bài số 1: 2 of Pentacles

Bói bài Tarot tuần từ 14/9 đến 20/9: Thành công hay sóng gió sẽ đến với bạn?-2

Lá bài Tarot 2 of Pentacles với hình ảnh người đàn ông trên mỗi tay là 1 đồng tiền to và lấp lánh, có vẻ như anh ta đang tận hưởng thành quả sau quãng thời gian kiên nhẫn cố gắng của mình. Lá bài báo hiệu trong tuần mới, bạn sẽ gặt hái được quả ngọt, thành công sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng. Bạn sẽ khẳng định được bản thân, được mọi người công nhận.

Tiền bạc, danh vọng đều phát triển theo hướng tích cực. Nếu hiện tại bạn đang gặp khó khăn thì đừng lo lắng hay sợ hãi, mọi chuyện sẽ dần khá hơn.

Lá bài số 2: 3 of Wands

Bói bài Tarot tuần từ 14/9 đến 20/9: Thành công hay sóng gió sẽ đến với bạn?-3

Lá bài 3 of Wands với hình ảnh người đàn ông đang nhìn về con thuyền xa xăm. Lá bài báo hiệu, trong tuần tới, có thể sẽ có những cơ hội đến với bạn, mở ra cho bạn những lối rẽ, con đường mới. Bạn đã đi được một quãng đường dài và đây là thời điểm để bạn quyết định mình có nên dũng cảm, tự tin chinh phục những mục tiêu xa và khó khăn hơn không.

Dù sao đi nữa cũng đừng sợ hãi, bởi bạn có đủ năng lực và trí khôn ngoan kiểm soát mọi việc. Hãy hành động theo bản năng, tiến về phía trước để chinh phục thành công lớn hơn nhé.

Lá bài số 3: The Hanged Man

Bói bài Tarot tuần từ 14/9 đến 20/9: Thành công hay sóng gió sẽ đến với bạn?-4

Bạn là người tương đối bất cẩn, do đó, trong thời gian tới, bạn dễ mất tiền vì sự thiếu cẩn trọng của mình. Dù số tiền bạn làm hao hụt không quá lớn, nhưng bạn sẽ vẫn tiếc nuối khá lâu đó.

Nói chung, bạn nên cẩn thận với tính cẩu thả của mình, có thể mất tiền do bị trộm cướp, làm rơi ví, rơi tiền, mắc sai lầm khi làm các thủ tục thanh toán tiền bạc, hoặc đơn giản là làm hỏng đồ dùng phải đền bù....Hãy coi chừng!

Yunho
Theo Vietnamnet

 

 

 


bói bài tarot

Tin tức mới nhất