Bói bài Tarot tuần từ 7/9 đến 13/9: May mắn bất ngờ nào sẽ đến với bạn?

Trong tuần mới này, niềm vui nào sẽ ghé thăm cuộc sống của bạn? Hãy bốc 1 lá bài Tarot để có câu trả lời.

Quy tắc bói bài Tarot:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tuần mới của tôi sẽ như thế nào?"

3. Chọn một lá bài dưới đây theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài Tarot tuần từ 7/9 đến 13/9: May mắn bất ngờ nào sẽ đến với bạn?-1

Quy tắc bói bài Tarot

Câu trả lời

Lá bài số 1: 3 of Cups

Bói bài Tarot tuần từ 7/9 đến 13/9: May mắn bất ngờ nào sẽ đến với bạn?-2

Lá bài 3 of Cups với hình ảnh 3 cô gái đang vui vẻ cùng nhau nhảy múa tràn đầy sức sống, cùng với hình ảnh 1 chiếc cốc lớn được rót tràn đầy, đại diện cho sự hồi sinh, sức mạnh, đơm hoa kết trái, gặt hái thành quả.

Lá bài báo hiệu trong tuần mới, cuộc sống của bạn sẽ rất suôn sẻ thuận lợi. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì mọi thứ cũng sẽ khá dần lên. Tình hình được cải thiện rất nhiều, bạn hồi phục sau những chuỗi ngày mệt mỏi, kiệt sức. Đồng thời, đây là lúc để bạn bộc lộ khả năng, thể hiện sự sáng tạo, biến những ước mơ của mình thành sự thật.

Lá bài số 2: 10 of Pentacles

Bói bài Tarot tuần từ 7/9 đến 13/9: May mắn bất ngờ nào sẽ đến với bạn?-3

Lá bài 10 of Pentacles với hình ảnh 10 đồng tiền vàng đại diện cho sự sung túc, quyền lực và đầy đủ. Lá bài báo hiệu trong tuần tới, cuộc sống của bạn sẽ rất thoải mái, sung sướng, dư dả về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn cảm thấy mình đang đứng trên đỉnh cao và chẳng có gì có thể khiến bạn lo lắng, muộn phiền. Hãy tận dụng thời gian này làm những gì mình muốn hoặc bắt tay vào thực thị kế hoạch của mình nhé, đây là thời điểm cực may mắn và thuận lợi đấy.

Lá bài số 3: 10 of Cups

Bói bài Tarot tuần từ 7/9 đến 13/9: May mắn bất ngờ nào sẽ đến với bạn?-4

Lá bài 10 of Cups với hình ảnh một gia đình hạnh phúc: cặp vợ chồng đang ôm nhau cùng 2 đứa trẻ đang nhảy múa. Phía trên là 10 chiếc cúp vàng tượng trưng cho sự vui vẻ và thành công.

Lá bài báo hiệu trong tuần mới, bạn sẽ gặp được những người bạn tuyệt vời, hoặc thậm chí nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ tìm được người khiến mình rung động. Nói chung, đối phương sẽ vô cùng thấu hiểu và quan tâm tới bạn, làm cho bạn cảm thấy ấm áp vô cùng. 

Yunho
Theo Vietnamnet

 

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/boi-bai-tarot-tuan-tu-79-den-139-n-234729.html

bói bài tarot