Brad Pitt bị xa lánh

Đồng nghiệp Hollywood tỏ rõ sự thất vọng về Brad Pitt. Nhiều người xa lánh nam tài tử sau khi những hình ảnh bạo Angelina Jolie bị rò rỉ.

Ngày 7/9, The News đưa tin Brad Pitt đang dần bị bạn bè Hollywood xa lánh sau khi những bức ảnh bạo hành Angelina Jolie gửi cho phía FBI bị rò rỉ.

Trước đó, minh tinh Maleficent đã đệ đơn ẩn danh lên FBI việc cô bị Brad Pitt bạo hành thể chất và bằng lời nói. Angelina Jolie tố chồng cũ túm đầu cô, rung lắc trong tình trạng mất bình tĩnh, thậm chí còn đổ bia lên người trong lúc cô đang ngủ.

Cả hai xảy ra ẩu đả khiến nữ diễn viên bị thương ở khuỷu tay, lưng. Ngoài ra nam tài tử còn bị cáo buộc hành hung con trai nuôi Maddox. Tuy nhiên Brad Pitt đã phủ nhận mọi cáo buộc.

Brad Pitt bị xa lánh-1Brad Pitt bị xa lánh-2
Ảnh đen trắng về những vết thương của Angelia Jolie. 

Những bức ảnh độc quyền về vụ ẩu đả của cả hai bị rò rỉ sau đó đã gây ra làn sóng chấn động ở Hollywood. Theo National Enquirer, những đồng nghiệp thân thiết của Brad Pitt ở Hollywood ban đầu nghĩ rằng Angelia Jolie chỉ đang bịa chuyện, khiến mọi thứ nghiêm trọng hơn để chiếm lấy khu điền trang Chateau Miraval ở Pháp. Tuy nhiên, sau khi thấy những hình ảnh bầm dập của Jolie, họ đã suy nghĩ lại và quyết định quay lưng với ngôi sao của Fight Club.

Một người trong cuộc tiết lộ: "Rất nhiều người đang chờ đợi câu trả lời của Brad. Khó mà tin được anh ấy vẫn là người tốt sau những bằng chứng được đưa ra".

Brad Pitt bị xa lánh-3
Khu điền trang Chateau Miraval khiến cặp Jolie - Pitt đối đầu căng thẳng suốt thời gian qua.

Vào năm 2016, Angelia Jolie và Brad Pitt đường ai nấy đi đã tạo nên làn sóng dư luận mạnh mẽ ở Hollywood. Cho đến hiện tại, cuộc chiến ly hôn giữa cả hai vẫn căng thẳng. Hai nghệ sĩ đã phân chia xong hầu hết tài sản tuy nhiên khu điền trang Chateau Miraval ở Pháp vẫn khiến họ chưa thể dứt ra khỏi những mâu thuẫn.

Theo Zing


Brad Pitt