Britney Spears hốt hoảng khi bị một kẻ xông lên quấy rối sân khấu biểu diễn

Britney Spears vô cùng sợ hãi khi một người đàn ông xông lên quấy rối giữa lúc cô đang biểu diễn.

Đêm 9/8 vừa qua tại show diễn Piece of Me ở Las Vegas, Britney Spears đã trải qua sự cố đáng sợ khi một người đàn ông đột ngột xông lên sân khấu, trong lúc cô đang biểu diễn bản hit (You Drive Me) Crazy. May mắn thay, các nhân viên an ninh đã ngay lập tức khống chế người đàn ông này.


Toàn bộ sự việc vừa xảy ra trên sân khấu của Britney Spears

Lúc sự việc vừa xảy ra, Britney đứng cách người đàn ông nói trên khoảng 13m. Cô vẫn chưa biết gì và vẫn đang hét lên hỏi khán giả: "Các bạn có vui không?". Nhưng ít lâu sau, nữ ca sĩ đã nhận ra có chuyện chẳng lành khi 3 vệ sĩ đến vây xung quanh cô. Britney sợ hãi hỏi: "Mọi chuyện ổn chứ? Có chuyện gì thế?".

Britney Spears hốt hoảng khi bị một kẻ xông lên quấy rối sân khấu biểu diễn-1Britney Spears hốt hoảng khi bị một kẻ xông lên quấy rối sân khấu biểu diễn-2Britney Spears hốt hoảng khi bị một kẻ xông lên quấy rối sân khấu biểu diễn-3

Britney Spears hốt hoảng khi bị một kẻ xông lên quấy rối sân khấu biểu diễn-4

Britney Spears hốt hoảng khi bị một kẻ xông lên quấy rối sân khấu biểu diễn-5Britney Spears hốt hoảng khi bị một kẻ xông lên quấy rối sân khấu biểu diễn-6

Một số nhân viên an ninh và cả vũ công đã nhanh chóng cùng áp giải người đàn ông quấy rối rời khỏi sân khấu. Khi đó, nhiều fan bên dưới đã tức giận dùng từ ngữ thô tục dành cho người này.

Theo Sở cảnh sát Las Vegas Metro, người bị bắt giữ là một người đàn ông 37 tuổi có tên Jesse Webb. Thông cáo từ nhà giam cho biết: "Webb đã bị nhân viên an ninh yêu cầu rời khỏi concert trước khi anh ta xông lên sân khấu và nhảy múa".

 

Theo Trí Thức Trẻ


fan cuồng Britney Spears

Tin tức mới nhất