BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ 'đánh úp' của ARMY chính thức bắt đầu

Lần trở lại này của BTS khởi động bằng một cách rất đặc biệt, khi Big Hit vừa công bố một đoạn note được viết nối tiếp câu chuyện của series 'The Most Beautiful Moment In Life'.

Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa, BTS sẽ trở lại với một sản phẩm mới và hứa hẹn tiếp tục khuấy động làng nhạc Kpop. Và để mở đường cho sự trở lại đáng mong chờ của nhóm, Big Hit Entertainment mới đây đã tung ra một đoạn nhật ký mới từ giai đoạn "The Most Beautiful Moment In Life" của họ, khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và phấn khích.

BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ đánh úp của ARMY chính thức bắt đầu-1

The Most Beautiful Moment In Life vốn là tựa đề series album được phát hành trước đây của BTS. Series này bao gồm hai album mini và một album tổng hợp có tên gọi Young Forever. Cốt truyện của series The Most Beautiful Moment In Life vẫn được viết tiếp thông qua các sản phẩm của BTS trong những giai đoạn mới.

Với việc album repackaged Love Yourself: Answer sắp ra mắt vào cuối tháng 8, một mục mới với tên gọi The Most Beautiful Moment In Life: The Notes đã được công bố vào lúc nửa đêm ngày 7 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc). Đoạn note này được nhân vật của Jin viết dưới dạng nhật ký, kể lại những gì đã xảy ra khi cả nhóm quay trở lại nơi câu chuyện của họ bắt đầu.

Nội dung toàn bộ bản dịch đoạn nhật ký này như sau:

"Seokjin

Ngày 3 tháng 8 năm 22

Tôi mở cửa nhà kho phòng học và đi vào trong. Vào cái đêm mùa hè như thế này, mùi nấm mốc và bụi bặm trộn lẫn vào nhau trong không khí ấm áp. Một vài cảnh tượng lướt qua tâm trí tôi. Đôi giày sáng chói của thầy hiệu trưởng, biểu cảm trên khuôn mặt Namjoon khi em ấy đứng bên ngoài cửa, cái ngày mà tôi bỏ lại Hoseok và một mình quay trở về. Đột nhiên, cơn đau đầu ập đến và sự lạnh lẽo vây lấy tôi. Tôi cảm thấy mình đang bị nhấn chìm bởi một loạt cảm xúc phức tạp, giống như một cơn đau rã rời, có thể gọi là nỗi kích thích hay sợ hãi. Những dấu hiệu mà tôi cảm nhận được bằng cả cơ thể và trái tim mình hiện lên rất rõ ràng. Tôi phải rời khỏi nơi này thôi.

Taehyung nắm lấy cánh tay tôi, có lẽ vì em ấy nhận ra biểu hiện của tôi. 'Hyung. Cố thêm một chút nữa nhé. Hãy cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra ở đây'. Tôi gạt tay Taehyung và quay lại. Chúng tôi đã đi lang thang trong cái nóng ngột ngạt này suốt vài giờ rồi. Tôi hoàn toàn kiệt sức. Những người khác nhìn tôi như thể họ không biết phải nói gì. Kỷ niệm. Những ký ức mà Taehyung nhắc đến chỉ là những lời vô nghĩa đối với tôi. Rằng tôi đã làm điều đó, rằng điều đó đã xảy ra với tôi, rằng chúng tôi đã làm điều gì đó với nhau. Có thể nó đã xảy ra. Có vẻ như đó là sự thật. Nhưng ký ức không phải là thứ bạn có thể thấu hiểu hay chấp nhận. Nó không phải là trải nghiệm mà bạn chỉ có thể nghe và hiểu. Nó phải được bắt rễ từ tận sâu trong trái tim, tâm trí và linh hồn bạn. Nhưng đối với tôi, ký ức duy nhất ở nơi đó chỉ là những điều kinh khủng. Những điều đã làm tôi tổn thương, khiến tôi muốn trốn thoát khỏi nơi đó.

Giữa tôi và Taehyung xảy ra tranh cãi, vì tôi đã nói mình sẽ quay về và Taehyung đã cố ngăn tôi lại. Nhưng cả hai chúng tôi đều kiệt sức. Đánh nhau, né tránh và nhẫn nhịn, cả cái quá trình đó trôi qua thật chậm chạp và nặng nề, như thể chúng đang diễn ra trong một chất lỏng dày và ấm. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, chân chúng tôi vấp phải nhau. Tôi tự hỏi liệu vai tôi đã đâm vào tường chưa, và trong khoảnh khắc tiếp theo, tôi đột ngột mất thăng bằng rồi vấp ngã.

Lúc đầu, tôi không có cách gì để biết chuyện gì đã xảy ra. Vì bụi bặm đã phủ dày đặc ở nơi đó, tôi không thể mở mắt và cũng không thể thở được. Tôi bắt đầu ho. 'Anh có ổn không?'. Tiếng ai đó vang lên, và ngay lúc ấy tôi nhận ra mình đã ngã xuống sàn. Khi tôi thức dậy, tôi nhận ra rằng thứ mà từng tôi nghĩ là một bức tường đã sụp đổ lúc nào chẳng hay. Bên ngoài bức tường đó là một không gian rất rộng lớn. Lúc đầu, không một ai di chuyển cả. Không thể nào. 'Chúng ta đã dành rất nhiều thời gian ở đây'. Người nào đó đã nói như vậy. Không ai có thể tưởng tượng được rằng bên ngoài bức tường kia lại có một không gian rộng lớn đến thế. Nhưng đó là gì vậy? Khi lớp bụi lắng xuống, chúng tôi nhìn thấy một cái tủ đang đứng chơi vơi một mình trong cái không gian trống rỗng ấy.

Namjoon mở cửa tủ. Tôi tiến đến gần đó. Có một cuốn sổ bên trong. Namjoon cầm cuốn sổ lên và lật mở trang đầu tiên. Tôi ngừng thở một lúc. Ở trang đầu tiên của cuốn sổ trông khá cũ kỹ đó, có một cái tên được viết ở đó mà tôi không thể ngờ tới. Đó là tên của bố tôi. Namjoon dường như đang định lật sang trang tiếp theo, nhưng tôi đã giật lấy nó. Namjoon ngạc nhiên nhìn tôi, nhưng tôi cũng không quan tâm. Tôi lướt thật nhanh qua các trang. Cùng với chuyển động từ những ngón tay của tôi, cuốn sổ có vẻ như sắp rơi ra thành từng mảnh.

Quyển sổ này thực chất là một cuốn nhật ký được cha tôi viết tay, kể về những điều ông đã làm với bạn bè của mình trong những ngày học cấp 3. Nó không ghi chép lại những chuyện đã xảy ra mỗi ngày. Vài tháng đã bị bỏ qua, và có một trang mà tôi không thể đọc được vì nó bị bao phủ bởi một thứ gì đó dường như là vết máu. Nhưng tôi vẫn hiểu. Rằng bố tôi đã trải qua những điều tương tự như tôi. Ông ấy đã phạm sai lầm giống tôi, và cứ thế cố gắng chạy đua để bù đắp cho những sai lầm ấy.

Những thứ được viết trong sổ là một cách ghi chép những thất bại của bố tôi. Cuối cùng, bố đã từ bỏ và thất bại. Ông ấy đã quên đi, đã phớt lờ và né tránh. Ông đánh mất những người bạn của mình. Ở trang cuối cùng với ghi chú về ngày tháng, chỉ có một vết mực đen đi kèm theo đó. Mực đã thấm sang trang trống tiếp theo, rồi cả trang sau đó, và thấm luôn tất cả các trang còn lại của cuốn sổ. Vết mực đen ấy, rõ ràng, là một cách cho thấy sự thất bại của bố tôi.

Tôi không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, mọi thứ đều trở nên mơ hồ. Tôi cảm nhận được cơn gió lạnh buốt thổi qua cửa sổ, dường như thời gian đen tối nhất trong ngày đã ùa về, khoảng thời gian ngay trước khi mặt trời mọc. Namjoon và những người khác đều đang ngủ trên sàn. Tôi nhìn lên tường. Tất cả mọi thứ đều bắt đầu ở đây.

Tôi cảm nhận được có thứ gì đó trên đầu ngón tay khi đóng quyển sổ lại. Những chữ cái mờ nhòe được in theo từ vết mực. Rồi tôi cảm thấy có thứ gì đó lờ mờ từ bên ngoài cửa sổ. Dường như mặt trời sắp mọc. Nhưng đêm dài vẫn chưa kết thúc. Không phải đêm tối, cũng chẳng phải bình minh. Trong sự pha trộn của bóng tối và ánh sáng mờ ảo, những chữ cái xuất hiện từ trang giấy có vết mực đen.

Cuốn sổ chứa đựng những kỷ niệm ấy không chỉ đơn thuần là một cách ghi chép. Ở đầu trang, ở phần lề trang giấy và giữa những khoảng trống, có những thứ mà bố tôi đã quyết định lãng quên, những thứ mà ông quyết định không tiếp tục nhớ đến. Màu mực đã phai mờ nhưng vết chữ vẫn còn ở đó. Bên dưới ngón tay tôi, đó là tất cả những gì bố tôi đã trải qua, nỗi sợ hãi của ông, nỗi tuyệt vọng dường như không thể vượt qua của ông, và cả một tia hy vọng le lói. Bản đồ tâm hồn bị biến dạng của bố tôi vẫn còn hiện hữu trong cuốn sổ ghi chép.

Tôi đã khóc ngay khi đóng cuốn sổ ghi chép lại. Sau khi ngồi bất động trong một thời gian dài, tôi ngẩng đầu lên, và những người bạn của tôi vẫn còn đang ngủ. Tôi ngắm nhìn từng người. Tôi không biết liệu chúng tôi có thể sẽ phải quay lại nơi này không. Đối với chúng tôi, mọi thứ đều bắt đầu ở đây. Chúng tôi nhận ra ý nghĩa khi làm việc cùng nhau và cảm nhận được niềm vui khi cười đùa cùng nhau. Sai lầm đầu tiên mà tôi chưa bao giờ dám thừa nhận, nó vẫn như một vết thương hở trong tâm hồn tôi.

Tôi tự hỏi liệu tất cả những điều này có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không. Có lẽ cuối cùng tôi cũng phải đến đây. Đó là cách duy nhất để tôi tìm ra ý nghĩa trong những sai lầm mà mình đã mắc phải, cả nỗi đau và sự thống khổ. Cuối cùng, tôi có thể thực hiện được bước đầu tiên trong hành trình tìm kiếm bản đồ tâm hồn mình...".

BTS nổ phát súng đầu tiên cho màn comeback tháng 8, khoảng thời gian hồi hộp chờ đánh úp của ARMY chính thức bắt đầu-2

Album repackaged của BTS mang tên Love Yourself: Answer sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 8. Dù vẫn chưa phát hành nhưng album này đã cán mốc hơn 1,5 triệu đơn pre-order ở Hàn Quốc. Sau khi trở lại với Love Yourself: Answer, BTS sẽ khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ và gặp gỡ người hâm mộ ở nhiều quốc gia khác nhau.

Với phát súng đầu tiên này, ARMY chắc chắn đang hồi hộp chờ đợi những màn "đánh úp" tiếp theo của Big Hit từ đây cho đến ngày BTS chính thức trở lại!

Theo Tin Nhạc

 

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này

Sau ngần ấy năm, có lẽ không chỉ fan mà chính bản thân Yuri cũng vô cùng nhớ một SNSD với đầy đủ 9 người.

Thành công của BTS khiến các nhóm nhạc Hàn Quốc khác bị coi thường

Trong khi phỏng vấn Monsta X, phóng viên của Access Hollywood không tìm hiểu về thành tích của nhóm này mà còn so sánh với BTS.

Hương Tràm: 'Đàn ông tránh xa tôi vì đôi bàn tay xấu xí, bị bóc da đến mức chảy máu'

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về áp lực làm nghề và cách vượt qua những scandal từ trên trời rơi xuống trong suốt 6 năm đi hát.

Jennie Black Pink và Irene Red Velvet bị Knet mỉa mai 'nữ hoàng giả tạo', 'ngưu tầm ngưu mã tầm mã'

Tình bạn của cả hai có thể khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy ấm lòng, nhưng nó lại khiến Irene và Jennie gặp không ít rắc rối với cư dân mạng.

Kpop 2018 và những giải thưởng sinh ra… chẳng biết để làm gì!

Nhiều lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc đang vướng nhiều tranh cãi khi đưa ra nhiều hạng mục không cần thiết, đề ra chỉ để phục vụ mục đích chia giải.

Mỹ Tâm làm nóng các hit bự trong 'Tâm 9' bằng cách này!

Chỉ với cây đàn piano, Mỹ Tâm cũng đủ khiến khán giả phát cuồng khi cover loạt hit trong "Tâm 9".

Những chia sẻ hiếm hoi về người chồng kín tiếng của Ngô Quỳnh Anh

Cựu thành viên H.A.T Ngô Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về người chồng hơn 4 tuổi.

Fan Hương Giang chú ý: Bạn có quà Giáng sinh từ thần tượng!

Quả là một món quà Noel sớm đầy cảm xúc!

Diễn viên Lee Ki Woo nói về sự cố ngã trên sân khấu và ấn tượng về tiếng Hàn của Orange tại 'MAMA 2018'

Nam diễn viên Lee Ki Woo đã chia sẻ những cảm nghĩ về ca sĩ trẻ Orange của Việt Nam khi thắng giải tại "MAMA 2018".

'Vồ ếch' trên sân khấu MAMA, Orange còn khiến khán giả bất ngờ hơn khi hát 'Người lạ ơi!' bằng tiếng Hàn cực chuẩn

Orange đã trình diễn bản hit "Người lạ ơi!" bằng tiếng Hàn trên sân khấu MAMA 2018.

MAMA 2018: Orange 'vồ ếch' và đây là phản ứng của Kang Daniel (WANNA ONE)

Hành động lịch thiệp của Kang Daniel dành cho Orange tại MAMA 2018 đang nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ.

Chi Pu liên tiếp 'hại thị giác' người xem khi diện váy ren mỏng tang nhảy mạnh bạo 'nóng mắt'

Bản dance practice "Mời anh vào team em" của Chi Pu khiến người xem bỏng mắt vì những màn vũ đạo sexy.

BTS gặp tai nạn ở Đài Loan vì bị fan cuồng rượt đuổi

Được biết 3 trong số 7 chiếc xe của BTS đã bị va chạm bởi 4-5 chiếc taxi được cho là của fans.

'Phượng hoàng nhạc vàng' Tuấn Vũ tái hiện nhiều bản bolero bất hủ trong 4 giờ đồng hồ liên tục

Tái ngộ khán giả sau 10 năm xa cách, Tuấn Vũ trình diễn liên tục trong 4 tiếng đồng hồ.

Hành trình kì diệu của Wanna One và 8 cột mốc thay đổi cả sự nghiệp của 11 thành viên

Wanna One chắc chắn đã có khoảng thời gian hoạt động cực kì thành công

Đông Nhi chơi lớn phát hành album nặng 7kg giá 2 triệu đồng nhưng fan vẫn tấp nập xếp hàng chờ mua

Album vol 3 của Đông Nhi được thiết kế rất cầu kì công phu và nặng hơn 6kg nhưng fan của cô nàng vẫn không ngần ngại đợi chờ để mua về.

Ba công ty hàng đầu Kpop: Kẻ phân biệt đối xử, người có mới nới cũ

Tuy là ba công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực giải trí nhưng cả SM, YG và JYP đều tồn tại những nhược điểm khiến công chúng chưa hài lòng, thậm chí nhiều lần tranh cãi nổ ra.

Quay clip cover hit của Nguyễn Trần Trung Quân, Hòa Minzy bị dân mạng đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ

Bản cover "Màu nước mắt" của Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Cũng từ video này nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã cậy nhờ "dao kéo".

Cuộc sống của Ngô Quỳnh Anh nhóm H.A.T giờ ra sao?

Ngô Quỳnh Anh – một trong ba mảnh ghép của nhóm H.A.T từng là một thời thanh xuân của bao thế hệ chàng trai, cô gái giờ đây đã yên ổn với cuộc sống bình dị bên cạnh chồng và cậu con trai hai tuổi.

Ca khúc Giáng sinh kinh điển bị cấm vì phần lời bất chợt bị xem là 'phản cảm'

Sau hơn 70 năm lưu hành, ca khúc 'Baby, It’s Cold Outside' đã bị từ chối phát tại nhiều đài radio ở Mỹ và Canada trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

'Anh đang ở đâu đấy anh' Parody: Hải Triều cướp bồ của BB Trần và cái kết đắng cho anh bồ

Ở phiên bản gốc, Hương Giang tạo nên một câu chuyện tình tay ba, bị bạn thân phản bội, cướp bồ thì ở phiên bản parody, BB Trần lại biến tấu thành câu chuyện “Tình bạn không có lỗi, lỗi tại anh bồ”.

'Chịu chơi' như Trương Quỳnh Anh: thay 3 bộ váy liên tục, đặt hàng ca khúc riêng về bản thân

Trương Quỳnh Anh đặt hàng tác giả Shin Hồng Vịnh ca khúc viết riêng với nội dung ca vẻ đẹp của người con gái Việt.

Bất chấp mưa lạnh, người hâm mộ vẫn 'quẩy hết mình' với BTOB, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn

Dù thời tiết không mấy thuận lợi, vẫn có rất đông người hâm mộ đến ủng hộ cho nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB và dàn nghệ sĩ Vpop.

Thí sinh được cho là cài cắm vào Giọng hát Việt nhí khiến các HLV 'say như điếu đổ' với 'Ngắm hoa lệ rơi'

Học trò của Bảo Anh mang hiện tượng mạng "Ngắm hoa lệ rơi" đại náo sân khấu The Voice Kids.

Taylor Swift và BTS lọt top định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018

Mới đây, tạp chí kinh tế Bloomberg công bố danh sách 50 gương mặt định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018. Trong số đó chỉ có hai nghệ sĩ âm nhạc là Taylor Swift và nhóm BTS.

Lâm Chấn Khang nói gì khi có sản phẩm lọt top thịnh hành nhất thế giới

Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 lọt top video trending thế giới.

Che tên Gaga - Cardi B khỏi đề cử Grammy để tự tôn vinh mình: Demi Lovato nhận 'cơn thịnh nộ' từ khán giả

Cũng không phải vô duyên vô cớ mà bị hứng "gạch đá" nhiều thế này Demi nhỉ!

Vpop tháng 12: MLee cực ngầu, Ngọc Kayla bắt tay Yanbi cho lần trở lại đặc biệt

Không hẹn mà gặp MLee và Ngọc Kayla cùng trở lại âm nhạc với những sản phẩm kết hợp đặc biệt.

Album của BTS được đề cử Grammy 2019: Tiếp tục nảy sinh nhiều tranh cãi

Bạn có biết vì sao phần thiết kế album tưởng chừng như đơn giản lại được đề cử Grammy 2019?

Đừng vội gắn mác thảm họa, đây mới là giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc!

Ít ai biết được giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ không hề "thảm họa" như những gì họ thể hiện.

Lý do khiến Red Velvet chưa thể trở thành 'nữ hoàng Kpop' như Twice

SM từng nắm giữ vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhờ SNSD. Hiện tại, khi Red Velvet gặp nhiều khó khăn, SM đã để tuột "ngai vàng" cho Twice của JYP.

Soobin Hoàng Sơn bất đồng quan điểm với Hồ Hoài Anh trên ghế nóng

Trong khi Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn khen ngợi phần trình diễn của Hà Quỳnh Như thì HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đó là một sự lựa chọn sai lầm.

Phim ca nhạc Việt lọt Top 10 video phổ biến nhất YouTube 2018

Ngày 6/12, Google công bố bảng xếp hạng Top YouTube Videos of 2018 và Việt Nam góp mặt một video trong danh sách.

Sự lười biếng của Jennie báo hiệu tương lai tăm tối cho BlackPink?

Thái độ biểu diễn hời hợt của Jennie gần đây gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả lo ngại về tương lai của BlackPink khi Jennie được o bế nhưng cô lại mất đi nhiệt huyết.

Hương Tràm tiết lộ viết thư tay cho Công Phượng trước trận đấu với Philippines nhưng không muốn làm người yêu của nam cầu thủ

Sau khi tiết lộ gửi thư tay cho Công Phượng, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ thông tin về liveshow đầu tiên vào tháng 1/2019.

Sao Hollywood, chuyện 'vé ế - hủy show' và ngàn lẻ một lí do bao biện đầy… tính nhân văn

Vé ế - hủy show - bài toán muôn thuở mà ngày cả những sao lớn cũng phải đối mặt!

Hình ảnh thân mật của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh làm dấy nghi án hẹn hò

Những hình ảnh thân mật dấy nghi án hẹn hò của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh nằm trong MV mới mang tên "Anh say quá".

Tháng 12 - tháng trở lại của những ông lớn Kpop

Thị trường Kpop tháng 12 khởi động đầy sôi nổi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc công ty lớn. Đặc biệt, sự góp mặt của những đại diện trong khối Big3 hứa hẹn bùng nổ.

Lan truyền hình ảnh Hoàng Tôn cổ đầy dấu hôn, 'khóa môi' bạn gái cuồng nhiệt tại sân bay như chốn không người

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoàng Tôn hôn hít bạn gái cuồng nhiệt tại nơi công cộng như chốn không người.

Nữ có Chi Pu, nam có Trọng Hiếu khoe body hết nấc khiến fan mặt đỏ bừng tim đập nhanh

Người yêu nhạc Vpop "đã mắt" với những MV sexy của Chi Pu, Đông Nhi và Trọng Hiếu.

Tiffany (SNSD) tiết lộ tuổi thơ khó khăn, 7 năm không liên lạc với cha

Sau khi cha ruột bị tố cáo lừa đảo hàng trăm triệu đồng, Tiffany chính thức lên tiếng về quá khứ nhiều lần gánh nợ giúp cha.

Mai Ngô té 'sấp mặt' vì tạo dáng chụp ảnh khi đến chúc mừng Adam Lâm ra mắt MV cổ trang

Trong khi tạo dáng chụp ảnh, cả hai đã vô tình bị té khiến mọi người không khỏi chú ý.

BTS vượt loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới trên BXH Billboard 2018

Trong hạng mục Top Artists của Billboard, BTS đứng thứ 8, vượt qua những nghệ sĩ nổi tiếng như Bruno Mars, Camila Cabello, Selena Gomez...

Không yếu đuối như Hương Giang, BB Trần vác súng máy bắn người yêu và cô bạn thân giật bồ

BB Trần đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của parody "Anh đang ở đâu đấy anh".

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness bịt mắt, chồng đầu tại Italy

Anh em hoàng tử xiếc vui mừng cho biết vừa được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới xác nhận thành tích bịt mắt, chồng đầu trong 53,97 giây.

Cựu thành viên nhóm La Thăng giờ ra sao?

Minh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Chí Thiện, Huy Nam, Kelvin Khánh... đều từng là thành viên của La Thăng. Sau khi rời nhóm, con đường sự nghiệp các thành viên gặp không ít trắc trở.

Hát về chuyện tình cũ, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng điên đảo

Mỹ Tâm lại khiến người hâm mộ xốn xang khi vừa đàn vừa hát 2 ca khúc trong album "Tâm 9".

Tin được không: Camila Cabello vừa 'chủ động mời gọi' Joy (Red Velvet) hát chung siêu hit 2018 'Havana'

Có vẻ như không có gì bất ngờ nữa nhỉ? Joy (Red Velvet) và Camila Cabello!