Bức ảnh con gái Kylie Jenner gây bão mạng

Hình chụp bàn tay và một phần khuôn mặt con gái của Kylie Jenner trở thành bức ảnh được yêu thích nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram.

Sau khi sinh nở, Kylie Jenner và con gái của cô đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Công chúng Mỹ tỏ ra rất hiếu kỳ với thành viên mới của gia đình Kardashian.

Bức ảnh chụp bàn tay và một phần khuôn mặt bé gái mới sinh được Kylie Jenner đăng tải trên trang cá nhân lập tức gây bão mạng. Chỉ trong một ngày, nó đã nhận được 14.1 triệu lượt yêu thích cùng 536.000 bình luận.

Bức ảnh con gái Kylie Jenner gây bão mạng-1
Bức ảnh sở hữu 14,1 triệu lượt yêu thích của Kylie Jenner và con gái. Ảnh: Instagram.

Kỷ lục trên Instagram trước đây thuộc về danh ca Beyoncé. Hình ảnh của giọng ca Single Lady cùng cặp sinh đôi thu hút khoảng 10,3 triệu lượt yêu thích.

Con đầu lòng của Kylie Jenner và rapper Travis Scott được đặt tên là Stormi Webster. Kylie Jenner kể: "Mang thai là việc tôi không muốn công bố cho cả thế giới thấy. Tôi biết mình cần chuẩn bị một cách tích cực nhất, mạnh hỏe và không căng thẳng".

Em út nhà Kardashian mô tả mang thai là trải nghiệm đẹp nhất, mạnh mẽ nhất và đã thay đổi cuộc sống của cô. Sau khi con gái chào đời, cô bắt đầu cảm thấy nhớ giai đoạn mang bầu.

Bức ảnh con gái Kylie Jenner gây bão mạng-2
Kylie Jenner từng được xem là "hot girl số một Hollywood". Ảnh: W Magazine.

Trước đó, Kylie Jenner được tiết lộ đã mang thai với bạn trai Travis Scott vào hồi tháng 9. Tuy nhiên cô không lên tiếng gì về tin tức này. Trong thời gian mang thai, cô không đăng tải nhiều hình ảnh về cuộc sống cá nhân như trước đây, cũng không xuất hiện tại các địa điểm công cộng.

Con gái của Kylie Jenner được sinh ra vào ngày 1/2 vừa qua. Hai mẹ con cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ công chúng.
 

Theo Zing


Hollywood Kylie Jenner Mạng xã hội

Tin tức mới nhất