Lan truyền phát ngôn Bùi Tiến Dũng khi chi 10 tỷ kinh doanh: 'Không có tiền khổ lắm'

Hiện phía thủ môn xứ Thanh cũng có những chia sẻ liên quan đến vụ việc này.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lan truyền phát ngôn liên quan đến chuyện kinh doanh của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Lan truyền phát ngôn Bùi Tiến Dũng khi chi 10 tỷ kinh doanh: Không có tiền khổ lắm-1

Theo đó, phần caption có lời dẫn: "Thủ môn Bùi Tiến Dũng hé lộ lý do đầu tư 10 tỷ đồng để kinh doanh thời trang", cùng lời phát ngôn: "Không có tiền khổ lắm, nên ai chửi tôi cũng kệ, không ai trả lương cho cầu thủ cả đời nên chúng tôi phải tự thân vận động ngay từ bây giờ".

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều người bày tỏ bất ngờ trước quan điểm của chàng thủ môn quốc dân.

Lan truyền phát ngôn Bùi Tiến Dũng khi chi 10 tỷ kinh doanh: Không có tiền khổ lắm-2

Khi sự việc đang gây xôn xao, mới đây ông Nguyễn Đắc Văn - đại diện phía thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng về chuyện này. Trên trang cá nhân, trực tiếp tag tên Bùi Tiến Dũng, người này bày tỏ: "Thủ môn Bùi Tiến Dũng hàng ngày vẫn luyện tập chăm chỉ, được ban huấn luyện và các đồng đội của mình yêu mến.

Ngoài giờ tập trung ở đội các cầu thủ có quyền làm những điều mình muốn mà không vi phạm pháp luật. Việc họ kinh doanh, kiếm tiền sạch sẽ để lo cho cuộc sống và tương lai của mình và gia đình, để yên tâm cống hiến cho sự nghiệp thể thao ngắn ngủi của bản thân là đáng hoan nghênh. Điều này hoàn toàn chính đáng và hợp pháp".

Lan truyền phát ngôn Bùi Tiến Dũng khi chi 10 tỷ kinh doanh: Không có tiền khổ lắm-3

Ông Văn cũng khẳng định: "Những gì T. (trang đưa thông tin về phát ngôn của Bùi Tiến Dũng) đưa tin hoàn toàn là vô căn cứ, bịa đặt và phản cảm. Dũng khẳng định không trả lời phỏng vấn hay chia sẻ với bất kỳ ai về cuộc sống của mình trong thời gian vừa qua. Luật sư đại diện cho công ty chúng tôi sẽ làm việc với các bạn".

Lan truyền phát ngôn Bùi Tiến Dũng khi chi 10 tỷ kinh doanh: Không có tiền khổ lắm-4

Kèm theo bài đăng, người này cũng đăng ảnh chụp màn hình phần nội dung trò chuyện cùng thủ môn xứ Thanh. Theo đó, anh khẳng định không hề trả lời phỏng vấn của tờ báo này.

Đặc biệt, khi thử truy cập vào nơi đầu tiên đăng phát ngôn nói trên, bài báo không còn tồn tại. Hiện sự việc vẫn đang gây xôn xao dân mạng.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất