Chẳng kém 'vựa muối' Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng tung ảnh thẻ cực phẩm khiến fans xốn xang

Bùi Tiến Dũng bất ngờ khoe ảnh thẻ vì muốn gửi lời chúc học tập tốt nhân dịp năm học mới vừa bắt đầu.

Tin đồn yêu đương chưa được sáng tỏ khi người trong cuộc chọn cách im lặng, mới đây Bùi Tiến Dũng tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh thẻ hiếm hoi thời đi học. Trong ảnh, "thủ môn quốc dân" diện áo sơ mi trắng, quàng khăn đỏ. Ngày ấy, cầu thủ họ Bùi có khuôn mặt đầy đặn, nước da sáng. 

Sở dĩ, Bùi Tiến Dũng bất ngờ khoe ảnh thẻ là muốn gửi lời chúc học tập tốt nhân dịp năm học mới vừa bắt đầu. "Chúc các bạn học sinh năm học mới thật giỏi, có nhiều kiến thức, giấy khen, thành tích. Có một ngày khai giảng thật vui và ý nghĩa", anh nhắn nhủ.

Chẳng kém vựa muối Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng tung ảnh thẻ cực phẩm khiến fans xốn xang-1
Bức ảnh thẻ của "thủ môn quốc dân" khiến fans xốn xang.

Chẳng kém vựa muối Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng tung ảnh thẻ cực phẩm khiến fans xốn xang-2
Chẳng cần dậy thì thành công thì Bùi Tiến Dũng vẫn cứ đẹp trai từ bé.

Chẳng kém vựa muối Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng tung ảnh thẻ cực phẩm khiến fans xốn xang-3
Ảnh hồi nhỏ cực đáng yêu của "thủ môn quốc dân"

Trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều. Nếu trên sân cỏ, học trò HLV Park Hang Seo khiến fans trái bóng tròn ngưỡng mộ bởi những pha cản bóng đối thủ xuất sắc, khi bước ra đời thường thủ thành họ Bùi lại  gây chú ý bởi tính cách vui vẻ, hài hước.

Đặc biệt, trở về sau thời gian thi đấu cho mùa giải Asiad 2018, Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ khi tin đồn yêu đương lần đầu được hé lộ. Vừa qua, bức ảnh chụp lén anh tay trong tay tình cảm với một cô gái được phát tán rộng rãi. Ở diễn biến khác, các "thánh soi" tiếp tục phát hiện anh chàng đưa "bạn gái" đến một tiệm tạp hóa mua đồ.

Chẳng kém vựa muối Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng tung ảnh thẻ cực phẩm khiến fans xốn xang-4

Nhiều người còn nhanh chóng soi ra Bùi Tiến Dũng thường xuyên like và thả tim hầu hết các hình ảnh, bài đăng của "nửa kia". Dù chưa lên tiếng xác nhận, song dựa vào những đặc điểm và hành động tương đồng của cả hai khiến cho tin đồn thủ môn xứ Thanh là hoa đã có chủ càng thêm cơ sở.

Cô gái trong ảnh có tên Lê Thị Thanh (nickname Thanh Mèo) sinh năm 1996. Theo một số nguồn tin tiết lộ, cô hiện đang cùng gia đình kinh doanh tại TP HCM.

 


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Đức Chinh Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất