Mẫu Tây 2k chia sẻ loạt ảnh chưa từng công khai bên thủ môn Bùi Tiến Dũng

Hình ảnh được người hâm mộ thả tim rầm rầm bởi lâu lắm rồi, cặp đôi mới công khai ảnh chụp chung.

Khép lại năm 2020, mới đây Dianka Zakhidova gây chú ý khi khoe loạt ảnh mới toanh bên thủ môn Bùi Tiến Dũng. Hình ảnh được chụp lại trong chuyến du lịch Vũng Tàu của cặp đôi.

Trong ảnh, Bùi Tiến Dũng và bạn gái mẫu Tây tỏ ra khá đồng điệu khi cùng diện đồ màu đen. Dù không có cử chỉ tình cảm nhưng có thể thấy cả hai đều rất hạnh phúc. Cũng phải lâu lắm rồi, người hâm mộ mới lại được ngắm cặp đôi trong cùng khung hình.

Mẫu Tây 2k chia sẻ loạt ảnh chưa từng công khai bên thủ môn Bùi Tiến Dũng-1
Loạt ảnh Tiến Dũng bên Dianka Zakhidova chưa từng được công khai.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova lộ chuyện tình cảm từ sau bữa tiệc với gia đình thủ môn xứ Thanh hồi tháng 7/2019. Nhưng thời điểm ấy, mẫu Tây khẳng định cả hai chỉ là bạn: "Tôi có quen Bùi Tiến Dũng. Anh ấy là một người đàn ông rất rất rất tốt và cũng rất thân thiện. Nhưng chúng tôi chỉ là bạn thôi".

Đến gần cuối tháng 8, Dianka Zakhidova lại bất ngờ xác nhận cô và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Mẫu Tây 2k chia sẻ loạt ảnh chưa từng công khai bên thủ môn Bùi Tiến Dũng-2

Kể từ khi Dianka Zakhidova lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm với thủ môn xứ Thanh, cặp đôi liên tục khiến người hâm mộ gato với những khoảnh khắc ngọt ngào.

Riêng Bùi Tiến Dũng, dù không bày tỏ bằng lời nhưng anh luôn có hành động lãng mạn thể hiện sự quan tâm dành cho bạn gái. Điển hình như trong ngày sinh nhật Dianka Zakhidova, chàng thủ môn bí mật tổ chức tiệc lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng ở quận 1, TP. HCM.

Mẫu Tây 2k chia sẻ loạt ảnh chưa từng công khai bên thủ môn Bùi Tiến Dũng-3
Tiến Dũng tổ chức sinh nhật lãng mạn với bạn gái.

Mẫu Tây 2k chia sẻ loạt ảnh chưa từng công khai bên thủ môn Bùi Tiến Dũng-4
Cả hai còn bị soi đeo nhẫn đôi.

Điều đặc biệt hơn cả, kể từ khi nổi tiếng, Bùi Tiến Dũng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều cô gái. Tuy nhiên anh chưa bao giờ công khai tay trong tay với bất kỳ ai nhưng với Dianka Zakhidova thì khác.

Dianka Zakhidova, đến từ Ukraine. Cô từng theo học Đại học Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Dianka đang là một người mẫu quốc tế, làm việc tại rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia... Hiện cô đang sinh sống, làm việc tại TP. HCM.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/bui-tien-dung-va-ban-gai-mau-tay-n-247579.html

Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất