Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi... là những hoa đán sở hữu nhan sắc hoàn hảo của C-biz, vẻ đẹp của họ chính là được di truyền từ gia tộc.

Vẻ đẹp đến nao lòng của những hoa đán số 1 điện ảnh Trung Quốc khiến cho báo giới tốn không ít giấy mực. Cũng vì sở hữu những đường nét quá hoàn hảo và nổi bật nên không ít lần những mỹ nhân như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi,... được cho là can thiệp bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại.

Nhưng bạn sẽ không còn nghi ngờ về nhan sắc của những mỹ nhân này nữa nếu được xem những hình ảnh về gia tộc của họ. Thậm chí bạn sẽ phải thốt lên rằng hóa ra họ đẹp là nhờ gene di truyền.

Phạm Băng Băng thừa hưởng những nét đẹp từ bà nội và mẹ

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-1

Cô gái trong những bức ảnh đen trắng kia có chiếc mũi cao thanh tú, đôi mắt to tròn biết cười, khuôn miệng nhỏ nhắn y như những đường nét trên gương mặt nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Những tấm ảnh này là ảnh chụp thời trẻ của bà nội Phạm Băng Băng. Cho đến bây giờ khi đã gần 70 tuổi nhưng trên gương mặt của bà vẫn còn lưu giữ những nét thanh thoát như ngày nào.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-2
Hình ảnh lúc mới vào nghề của nữ diễn viên “Võ Mị Nương” khi được so sánh với bà của mình đã đập tan mọi tin đồn làm giả nhan sắc của cô.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-3
Không chỉ có bà nội mà mẹ của nữ minh tinh nổi tiếng xứ Trung này cũng sở hữu nhan sắc với các đường nét nhỏ nhắn và hài hòa.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-4
Với hai người đẹp như vậy thì phải khẳng định rằng Phạm Băng Băng đẹp chính là nhờ vào gene di truyền.

Angela Baby, người đẹp thực sự nhờ di truyền từ bố mẹ

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-5

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh có lẽ là một trong những sao Hoa ngữ thường hay dính phải những tin đồn và cáo buộc về việc người đẹp này “đập mặt đi xây lại”. Sự thực thế nào chỉ cần nhìn những hình ảnh sau đây bạn sẽ rõ.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-6

Cả bố và mẹ của cô đều sở hữu vẻ ngoài rất sáng, hơn nữa cha của cô là người Đức, nên ngoài vẻ đẹp Châu Á được thừa hưởng từ mẹ thì Angela Baby còn sở hữu những nét rất Tây từ bố của mình.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-7

Ngoại hình cậu em trai của nữ diễn viên lại càng thêm khẳng định rằng đây là một gia đình đẹp do gene di truyền, họ chẳng cần phải nhờ đến “dao kéo” cũng đã sở hữu nhan sắc quá xuất sắc rồi.

Lưu Diệc Phi, bị coi là xấu gái nhất nhà

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-8

Nàng "Tiểu Long Nữ" khiến không chỉ khiến bao nhiêu chàng trai mến mộ mà còn khiến cho nhiều cô gái phải thầm thán phục vẻ đẹp cùng khí chất “thần tiên tỉ tỉ” của mình.

Ấy vậy mà thật bất ngờ khi trong gia tộc của mình, Lưu Diệc Phi lại bị coi là xấu gái nhất họ. Sở dĩ có chuyện như vậy là bởi vì từ bà, mẹ đến dì và các chị của cô đều sở hữu nhan sắc vô cùng mặn mà và khí chất thanh tao hơn người.

Bà ngoại của Lưu Diệc Phi khi còn trẻ sở hữu gương mặt trái xoan, đôi mắt to tròn đen láy, mũi cao thanh tú và khuôn miệng vô cùng xinh xắn. Ở thời của mình bà được coi là một tuyệt sắc giai nhân.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-9

Làn da trắng xứ và đôi mắt to tròn, đen láy của nữ diễn viên Tân Thần Điêu đại hiệp chính là được thừa hưởng từ bà ngoại và mẹ. Mẹ của cô là bà Lưu Hiểu Lợi, bà từng là một diễn viên múa hàng đầu ở Vũ Hán. So với nhan sắc của mẹ lúc trẻ quả thực Lưu Diệc Phi có phần lép vế hơn.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-10

Người tiếp theo sở hữu nhan sắc rất mặn mà chính là dì của Lưu Diệc Phi, nhìn hình ảnh hồi trẻ của dì ấy trông không khác biệt là bao so với mẹ cô. Bây giờ khi đã trung tuổi, trong bức ảnh chụp hình với cháu gái xinh đẹp nhan sắc của bà ấy vẫn không bị dìm đi chút nào.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-11

Người cuối cùng trong gia tộc được mang ra so sánh với Diệc Phi chính là chị họ của cô. Nhìn hai người đứng cạnh nhau thực sự rất khó để chỉ ra rằng ai là người nổi bật hơn.

Cả gia tộc đều là mỹ nhân, lý do khiến các sao này đẹp xuất sắc đến vậy-12
Ở trong một gia đình nhiều mỹ nhân chẳng trách tại sao Lưu Diệc Phi lại đẹp đến “thoát tục” như vậy.

Theo Khám Phá


Phạm Băng Băng Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất