Cả làng mốt Việt 'bội thực' màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu

Bình luận0

Màu xanh cổ điển trở thành gam màu “nóng” nhất năm 2020, càn quét từ thời trang đường phố đến thời trang hàng hiệu.

Những ai yêu chuộng thời trang đều biết màu xanh đã trở thành xu hướng thống trị các sàn diễn. Từ trong nhà đến ngoài ngõ, từ Việt Nam ra thế giới, giới mộ điệu đều phát cuồng và có đôi lần diện gam màu này khắp các sự kiện lớn nhỏ. Kết quả là, ở bất kỳ nơi đâu cũng thấy một màu xanh xanh.

Cả làng mốt Việt bội thực màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu-1
Trong sự kiện mới đây, Thuý Ngân đã diện 1 chiếc đầm bẹt vai màu xanh, nhấn nha nơ trước ngực và cách điệu phần đuôi lạ mắt. Cô nàng đã kết hợp giày cao gót ánh bạc và bông tai bản to để làm nổi bật trang phục màu xanh thuần.

Cả làng mốt Việt bội thực màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu-2
Tình cờ hội ngộ trong sự kiện thời trang, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Thuý Vân và Kim Duyên đều chọn sắc xanh làm tông màu chủ đạo. Về mặt tích cực thì 3 mỹ nhân trở nên đồng bộ hơn khi đứng cùng nhau.

Cả làng mốt Việt bội thực màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu-3
Màu xanh thời thượng và đúng xu hướng nhưng trong khung hình này, ai không mặc màu xanh mới nổi bật và “chiến thắng”. Khi chụp hình cùng người tiền nhiệm là H’Hen Niê, ba nàng Hậu bị mất kha khá “hào quang” do H’Hen Niê là người duy nhất mặc trang phục ánh bạc.

Cả làng mốt Việt bội thực màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu-4
“Đụng độ” tại thảm đỏ trao giải cuối năm, cả Chi Pu, Nhã Phương lẫn Emily đều diện trang phục dạ hội tông xanh.

Cả làng mốt Việt bội thực màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu-5
Yêu màu xanh như “nữ thần biển cả”, chỉ trong thời gian ngắn, Hoàng Thuỳ đã sở hữu đến 4 chiếc đầm dạ hội màu xanh và 3 trong số đó được cô nàng mang đi “chinh chiến” tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Cả làng mốt Việt bội thực màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu-6
Màu xanh dường như là sự lựa chọn hàng đầu của Hoa hậu, Lương Thùy Linh cũng thường được bắt gặp diện trang phục tông màu này tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cô nàng ưu ái chọn sắc xanh cho trang phục dạ tiệc, trang phục dạo phố lẫn trang phục truyền thống.

Cả làng mốt Việt bội thực màu xanh, đi đâu cũng thấy xanh xanh một màu-7
Hai trang phục dạ hội mà Á hậu Thúy An chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Intercontinental đều lấy màu xanh là màu chủ đạo.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ca-lang-mot-viet-boi-thuc-mau-xanh-di-dau-cung-thay-xanh-xanh-mot-mau-d226027.html

Thúy Ngân xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất