Đi xem phim cũng đắp mặt nạ luôn trong rạp, có lẽ Min chính là 'truyền nhân' của Phạm Băng Băng rồi!

Nguyên do là để lúc bước ra khỏi rạp, da vẫn trắng sáng mướt mát, theo như lời Min nói.

Người thường chăm dưỡng da 1 thì người nổi tiếng phải chăm gấp 10 lần. Khi phải hoạt động với cường độ cao, make up liên tục, lại luôn phải xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo nhất, họ nhất quyết không được có làn da xập xệ, xuống cấp. 

Nói về khoản này, hẳn phải tuyên dương Min, với tinh thần dưỡng da mọi lúc mọi nơi, kể cả chỉ đi xem phim "sương sương"...

Đi xem phim cũng đắp mặt nạ luôn trong rạp, có lẽ Min chính là truyền nhân của Phạm Băng Băng rồi!-1
Mới đây, chính một người bạn của Min đã tiết lộ bức ảnh Min đi xem phim cũng vẫn không quên chăm sóc da bằng cách... đắp mặt nạ luôn trong rạp.

Ở tuổi 30, Min vẫn luôn giữ được vẻ trẻ trung hơn người. Phần vì phong cách trẻ trung năng động, phần vì làn da lúc nào cũng căng bóng không tì vết. Điều này phản ánh rất rõ qua lớp makeup của cô. Nghe hơi ngược đời đúng không, nhưng kì tình, nếu bạn dưỡng da đủ đầy thì công đoạn trang điểm sẽ trơn tru mượt mà hơn nhiều. 

Trong trường hợp của Min, lý thuyết này lại càng đúng đắn. Ngoài đời thực, có vẻ cô là người rất đặt nặng việc dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất cho da. Bằng chứng là mới đây, chính bạn của Min còn tiết lộ cô nàng đi xem phim cũng đắp mặt nạ giấy rất đủ đầy. Nguyên do là để lúc bước ra khỏi rạp, da vẫn trắng sáng mướt mát, theo như lời Min nói. 

Đi xem phim cũng đắp mặt nạ luôn trong rạp, có lẽ Min chính là truyền nhân của Phạm Băng Băng rồi!-2
Xem ra, truyền nhân mặt nạ giấy của Phạm Băng Băng ở Việt Nam hẳn chính là Min rồi...

Đi xem phim cũng đắp mặt nạ luôn trong rạp, có lẽ Min chính là truyền nhân của Phạm Băng Băng rồi!-3
Nếu bạn chưa biết, Phạm Băng Băng là người nổi tiếng đắp mặt nạ ở khắp mọi nơi, đắp miết mải đêm ngày, thậm chí có thể đắp đến 600 chiếc/năm.

Theo Helino


ca sĩ Min mặt nạ dưỡng da Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất