Các chòm sao nữ quyết tâm không rơi lệ trong tình yêu vì không muốn tốn marscara

Với những cô nàng này, họ có thể buồn và thất vọng vì chuyện tình cảm, nhưng sẽ hiếm có cơ hội thấy họ khóc nhè.

Kim Ngưu

Là một trong ba cung đất, nàng Kim Ngưu nổi tiếng là lí trí. Đối với Kim Ngưu thì thất tình không có gì phải buồn chỉ có hết tiền mới đáng lo. Vì vậy dù có chia tay bạn trai hay bị phản bội Kim Ngưu cũng nhất quyết không bao giờ rơi lệ.

Đối với phụ nữ Kim Ngưu mà nói đàn ông để phụ nữ phải buồn là loại đàn ông không đáng giữ nên có mất cũng chẳng tiếc. Một người đàn ông tồi không đáng để Kim Ngưu phải rơi lệ làm nhòe đi mascara đắt tiền của mình.

Kim Ngưu hiểu rõ giá trị bản thân mình xinh đẹp, tài năng lại biết kiếm tiền cho nên sẽ không bao giờ sợ không kiếm được người yêu mới.

Các chòm sao nữ quyết tâm không rơi lệ trong tình yêu vì không muốn tốn marscara-1

2. Sư Tử

Nàng Sư Tử giống như nữ hoàng kiêu hãnh và rực rỡ. Sư Tử không bao giờ chịu chấp nhận hình ảnh mình đáng thương, phải quỵ lụy chạy theo người khác. Trên đời chỉ có Sư Tử là khiến người ta phải theo đuổi chứ không bao giờ có chuyện ngược lại. Cho nên phụ nữ Sư Tử sẽ không bao giờ rơi lệ vì tình yêu.

3. Ma Kết

Sinh ra dưới sự chủ quản của sao Thổ, nàng Ma Kết là người thực tế đến lạnh lùng. Phụ nữ Ma Kết hiểu rằng có khóc lóc cũng chỉ tốn mascara chứ chẳng thể mang lại điều gì tốt đẹp.

Nên khi tình yêu có vấn đề thì thay vì buồn bã, ủ rũ nàng Ma Kết sẽ ngồi phân tích vấn đề để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Nếu như chuyện chia tay khiến cho cả hai tốt hơn thì Ma Kết cũng sẽ sẵn sàng gật đầu đồng ý.

Hơn nữa Ma Kết là người rất biết tự yêu thương bản thân nên sẽ không bao giờ tự hành hạ, khiến bản thân phải khổ sở. Khi càng buồn bã thì Ma Kết lại càng ăn vận xinh đẹp, quyến rũ để cảm thấy tự tin hơn.

Các chòm sao nữ quyết tâm không rơi lệ trong tình yêu vì không muốn tốn marscara-2

4. Bảo Bình

Nàng Bảo Bình tự do giống như một cơn gió. Không ai có thể trói buộc hoặc khiến Bảo Bình phải lệ thuộc. Đối với phụ nữ Bảo Bình khóc vì tình là một điều hết sức vô lý. Bảo Bình luôn biết rằng ngoài đại dương còn vô số cá để bắt. Vì thế hà cớ gì phải rơi lệ vì một chàng trai không tốt với mình.

5. Bạch Dương

Nàng Bạch Dương là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và cá tính. Trong tình yêu Bạch Dương yêu nồng nhiệt và say mê. Tuy nhiên, nếu chuyện tình không như ý thì Bạch Dương cũng vui vẻ chấp nhận chứ không ủ ê, buồn bã.

Bởi vì Bạch Dương hiểu được rằng tình yêu chính là như thế, có cả vui lẫn buồn. Không ai có tình yêu nào hoàn mĩ cả. Vì thế phụ nữ Bạch Dương sẽ hiếm khi rơi nước mắt vì tình yêu.


Theo Báo Đất Việt


Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất