Bất ngờ xưng hô mẹ chồng Hà Tăng dành cho ông xã tỷ phú

Cách gọi này được bà Thủy Tiên tiết lộ trong một chia sẻ mới đây.

Từng bén duyên với sự nghiệp điện ảnh nhưng không lâu sau đó, bà Lê Hồng Thuỷ Tiên (SN 1970) lại rẽ hướng sang làm tiếp viên hàng không. 

Cũng tại đây, bà gặp gỡ và nên duyên cùng chồng hiện tại là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Đến nay, họ là một trong những cặp đôi quyền lực của giới kinh doanh.

Bất ngờ xưng hô mẹ chồng Hà Tăng dành cho ông xã tỷ phú-1

Về chung một nhà, bà sinh cho ông xã hai người con. Con đầu là Nguyễn Thảo Tiên (hay còn gọi là Tiên Nguyễn) và con trai thứ 2 là Hiếu Nguyễn. 

Cuối 2017, mẹ chồng Hà Tăng lọt top những người giàu có hàng đầu trong giới doanh nhân Việt Nam khi ông Johnathan Hạnh Nguyễn chuyển giao phần lớn cổ phần tập đoàn của mình cho vợ con. 

Bất ngờ xưng hô mẹ chồng Hà Tăng dành cho ông xã tỷ phú-2

Gả vào gia đình danh giá lại có cuộc sống đủ đầy nên nhan sắc của người phụ nữ này ngày một thăng hạng. Bà rất hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội nhưng mỗi lần lên sóng bà làm cho bao người "ghen đỏ mắt" vì ngoại hình trẻ đẹp ở tuổi 51.

Mới đây, cựu diễn viên họ Lê tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ cách xưng hô với ông xã tỷ phú. Bà tâm sự khi vừa được vinh doanh trong một sự kiện: "Xin gửi lời cảm ơn ông Johnathan Hạnh Nguyễn - 'người thầy', 'người chồng' thân yêu đã đồng hành cùng tôi trong suốt những chặng đường đã qua, cùng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, thất bại và cả thành công".

Bất ngờ xưng hô mẹ chồng Hà Tăng dành cho ông xã tỷ phú-3
Bất ngờ xưng hô mẹ chồng Hà Tăng dành cho ông xã tỷ phú-4

Việc gọi chồng là "thầy" của bà Thủy Tiên cũng là có nguyên do. Bởi trong suốt quá trình kinh doanh của mình, 2 vợ chồng tỷ phú luôn song hành bên nhau.

Và trên con đường xây dựng sự nghiệp đầy chông gai ấy, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã truyền đạt lại cho vợ rất nhiều kinh nghiệm mà bản thân tích lũy được sau bao năm lăn lộn trên thương trường.

Bất ngờ xưng hô mẹ chồng Hà Tăng dành cho ông xã tỷ phú-5Bất ngờ xưng hô mẹ chồng Hà Tăng dành cho ông xã tỷ phú-6
Vợ chồng bà Thủy Tiên bên 2 con, Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn.

Sinh ra trong một gia đình có cuộc sống khó khăn nên mẹ ruột Tiên Nguyễn tự lập từ nhỏ. Bà từng làm gia sư tiếng Anh trước khi bén duyên với điện ảnh.

Ở thập niên 90, Thủy Tiên ghi dấu ấn trong phim Vị đắng tình yêu với vai Phương. Thành công của bộ phim khi ấy giúp bà nhận được rất nhiều lời mời đóng phim.

Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bà Thủy Tiên bất ngờ nói lời chia tay màn ảnh với lý do "không có nhiều kịch bản ưng ý và vì là diễn viên tay ngang".

Sam
Theo Vietnamnet


Johnathan Hạnh Nguyễn Thủy Tiên

Tin tức mới nhất