Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao ra khỏi chiếc ôtô đang lăn bánh

Sau khi cãi nhau với người bạn trai đang điều khiển xe, cô gái giận dỗi lao ra khỏi xe, tiếp đất bằng đầu gối và cẳng chân.

Theo China Times đưa tin, sự việc mới đây được camera hành trình ghi lại tại đường Trung Sơn, thành phố Cao Hùng (Đài Loan) liên quan đến một cặp đôi cãi nhau gây ách tắc giao thông khiến dân mạng phẫn nộ.

Trong đoạn clip trích xuất từ camera hành trình ghi lại cảnh tượng nhiều phương tiện đang di chuyển đông đúc trên đường, một chiếc ôtô màu đen bật mở cánh cửa bên phải và một người phụ nữ tóc dài lao ra khỏi xe, lăn vài vòng trên đường, cơ thể nằm sấp trong trạng thái bất động.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao ra khỏi chiếc ôtô đang lăn bánh-1

Được biết, sau khi cãi nhau với bạn trai đang điều khiển xe, người phụ nữ giận dỗi lao ra khỏi xe tiếp đất bằng đầu gối và cẳng chân, phần gáy nghi va vào bánh xe khiến nạn nhân bất tỉnh, rất may những chiếc xe phía sau đã tránh kịp nên không xảy ra tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Thời điểm nạn nhân được đưa đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán cô bị bầm tím tay chân và vùng đầu. Sau vụ việc cảnh sát giao thông đã tiến hành xử phạt người phụ nữ theo quy định tại Điều 81 của Bộ luật quản lý giao thông đường bộ.

Sau khi đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội, netizen đã bày tỏ sự kinh hoàng và lên án hành vi bốc đồng của người phụ nữ khi tham gia giao thông.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, người phụ nữ nên giải quyết mâu thuẫn với bạn trai trong trạng thái tỉnh táo, không nên có hành vi thiếu suy nghĩ gây ảnh hưởng đến an toàn của bản thân và cả người tham gia giao thông.

Một số người bình luận:

''Xe cộ qua lại đông đúc mà cô ấy dám lao ra khỏi xe, cô ấy muốn hại ai vậy?''

'''Nếu phía sau có xe tải lao đến thì quả thực không dám nghĩ đến hậu quả, đúng là hành động thiếu suy nghĩ''

''Yêu đương kiểu gì mà không màng đến tính mạng của bản thân và người khác như vậy?''

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/cai-nhau-voi-ban-trai-tren-duong-co-gai-bat-ngo-lao-ra-khoi-xe-khien-dan-mang-toat-mo-hoi-hot-av3083817.html

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất