Cận mặt quý tử thứ 2 mới sinh đẹp như vẽ của anh trai ca sĩ Bảo Thy và vợ hot girl

Bình luận0

Con trai thứ 2 của Bảo Trần và Trang Pilla được đặt tên là Cao Triết, tên thân mật ở nhà là Cu Kem.

Hôm qua, Bảo Trần (anh trai ca sĩ Bảo Thy) vui mừng thông báo gia đình vừa đón thêm thành viên thứ 2. Theo đó, Trang Pilla đã hạ sinh bé Cao Triết vào 6 giờ 2 phút sáng ngày 8/5/2019 tại một bệnh viện quốc tế nổi tiếng TP HCM. 

Theo tìm hiểu, mẹ và bé đều khỏe mạnh. Cháu trai ca sĩ Bảo Thy nặng 3,3 kg. "6 giờ sáng ngày 8/5/2019. Vợ đã vượt cạn thành công, con trai Cao Triết chào đời rất khoẻ mạnh. Yêu vợ và con rất nhiều", Bảo Trần bày tỏ.

Cận mặt quý tử thứ 2 mới sinh đẹp như vẽ của anh trai ca sĩ Bảo Thy và vợ hot girl-1
Thời điểm chuẩn bị lên bàn đẻ, hot mom Trang Pilla vẫn miệt mài làm việc để kiếm tiền.

Kèm theo những chia sẻ đắt giá về hành trình vượt cạn của Trang Pilla, Bảo Trần cũng công khai đoạn clip ghi lại hình đầu tiên của con khi đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc.

Nối gót anh trai, không lâu sau đó, Bảo Thy đã quyết định khoe cận mặt thành viên mới của gia đình. Trên Facebook, chủ nhân hit Ngôi nhà hoa hồng viết: "Sau một ngày muốn nổ não vì stress thì đã đến lúc bình tâm lại để khoe thành viên mới trong gia đình mình vừa chào đời sáng nay, lúc 6 giờ.

Cận mặt quý tử thứ 2 mới sinh đẹp như vẽ của anh trai ca sĩ Bảo Thy và vợ hot girl-2
Cận mặt quý tử thứ 2 mới sinh đẹp như vẽ của anh trai ca sĩ Bảo Thy và vợ hot girl-3
Cận mặt quý tử thứ 2 cực đẹp của Bảo Trần và Trang Pilla.

Cu Kem - em trai của chị Son, tóc quăn - mũi cao - môi chẻ và tai to đùng đoàng thấy cưng vô cùng. Chúc mừng ba Bảo Trần và mẹ Đỗ Thị Thùy Trang đã có đủ nếp, đủ tẻ tròn 10 điểm nhé".

Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh vô cùng dễ thương của bé Cao Triết. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã nhận về hàng nghìn lượt cảm xúc, bình luận và chia sẻ.

Mọi người đồng loạt gửi lời chúc mừng tới gia đình nữ ca sĩ. Đáp lại tình cảm của mọi người, Bảo Thy vui vẻ gửi lời cảm ơn.


T.H
Theo Vietnamnet


Bảo Thy

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao