Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay

Chiếc váy làm từ chất liệu nhựa dẻo đang được nhiều ngôi sao yêu thích có thể ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe của bạn.

Với những người nổi tiếng, họ luôn muốn hình ảnh của mình thật nổi bật giữa đám đông thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì thế trang phục, phong cách là yếu tố được đề cao hàng đầu.

Một trong những kiểu trang phục được rất nhiều mỹ nhân giải trí yêu thích hiện nay là kiểu váy từ chất liệu nhựa dẻo bóng, kiểu dáng ôm sát, tôn đường cong cơ thể.

Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-1
Chiếc váy từ chất liệu nhựa dẻo đang được rất nhiều ngôi sao yêu thích vì tôn vóc dáng nóng bỏng. Nhưng ít người biết đến mỗi nguy hiểm tới sức khỏe đằng sau nó

Các ngôi sao thế giới đặc biệt yêu thích mốt váy này có thể kế đến Nicki Minaj, Kim Kardashian, Beyonce, hay Jennifer Lopez. Họ đã tạo nên một trào lưu, xu hướng bùng nổ khắp thế giới.

Theo nhận xét của nhiều người thì váy từ chất liệu nhựa dẻo có một ưu điểm vượt trội là giúp thân hình người mặc trở nên sexy, nóng bỏng hơn, nhất là với những người vốn có đường cong mềm mại.

Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-2

Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-3
Kim Kardashian, Nicki Minaj là những người lăng xê trào lưu váy này

Tuy nhiên mới đây, một chuyên gia về sức khỏe đã cảnh báo về mức độ nguy hiểm của loại trang phục này. Mặc đồ quá chật, ôm sát có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, từ nhiễm trùng âm đạo đến chứng khó tiêu hóa.

Bác sĩ chuyên khoa sản cho hay: "Loại vải này có thể gây ra mồ hôi nhưng lại không thấm nước. Môi trường này sẽ tạo điều kiện cho các lại vi khuẩn sinh sôi, gây nhiễm trùng âm đạo và bàng quang. Bên cạnh đó, quần áo quá chật còn ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu, làm suy tĩnh mạch, gây nên tình trạng da sần vỏ cam".

Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-4

Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-5
Váy nhựa dẻo có thể gây nên chứng đau dạ dày, nhiễm khuẩn âm đạo, bàng quang hay chứng da sần vỏ cam

Vị bác sĩ cũng cho tiết thêm rằng "Quần áo ôm sát có thể gây ra tình trạng đau dạ dày khi ăn vì phần bụng không thể giãn ra, khiến vùng bụng bị căng thẳng, khó tiêu và ợ nóng". Quần áo chật còn khiến bạn khó thở và mỗi khi bạn phải đối mặt với những tình huống căng thẳng thì tình trạng này càng nghiêm trọng hơn".

Còn theo các chuyên gia thời trang thì những chiếc váy từ nhựa dẻo không chỉ khó mặc vào cởi ra mà nó còn để lộ tất cả các khối u hay vết sưng trên cơ thể bạn, rất kém thẩm mỹ. Nó còn khiến bạn dễ đổ mồ hôi, kể cả những ngày thời tiết ấm áp.

Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-6Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-7Cẩn thận rước họa vào thân từ chiếc váy nóng bỏng nhất hiện nay-8
Các chuyên gia thời trang cũng không đánh giá cao mốt váy này. Mặc dù vậy nó vẫn được rất nhiều ngôi sao yêu thích

 

Theo Khám Phá

 

 


Nicki Minaj Kim Kardashian