Cảnh nóng 'cố đấm ăn xôi' và chuyện 'chiếu trên chiếu dưới' ở làng hài

"Chỉ cần nhìn anh diễn, có thể biết ngay anh thuộc loại một hay hai. Thế nên, trong nghệ thuật hài, chất lượng vai diễn luôn quyết định đẳng cấp", tiến sĩ Minh Thái nêu quan điểm.

Phim hài Tết ra mắt dịp Tết Nguyên đán năm nay tiếp tục bị phản ứng vì tồn tại nhiều cảnh nóng, bị cho là dung tục, phản cảm, câu khách. Thực tế, nhiều năm nay, vấn nạn hài nhảm đã bị báo chí, thậm chí giới trong nghề phê phán, coi đó là sự xuống cấp của hài.

Trước phản ứng của công luận, nhiều nghệ sĩ cũng đã tiết chế, và đầu tư thực hiện sản phẩm chỉn chu. Tuy nhiên, vẫn còn không ít đạo diễn, diễn viên bất chấp dư luận, thể hiện bằng việc "năm lần bảy lượt" tham gia đóng cảnh nóng, nhạy cảm trong phim hài Tết. Trong đó, không ít gương mặt nổi tiếng, được đông đảo khán giả biết đến.

Cảnh nóng cố đấm ăn xôi và chuyện chiếu trên chiếu dưới ở làng hài-1
Quang Tèo không ít bị chỉ trích vì đóng hài phản cảm.

"Cố đấm ăn xôi"

Quốc Anh, là một Nghệ sĩ Nhân dân. Anh có lối diễn duyên dáng, đặc biệt thành công trong vai Lý trưởng. Nhiều vai diễn của anh được khán giả yêu thích vì vừa có sự thâm thúy dân gian, vừa có những nét đặc trưng trong biểu cảm khó ai có được. Nhưng 2 năm trước, anh cũng gây tranh cãi khi đóng Giàng ơi, bản Tò Ca với không ít cảnh bị chê bai là dung tục.

Nhưng trước nhận xét trái chiều của khán giả, Quốc Anh đã thay đổi. Anh từng khẳng định với Zing.vn về việc đã từ chối nhiều kịch bản, và nhất quyết "không đóng phim hài Tết dung tục dù được trả cát-xê gấp 10 lần". Thực tế, năm 2018 và 2019, nam nghệ sĩ đã không còn xuất hiện ở những phim hài nhảm. Sự thay đổi này được đánh giá là tích cực.

Thế nhưng, rất tiếc, không phải nghệ sĩ nào cũng cầu thị như vậy. Quan sát thị trường phim hài Tết miền Bắc năm nay, không khó để kết luận về một chất lượng "thượng vàng hạ cám". Và, cũng không khó để nhận ra, sự quen mặt của những gương mặt gây tranh cãi vì cảnh nóng.

"Lại là Chiến Thắng và Quang Tèo", là nội dung của không ít bình luận phía dưới những bài viết phản ánh về thực trạng câu khách bằng cảnh nóng của phim hài Tết. Bình luận này không phải là không có lý vì Chiến Thắng và Quang Tèo nhiều năm nay tham gia phim hài Tết gây tranh cãi.

Phim hài Tết bị phản ứng nhất trong dịp Tết năm nay là Bản nhiều vợ, trong đó Chiến Thắng và Quang Tèo đóng chính. Nhân vật Ma Sình (Quang Tèo) có cảnh nửa đêm hẹn hò, ôm hôn một trong 4 cô gái trẻ với những góc máy cận hở hang, đáng bị lên án. Lời thoại trong cảnh quay này cũng bị cho là nhảm nhí, nhạt nhẽo, câu khách.

Ngoài Quang Tèo, Chiến Thắng trong phim này cũng có nhiều cảnh bị nhận xét là dung tục, đơn cử như cảnh tự nhiên chạy về nhà bế vợ lên giường, cả hai đều ăn mặc hở hang, và lời thoại không thể đáng chê hơn.

Chia sẻ về cảnh quay bị phản ứng, Quang Tèo tiếp tục biện bạch nội dung phù hợp với kịch bản. Trong khi Chiến Thắng cầu thị hơn, anh thừa nhận nội dung có hạn chế. Tuy nhiên, nam diễn viên đổ lỗi cho đạo diễn, và vì bản thân "cả nể", chưa đọc kịch bản trước nhưng đã đi quay, "bối cảnh lại xa xôi", thấy dở mà bỏ về "cũng khổ anh em ê-kíp".

Chiến Thắng thành thật về việc sẽ rút kinh nghiệm. Thái độ đó được đánh giá là tích cực. Tuy nhiên, liệu anh có thay đổi cho những năm sau hay không lại là một câu chuyện khác. Bởi lẽ, đây không phải là lần đầu anh bị phản ứng.

Nam diễn viên cũng từng nói "rút kinh nghiệm", nhưng chuyện "đâu vẫn vào đó". Năm sau, Chiến Thắng vẫn xuất hiện, và có thể vẫn bị chê bai. Mặc lòng, chỉ có thể lý giải như diễn viên này nói "tôi cả nể".

Cảnh nóng cố đấm ăn xôi và chuyện chiếu trên chiếu dưới ở làng hài-2
Bản nhiều vợ bị chê là nhạt nhẽo, câu khách rẻ tiền.

"Chiếu trên, chiếu dưới"

Trên mạng xã hội, có khán giả bình luận "hài nhảm như Chiến Thắng, Quang Tèo đâu có ai xem". Thực tế, đây là nhận xét có phần chủ quan. Nếu theo dõi, một số phim hài do Chiến Thắng đóng chính, không thể phủ nhận, lượt xem tương đối cao, thậm chí rất cao.

Mặc khác, nếu từng chứng kiến những buổi biểu diễn ở tỉnh của Chiến Thắng hay Quang Tèo, không khó để thấy cảnh người xem chật cứng. Cả hai đều rất đắt show diễn tỉnh, và được đông đảo bà con nông thôn yêu quý. Nhưng giới trong nghề có nhìn nhận không lại là chuyện khác.

Một diễn viên xin phép được giấu tên cho biết: "Dù cùng là nghệ sĩ hài, nhưng đẳng cấp, vai vế mỗi người khác nhau. Khán giả nông thôn, nhu cầu giải trí cao vì không có quá nhiều chương trình nên họ luôn đón nhận nghệ sĩ nồng nhiệt. Nhưng không vì thế mà thể hiện đẳng cấp của nghệ sĩ".

"So sánh là khập khiễng, nhưng làm sao có thể so Chiến Thắng với Công Lý. Công Lý có thể không đắt show diễn tỉnh bằng Chiến Thắng, nhưng Công Lý đóng hài thâm thúy ở Táo Quân, lại còn có các vai diễn trên sân khấu kịch, truyền hình. Một diễn viên nếu chỉ diễn ở diễn tỉnh và đóng hài nhảm dịp Tết, rất khó được ghi nhận", người này nói thêm.

Trong khi đó, trao đổi với Zing.vn, tiến sĩ nghệ thuật học Nguyễn Thị Minh Thái nêu quan điểm: "Chiếu trên, chiếu dưới là cũng có. Mà thực ra, nhìn anh diễn, và chất lượng vai diễn của anh, người ta biết ngay, anh là loại một hay loại hai".

Thực tế thị trường hài Bắc cho thấy, cũng có những Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú tham gia đóng cảnh nóng trong hài Tết. Nhưng rõ ràng, sự nghiệp của họ vẫn còn những vai gây tiếng vang trên sân khấu, truyền hình. Một vài người biết cân bằng, đôi khi vì "cơm áo, gạo tiền", và khi bị chê bai cũng luôn có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Nhưng cũng lại có diễn viên "hết năm nay sang năm khác" bị cho là đóng hài nhảm nhí, gắn bó với thể loại này, và rất khó để khán giả nhớ được một vai diễn để đời, gây ấn tượng. Nhiều người gần như chỉ có tư duy "ăn xổi", "chạy show", thay vì đầu tư cho một vai diễn thực sự.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Thái lấy một ngạn ngữ để ví von: "Con công, trong cuộc đời của mình có thể có lúc bay thấp hơn con gà. Nhưng con gà thì muôn đời cũng không thể bay cao hơn con công".

Ví von có phần hình ảnh, nhưng cho thấy rõ ràng đẳng cấp nghệ sĩ luôn thể hiện bằng chất lượng vai diễn. Nếu có những vai xuất sắc, đẳng cấp thì đôi khi khán giả còn thông cảm cho một, hai nhảm. Nhưng một người đã không thể có những vai chất lượng, lại quẩn quanh với tranh cãi hài dung tục thì dù có duyên dáng, tài năng cũng lãng phí và đáng lên án.

Cảnh nóng cố đấm ăn xôi và chuyện chiếu trên chiếu dưới ở làng hài-3
Nhiều ý kiến cho rằng Trung Hiếu sẽ có hình ảnh đẹp đẽ hơn nếu từ chối đóng một số phân cảnh nhạy cảm, bị cho nhảm.

Hệ quả là không nhỏ

Nhiều ý kiến cho rằng nếu Trung Hiếu không có một vài phân cảnh gây tranh cãi trong phim hài Đại gia chân đất, hình ảnh của anh có lẽ tròn trịa và đẹp đẽ hơn rất nhiều. Trung Hiếu là một tài năng trên sân khấu kịch Hà Nội, anh cũng đóng thành công nhiều vai nội tâm trong phim truyền hình.

Trung Hiếu của truyền hình là Một giờ làm quan (vai Hàn), Ngõ lỗ thủng (anh gù), Đường đời (Khang), Mưa bóng mây (Lân)... Trên sân khấu, là Phó giám đốc Chính trong vở kịch Tôi và chúng ta, Thiện Thiêm trong Ngôi sao lạc trời, Tống Thoại trong Cát bụi, Tình trong Xuân tím, Năm Sài Gòn trong Bỉ vỏ.

Anh nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân khi tuổi đời còn rất trẻ vì tài năng được công nhận. Xét trên hài, lối diễn tưng tửng của anh cũng được cho là duyên dáng, khác biệt, nhiều người yêu thích. Nhưng vài năm nay, hình ảnh của anh bị không ít ảnh hưởng do tham gia nhiều phim hài bị cho là nhảm.

Có thể vì "cát-xê" khủng, vì sự cả nể, nhưng rõ ràng, nếu biết từ chối và khắt khen hơn với chính mình, Trung Hiếu sẽ là một hình ảnh được yêu thích hơn. Dù vậy, Trung Hiếu vẫn đang đặt mình vào tranh cãi, khi năm nay anh vẫn có một cảnh bị chê trong Đại gia chân đất, dù cũng có một phim hài Tết chỉn chu là Tết vui phết: Mr Lù.

Tất nhiên, Trung Hiếu là một tài năng, và công chúng cũng thường chỉ lăn tăn hoặc tiếc nuối với tài năng. Còn với không ít diễn viên trẻ, mới vào nghề, "lăn xả" với cảnh nóng để câu khách, hòng gây chú ý khi chưa có bất cứ dấu ấn nào với nghề thì ắt hẳn cũng sẽ sớm bị lãng quên.

"Trẻ thì phải biết trau dồi, cả đạo diễn hay diễn viên cũng vậy, trẻ mà chỉ thích chiêu trò câu khách, làm hài rẻ tiền, vừa không được đánh giá cao lại sớm trôi vào quên lãng", một khán giả bình luận, ngay dưới một bộ phim hài Tết 2019.

Theo Zing

Em trai Phạm Băng Băng đóng phim cùng Lý Thần

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng chưa thể tái xuất do scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa được anh rể tương lai Lý Thần đưa đi đóng phim.

'Sởn da gà' với màn đánh ghen bằng axit kinh hoàng nhất màn ảnh Việt

Khuôn mặt của nữ diễn viên trong phim đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và so sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit.

Gặp gỡ những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Ấn Độ

Xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái thành công trong diễn xuất, sự xuất hiện của các bóng hồng tài năng trong siêu phẩm truyền hình “Định mệnh” mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sao nhí Thanh Mỹ: Bố mẹ nghiêm khắc hạn chế em thân thiết các bạn nam

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong "Tình đầu thơ ngây".

'Hai Phượng': Phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam 10 năm trở lại đây

Bỏ qua phần kịch bản ngô nghê, “Hai Phượng” vẫn là một bộ phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh nước nhà kể từ năm 2009.

Gạ tình tại showbiz Hoa ngữ: Ngủ với 30 gã đàn ông để có vai diễn

Dương Mịch khẳng định chuyện gạ tình ở showbiz Trung Quốc là điều 'xảy ra mỗi phút, mỗi ngày, phim nào cũng chứng kiến một vài diễn viên được nhận vai nhờ đánh đổi'.

Đây là mỹ nhân được Johnny Trí Nguyễn khen ngợi sau khi xem 'Hai Phượng'

“Thích cảnh gái bar Yaya Trương Nhi lên mặt với Hai Phượng. Thấy có chất đó Yaya Trương Nhi” là những lời nhận xét của Johnny Trí Nguyễn dành cho đàn em sau khi xem "Hai Phượng".

Vương Tinh - đạo diễn 64 tuổi khét tiếng là 'trùm Playboy' Hong Kong

Vương Tinh được mệnh danh là "Vương bốn trăm" khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là "trùm Playboy" của Hong Kong.

Giai nhân được Châu Tinh Trì o bế bị chê thậm tệ về diễn xuất

Lâm Duẫn bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt, khoa trương trong "Nụ hôn đầu". Bộ phim ra rạp vào đợt Valentine đang bị chê bai là phim thảm họa.

Người đẹp 'Trái tim mùa thu' gây tiếc nuối nhan sắc do tăng cân

Moon Geun Young từng sở hữu gương mặt thon nhỏ dễ thương. Nhưng gần đây, cô trở nên khác lạ hơn về ngoại hình sau khi tăng cân.

Trước Trần Kiều Ân, ai đã từng vào vai Độc Cô hoàng hậu tàn nhẫn?

Đã có khá nhiều phiên bản Độc Cô hoàng hậu trên màn ảnh Hoa Ngữ trước khi Trần Kiều Ân hóa thân vào nhân vật này.

'Vu Quy Đại Náo': Quên danh hiệu 'Nữ hoàng nội y' đi, từ giờ hãy gọi Ngọc Trinh là diễn viên

Màn thể hiện xuất sắc của Ngọc Trinh cùng kịch bản ấn tượng giúp “Vu Quy Đại Náo” trở thành bất ngờ lớn của năm 2019.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 22 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

'Kiều nữ làng hài' bật khóc kể chuyện nợ nần 1,8 tỷ đồng, không có tiền về quê ăn Tết

Nam Thư tâm sự, vào ngày 27 Tết, cô vẫn phải lo gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp. Khi trả xong, nữ diễn viên chỉ còn lại 1,7 triệu đồng, không dám về quê thăm gia đình.

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

Những áp lực học tập, cuộc sống thực tại được nhiều bộ phim Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2?

Không chỉ lộ vòng hai lớn mà những status đầy ẩn ý của Bảo Thanh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần 2.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Người cô độc về già, kẻ biến dạng vì dao kéo

Đều là những người đẹp gợi cảm, danh tiếng một thời nhưng không phải ai trong số họ cũng có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Erik 'đốn tim' với ca khúc kể về mối tình của Trấn Thành và Lan Ngọc

Bản ballad gây sốt ngày nào của Erik nay trở thành OST trong bộ phim ăn khách "Cua Lại Vợ Bầu".

Vì sao nghệ sĩ chấp nhận tổn hại danh tiếng để đóng hài nhảm?

Bên cạnh nguyên nhân chính là khoản cát-xê cao khó cưỡng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận những vai diễn "không ra gì" chỉ vì cả nể với đồng nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bắn' tiếng Anh như gió ngay tại họp báo quốc tế 'Captain Marvel'

Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel.

Đạo diễn 'Avatar' chê bom tấn tỷ USD 'Aquaman'

Đạo diễn lừng danh James Cameron khẳng định ông không bao giờ làm một bộ phim như "Aquaman", dù đánh giá tác phẩm của James Wan có tính giải trí cao.

Bình An bất ngờ chạm mặt em gái Lan Ngọc trong tập 14 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Rất nhiều diễn biến hấp dẫn đã xảy ra trong tập 14 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Đặc biệt nhất ở tập này, Nam Phong bất ngờ gặp được em gái An Chi. Liệu cô bé sở hữu ngoại hình giống hệt chị gái mình năm xưa có vô tình tiết lộ tất cả bí mật cho Nam Phong?

Phạm Anh Khoa tái xuất sau ồn ào gạ tình, Johnny Trí Nguyễn cùng tình mới đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa và Johnny Trí Nguyễn đã gây nhiều chú ý trong buổi ra mắt phim "Hai Phượng".

'Chạm vào tim em': Phát hành bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Yoo In Na và Lee Dong Wook

Xem qua những hình ảnh mới các dàn sao "Chạm vào tim em" (Touch Your Heart) dưới bài viết này!

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Nội dung đi ngược lại mọi logic điện ảnh

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của cảnh quay này.

Nhan sắc mỹ nhân 'Hạo Lan truyện' được coi là bản sao của Hòa Minzy

Trương Nam - người đẹp vào vai Hàn thiếu phi trong "Hạo Lan truyện" được nhận xét là chị em thất lạc của Hòa Minzy.

Đường Tăng và giai nhân - 33 năm khắc khoải một chuyện tình dang dở

Trên con đường 14 năm thỉnh Kinh, Đường Tăng gặp nhiều kiếp nạn thử thách. Một lòng hướng Phật nhưng cũng đã có giây phút thánh tăng vương vấn tình nhi nữ.

Loạt phim tình cảm nhất định phải xem vào ngày Valentine

Phim đề tài tình yêu luôn là những tác phẩm có nội dung gần gũi, dung dị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dành cho những trái tim đang thổn thức trong dịp lễ tình nhân.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Nhờ có sự giúp đỡ của “tạp chí sống” Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ.

Cùng diện áo cưới, Ngọc Trinh và Diệu Nhi hóa thân thành cô dâu chẳng cần chú rể

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục áo dài cưới màu trắng.

Cặp đôi '50 sắc thái' và những diễn viên ghét nhau ngoài đời

Claire Danes - Leonardo DiCaprio, Jamie Dornan - Dakota Johnson hay Châu Kiệt - Lâm Tâm Như có chuyện tình nổi tiếng trên màn ảnh. Nhưng họ không hề ưa nhau ngoài đời.

Sự thật không ngờ đằng sau những cảnh hiếp dâm, sàm sỡ trong phim Hoa ngữ

Chỉ cần dùng một vài tiểu xảo, ê kíp làm phim đã dễ dàng đánh lừa khán giả.

Nhận giải 'Diễn viên có sức hút nhất' nhưng người ta chỉ nhìn vào chiếc nhẫn cưới giá hàng chục tỷ của Angelababy

Nữ diễn viên Angelababy gây chú ý khi đeo nhẫn cưới đắt giá xuất hiện tại lễ trao giải thứ 31 của Hiệp hội nhiếp ảnh gia Hong Kong.

'Màu nước mắt': Ca khúc nhạc phim đáng nghe nhất mùa Valentine này

Mâu thuẫn của Trấn Thành và Anh Tú trong "Cua Lại Vợ Bầu" đã được hé lộ qua MV nhạc phim "Màu Nước Mắt" do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện.

'Cuốn theo chiều gió' - Sự thật bẽ bàng sau nụ hôn kinh điển

Clark Gable và Vivien Leigh viết nên câu chuyện tình đẹp đến kinh điển trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió", nhưng sự thật phía sau màn ảnh lại khá bẽ bàng.

Chi Pu phũ phàng từ chối 'trai đẹp' Xuân Tiền trong tập 12 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong "Mối Tình Đầu Của Tôi",  Xuân Tiền vào vai Louis – một nhân vật tuy điển trai và giàu có nhưng lại lụy tình và sáo rỗng

'Nhóm nhạc thảm họa' Zero9 đóng phim cùng 'em bé đáng sợ nhất Việt Nam' Lâm Thanh Mỹ

5 thành viên của nhóm nhạc bị gắn mác thảm hoạ sẽ cùng Lâm Thanh Mỹ tham gia phim điện ảnh "Tình đầu thơ ngây".

3 bộ phim hứa hẹn một năm 'bùng nổ' với vũ trụ điện ảnh kinh dị của Marvel

Hãy chuẩn bị "đứng tim" với bộ ba phim kinh dị được hãng phim có biệt danh "xưởng sản xuất những giấc mơ" kỳ vọng khuynh đảo làng phim ảnh thế giới trong năm nay.

Hứa Minh Đạt bức xúc vì bị chơi xấu như Trấn Thành: Khán giả vạch mặt thực chất chỉ là trò ăn theo?

Hứa Minh Đạt cho rằng phim của mình cũng bị chơi xấu, tuy nhiên nhiều khán giả lại nghĩ nam diễn viên đang ăn theo sự kiện lùm xùm gần đây.

Phim của NSND Hồng Vân chưa ra rạp đã bị chê nhảm nhí

Trang phục lòe loẹt và luộm thuộm, lời thoại nhạt nhẽo, quay phim cẩu thả... là nhận xét của khán giả sau khi xem trailer phim "3D Cung tâm kế".

'Đừng rời xa em': Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả

Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn.

Thu Trang kể đi diễn hài, cha bật khóc như trong phim Châu Tinh Trì

Sau khi xem xong bộ phim "Tân vua hài kịch" của Châu Tinh Trì, Thu Trang cho biết cô đồng cảm với nhân vật chính và xúc động nhớ lại ngày đầu đi diễn đầy khó khăn.

Valentine này nhất định phải ra rạp xem 'Thơ ngây' phiên bản Việt

"Tình đầu thơ ngây" là dự án điện ảnh do Lâm Thanh Mỹ đóng chính sẽ ra rạp vào đúng ngày Lễ tình nhân 14/2.

Phim hài Tết bị chê bai vì cảnh nóng, người trong cuộc nói gì?

Khi bị phản ứng, đạo diễn hay diễn viên phim hài Tết cũng luôn có lý giải của riêng mình. Tất nhiên, không phải lúc nào sự lý giải cũng thuyết phục được công chúng.

Lan Ngọc rơi nước mắt vì bị Bình An xua đuổi trong tập 11 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

May mắn dường như đã không mỉm cười với An Chi khi các rắc rối ở các tập trước còn chưa kịp nguôi ngoai, cô lại lâm vào những tình huống dở khóc dở cười khác.

Phim Tết Việt: Doanh thu tăng, chất lượng trung bình và trò đấu đá

Tính đến hết ngày 10/2, doanh thu mùa phim Tết Kỷ Hợi ở Việt Nam vượt mốc 250 tỷ đồng, cho thấy sự tăng trưởng của thị trường điện ảnh. Nhưng chất lượng phim Tết chưa cải thiện.

Trong lúc 'Cua Lại Vợ Bầu' và 'Trạng Quỳnh' lo cãi nhau, 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân đã bước ra thế giới

Phim sẽ được phát hành ở Mỹ cùng lúc với Việt Nam và tham gia tranh giải tại Liên hoan phim Osaka 2019.

Phim của Trấn Thành đạt doanh thu khủng, Đức Thịnh cảnh cáo: 'Hãy im miệng tận hưởng chiến thắng'

Những tưởng lùm xùm giữa "Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh" đã kết thúc thì mới đây, đạo diễn Đức Thịnh lại lên tiếng tố có người chơi xấu phim của mình.

Mặc kệ bị chơi xấu, 'Cua Lại Vợ Bầu' của Trấn Thành vẫn cán mốc 108,9 tỷ đồng

Với 108,9 tỷ sau 6 ngày công chiếu chính thức, "Cua Lại Vợ Bầu" đã gia nhập "Câu lạc bộ trăm tỷ" của màn ảnh Việt.

Dàn sao 'Giải Cứu Thần Chết' sau 10 năm: Người quyền lực nhất nhì showbiz, kẻ im hơi lặng tiếng

Sự kiện: Phim cũ người xưa

2019 đánh dấu 10 năm bộ phim “Giải cứu thần chết” ghi dấu ấn sâu đậm trong người hâm mộ. Các diễn viên ngày ấy nay đã có những bước đi khác nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.