Cảnh sát đã tìm thấy một món trang sức bị cướp của Kim Kardashian

Phía cảnh sát còn nghi ngờ bọn tội phạm đã cướp của Kim Kardashian cố tình tỏ ra vụng về để đánh lừa họ.Theo TMZ, cảnh sát đã tìm thấy một món trang sức của Kim Kardashian bị bọn cướp đánh rơi trên đường tẩu thoát. Đó là một mặt dây chuyền hình thập giá của hãng Jacob and Co. trị giá 33.180 USD (hơn 730 triệu VND). Một người đi đường đã tìm thấy nó trên vỉa hè sau ngày Kim bị cướp.

 

Kim đeo mặt dây chuyền hai ngày trước khi xảy ra vụ cướp


TMZ cho biết, Kim đã bị cướp tổng cộng 13 món trang sức, trị giá 5,6 triệu USD (hơn 120 tỷ VND) chứ không phải đến hơn 10 triệu USD như thông tin ban đầu. Món nữ trang quý nhất trong đó là chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu USD (gần 90 tỷ VND).


Theo Us Weekly, bọn cướp đã tẩu thoát bằng xe đạp nhưng một tên bị ngã khi chạy xe. Cảnh sát cho rằng bọn cướp này đã cố tình dàn dựng một cuộc tẩu thoát vụng về để đánh lừa họ.


Một sĩ quan cảnh sát chia sẻ với Us Weekly: "Bọn chúng muốn chúng ta tin rằng chúng chỉ là bọn nghiệp dư, nhưng những manh mối đều cho thấy đây là những tên cực kỳ chuyên nghiệp. Không thể nào mà một băng như vậy có thể đánh rơi đồ hay ngã xe đạp. Những hành động này chỉ để cho bất cứ camera nào đó trong khu vực bắt gặp được. Rất có thể chúng chỉ đạp xe trong ít phút khi vẫn còn đeo mặt nạ, rồi tẩu thoát bằng một chiếc xe van. Đó là lý do món trang sức bị đánh rơi có giá trị thấp so với những thứ khác".


Về việc khách sạn Pourtalès - nơi Kim đã ở - không có bất cứ camera quan sát nào, sĩ quan này giải thích: "Điều này là vì những người nổi tiếng và những vị khách triệu phú ở đó không muốn bị quay phim dưới bất cứ hình thức nào".


Khi vụ cướp xảy ra, Kim đã bị trói, bịt miệng và chĩa súng vào đầu. Sự cố kinh hoàng khiến cho ngôi sao giờ đây tăng cường an ninh đến tối đa. Được biết, đội vệ sĩ mới của cô có cả những người từng làm trong Sở Mật vụ Hoa Kỳ, được trang bị vũ khí đầy đủ.

 

Kim đã tăng cường an ninh tối đa sau vụ cướp


TMZ cho hay, Kim còn tìm đến những đặc vụ từng làm trong CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương) và cả cựu quân nhân từng tham chiến ở Israel. Kanye thì tìm đến hai công ty vệ sĩ hàng đầu. Giờ đây, sẽ luôn có ít nhất hai vệ sĩ đi theo Kim mọi nơi, và xe của cô cũng sẽ được bọc thép.


Theo Trí thức trẻ

 

 


Kim Kardashian bị cướp Kim Kardashian

Tin tức mới nhất