Hà Nội: Cảnh sát giải cứu người phụ nữ định nhảy từ tầng 5 khách sạn tự tử

Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) vừa giải cứu thành công một phụ nữ có ý định nhảy từ tầng 5 một khách sạn trên phố Trung Hòa để tự tử.

Nguồn tin của phóng viên Dân Trí cho biết, khoảng 8h30 ngày 28/11, Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhận được tin báo về việc, có một người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi), có ý định nhảy từ tầng 5 khách sạn M.T. (ở phố Trung Hòa) xuống đất tự tử.

Hà Nội: Cảnh sát giải cứu người phụ nữ định nhảy từ tầng 5 khách sạn tự tử-1
Cảnh sát khống chế, giải cứu người phụ nữ có ý định tự tử trong khách sạn (Ảnh: Trần Thanh).

Sau khi nhận tin báo, công an phường đã cử cán bộ tới hiện trường, tiếp cận phòng 501 của khách sạn M.T., rồi đập cửa, khống chế, giải cứu người phụ nữ kể trên.

Theo cảnh sát, thời điểm phát hiện người phụ nữ trong phòng khách sạn, người này đã đập phá nhiều đồ thủy tinh, có biểu hiện nói lảm nhảm một mình. Bên trong phòng, người phụ nữ đã mở cửa ban công, định tự tử.

Các cán bộ Công an phường Trung Hòa sau đó đã khống chế, đưa người phụ nữ ra ngoài an toàn, phối hợp với lực lượng chức năng đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/ha-noi-canh-sat-giai-cuu-nguoi-phu-nu-dinh-nhay-tu-tang-5-khach-san-tu-tu-20231128100901996.htm

giải cứu tự tử

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao