Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm 'ở ẩn' giờ ra sao?

Sau đăng quang ngôi vị quán quân "Sing my song" mùa đầu tiên, Cao Bá Hưng lần đầu chia sẻ về quãng thời gian 2 năm lui về ở ẩn.

Cao Bá Hưng (sinh năm 1998, tại TP.HCM) được chú ý với danh xưng cháu nội 7 đời của nhà thơ nổi danh Cao Bá Quát. Đăng quang Sing my song mùa đầu tiên khi mới 18 tuổi, Cao Bá Hưng đã vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều với kết quả này. Sau 2 năm chọn con đường tiếp tục học tập, lần đầu tiên anh chàng đã có những trải lòng đến khán giả cũng như bật mí về màn come back trong năm 2019.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-1
Cao Bá Hưng - Quán quân Sing my song 2016

- Sau Sing my song Hưng có đi hát, hay tham gia chương trình gì không?

Thật sự là từ sau Sing my song Hưng chỉ nhận 1 số show mình cảm thấy thú vị, thời điểm đó cũng không hiểu lí do vì sao Hưng không muốn đi diễn nhiều. Chọn những show mình thích là để phần nào thỏa mãn đam mê ca hát thôi chứ Hưng cũng không tham gia chương trình nào nữa.

- Vậy trước Sing My song, bạn đã từng tham gia một chương trình nào lớn chưa?

Trước khi đến với cuộc thi này Hưng cũng từng tham gia nhiều chương trình rồi nhưng cũng bị loại rất sớm. Thời điểm thi Sing my song cũng là lúc Hưng được vào vòng giấu mặt của The Voice 2016. Tuy nhiên vì Hưng đã rất thích phiên bản Sing my song của Trung Quốc trước đó nên ngay khi nghe tin Việt Nam lần đầu có phiên bản này thì ngay lập tức mình chọn Sing my song, lúc đó cũng tự nhận thấy mình không đi sâu được với The Voice đâu.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-2
"Mỗi ngày Hưng đều tự nhủ phải làm được cái gì đó tốt hơn ngày hôm qua"

- Tại sao bạn quyết định “ở ẩn” ngay sau đăng quang ngôi vị quán quân mùa đầu tiên thay vì chọn đó là mốc bắt đầu cho sự nghiệp âm nhạc?

Thời điểm đó Hưng thiếu rất nhiều, tự bản thân Hưng nhìn nhận được điều này: về tâm lý, tính cách, chuyên môn, giọng hát,... tất cả đều đang cần thời gian để học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa. Hưng không muốn vội vã bắt đầu rồi vội vã bị khán giả lãng quên.

- Đó có thể coi là một dấu ấn đặc biệt để khán giả nhớ đến bạn, “ở ẩn” quá lâu bạn không sợ khán giả sẽ quên mình?

Ở đây Hưng không thể trả lời là sợ hay không bởi rõ ràng tình hình lúc đó, nếu Hưng tiếp tục hoạt động với tên tuổi quán quân Sing my song thì cũng sẽ không trụ lại được lâu vì mình còn thiếu rất rất nhiều. Còn chặng đường nghệ thuật sau này của Hưng, ngay lúc này Hưng chỉ nghĩ đơn giản là mình cứ cống hiến, cứ sáng tạo và đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất thì một ngày nào đó mình cũng sẽ được nhớ tới thôi.

Hưng nhận thấy thời điểm này khả năng tiếp thu của mình rất nhanh, Hưng có thể học mọi thứ mình thích để chuẩn bị cho tương lai được tốt nhất có thể nên Hưng đầu tư toàn thời gian vào việc học.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-3
"May mắn là đến thời điểm này, Hưng vẫn chưa phải hối hận về bất kì điều gì trong quá khứ, có chăng chỉ là giá như mình đã làm tốt hơn"

- Thời điểm bạn đến với ngôi vị quán quân Sing my song đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, bạn nghĩ sao về những ý kiến đó?

Lúc đó Hưng đã khóc, thật sự lúc đó mình chỉ mới 18 tuổi thôi, sự nổi tiếng đến với mình quá sớm chỉ trong vòng 1 tuần. Có thể gọi cảm giác lúc đó là “sock”, có nhiều thứ Hưng chưa thể xoay sở kịp, mình cũng chưa từng có kinh nghiệm đối mặt với dư luận như thế nào. Tuy nhiên phải nói thật rằng sau này khi nhìn lại, Hưng thấy khán giả ý kiến hay không hài lòng với kết quả cũng có phần đúng. Đến với Sing my song, khả năng hát của Hưng không tốt, nhảy cũng rất tệ, Hưng chỉ viết nhạc được thôi. Hưng nghĩ bài hát không có lỗi gì cả, đến thời điểm bây giờ thì “Có vấn đề” đã khác lúc đó rất nhiều rồi, ca khúc đó đã được Hưng làm lại với một thể loại khác hoàn toàn.

Cho tới lúc này, 3 bài hát trong Sing my song Hưng vẫn chưa thể thể hiện được, 3 bài đó quá khó hát. Vì vậy kế hoạch gần thì Hưng sẽ ra mắt những ca khúc khác, dễ nghe hơn và cũng dễ đón nhận hơn.

- Bạn đã làm thế nào để vượt qua những áp lực giai đoạn đó?

Như Hưng đã nói, quyết định dừng để tiếp tục học và trau dồi là cách để Hưng không bị áp lực nữa. Trong suốt 2 năm qua Hưng dành thời gian đi du lịch, học nấu ăn, học thêm về kĩ thuật âm thanh, công nghệ thông tin, vật lý, rèn luyện cơ thể... Cố gắng để mình có nhiều trải nghiệm nhất có thể. Có những thứ nghe có vẻ không liên quan đến âm nhạc nhưng thực chất nó giúp Hưng rất nhiều trong công việc.

- Cao Bá Hưng muốn khán giả nhìn nhận mình ở cương vị một ca sĩ hay nhạc sĩ?

Đối với Hưng thì là tất cả. Ngay từ đầu Hưng đã hướng mình theo con đường một nghệ sĩ toàn diện. Sự nghiệp viết nhạc vẫn được Hưng tiếp tục trong suốt những năm qua, Hưng cũng muốn được đứng trước khán giả để thể hiện sáng tác của mình.

Nói đến ca hát thì cũng là nhờ Sing my song, trước đây Hưng chỉ chơi nhạc cụ trong band hay đệm đàn cho ca sĩ hát thôi, thậm chí mình có hát người ta cũng không quan tâm mình là ai. Nhưng sau chương trình Hưng có nhiều cơ hội hơn cho sự nghiệp cầm mic của mình sau này.

- Bao lâu nữa bạn sẽ chính thức ra mắt khán giả?

(Cười) cũng không lâu đâu vì Hưng đã “ở ẩn” 2 năm rồi. Năm 2019 sẽ là cột mốc thích hợp để Hưng quay lại, mình cũng đang chuẩn bị tất cả mọi thứ để có thể tự tin, sẵn sàng “chinh chiến” trong năm tới.

- Tại sao lại là 2019?

Cột mốc này Hưng nghĩ là phù hợp nhất, sau thời gian học liên tục trong 2 năm, bây giờ Hưng đã tự tin hơn nhiều. Mặt khác Hưng cũng nhận thấy ba mẹ đã bắt đầu mệt mỏi vì phải lo cho em gái du học, còn phải lo cho Hưng nữa. Hưng thấy mình cần phải bắt đầu ngay trong 2019, thời gian của Hưng không còn nhiều nữa. Tuy nhiên có trở lại thì Hưng cũng sẽ tiếp tục học song song với các hoạt động nghệ thuật để bản thân không bị thụt lùi lại với thị trường.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-4
"Hưng muốn mình nam tính hơn, ngoại hình khỏe khoắn hơn khi ra mắt khán giả"

- Hưng sẽ đi độc lập hay chọn đầu quân về một công ty quản lí?

Hưng sẽ đi 1 mình thôi, tất nhiên bên cạnh Hưng cũng có những người bạn thân thiết trong ekip làm việc để hỗ trợ Hưng. Trong team chỉ có khoảng 6 người, mỗi người mỗi việc. Cái may mắn nhất của Hưng suốt 2 năm qua là dù không tham gia gì nhiều nhưng người quản lí vẫn không bỏ rơi mình và luôn động viên Hưng mỗi ngày. Anh em vẫn kiên trì với Hưng dù cho khả năng kinh tế với Hưng là chưa có, Hưng còn đang sống dựa vào ba mẹ.

- Dòng nhạc nào là thế mạnh của Hưng? Hưng có ý định đi theo một dòng nhạc cụ thể hay sẽ chọn sự đa dạng?

Sing my song, cả 3 bài hát Hưng viết đều thuộc dòng dân gian đương đại nên có thể khán giả sẽ nghĩ Hưng chỉ phù hợp với những gì gắn với dân tộc. Tuy nhiên Hưng là người không “đóng khung” mình vào dòng nhạc nào cụ thể, sau này sẽ có rất nhiều thể loại Hưng cho ra mắt. Với Hưng thì dòng nhạc cũng như “một bộ trang phục”, “đứa con” nào hợp bộ trang phục nào thì sẽ mặc bộ đó, không nhất thiết lúc nào Cao Bá Hưng cũng sẽ hát dân ca đương đại.

Hiện tại Hưng còn đang học thêm về cổ điển, nhạc giao hưởng, tuy đây không phải là thể loại được ưa chuộng ở Việt Nam nhưng việc tìm hiểu cổ điển giúp Hưng rất nhiều về mặt chuyên môn và cảm xúc trong âm nhạc.

- Hiện tại bạn có đang theo học một trường lớp chính quy nào không?

Hưng không học đại học, kể cả những thứ đang học cũng chỉ học thêm ở ngoài. Hưng nghĩ việc học đại học không phù hợp với mình vì nó quá gò bó vào một khung thời gian nhất định và không thực sự giúp ích được mình cho con đường nghệ thuật sau này. Vậy nên Hưng chọn cách học các khóa học bên ngoài để có thể linh động được thời gian. Rất may là quyết định này được ba mẹ ủng hộ.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-5
"Làm sao để vẫn giữ được cá tính âm nhạc của mình những vẫn quan tâm đến thị hiếu khán giả là bài toán Hưng luôn làm trong suốt thời gian qua"

- Ai là người bạn hay chia sẻ nhất, gia đình có bao giờ phản đối quyết định nào của bạn?

Người Hưng có thể chia sẻ bất cứ điều gì đó là em gái Hưng, em ấy nhỏ hơn mình 2 tuổi, hiện đang đi du học nhưng lại rất hiểu mình nên dễ tâm sự cùng nhau.

Về gia đình thì ba mẹ đều ủng hộ Hưng đi theo nghệ thuật, mọi người chỉ không đồng ý quyết định không theo học đại học của Hưng nhưng sau khi giải thích cho mọi người hiểu về dự định tương lai cũng như những gì cần thiết với mình thì ai cũng tin tưởng vào lựa chọn của mình.

- Cao Bá Hưng của 2 năm trước và hiện tại đã có gì thay đổi?

Hưng nghĩ cái thay đổi lớn nhất là sự trưởng thành, trưởng thành hơn trong suy nghĩ, trong hành động và trong ứng xử. Hưng không bị nóng vội như xưa, quá nông nổi và trẻ con... Hưng còn nhớ ngày xưa Hưng rất thích được nổi tiếng, nhưng bây giờ có nổi tiếng hay không với Hưng mà nói nó không còn quan trọng bằng việc mình được sống với cái tôi âm nhạc của mình. Hưng sẽ không chạy theo đám đông và xu hướng, Hưng có tham vọng âm nhạc của mình phải khiến người khác bắt chước theo hoặc hơn thế nữa là người tạo ra xu hướng.

- Bật mí một chút về sản phẩm đầu tay bạn sẽ ra mắt sắp tới được không?

Hưng chỉ có thể nói đây là ca khúc thể loại pop, dễ nghe, dễ thuộc nhưng vẫn đúng với cá tính âm nhạc của Hưng. Ca khúc này Hưng và ekip cũng đã hoạch định ngay từ sau Sing my song và sẽ ra mắt sau 2 năm. Mình đã cố gắng tiết chế hết mức trong sản phẩm đầu tiên này, không thể làm cho nó quá khó vì khán giả sẽ khó đón nhận. Luôn luôn phải có sự cân bằng giữa thị hiếu khán giả và cá tính âm nhạc của mình.

Với ca khúc này Hưng đã có hơn 1 năm để thử nghiệm, cũng cho rất nhiều người nghe thử và nhận lại phản hồi khá tích cực. Vì vậy hy vọng Cao Bá Hưng trở lại sẽ được khán giả đón nhận.

- Bạn có thần tượng nghệ sĩ nào hay thích cá tính âm nhạc của nghệ sĩ nào không?

Nếu ở Việt Nam thì Hưng không thần tượng ai, chỉ có một người duy nhất Hưng rất thích “nghệ sĩ tính” của ông ấy đó là Michael Jackson. Ông có thể làm tốt nhiều vai trò và cái nào cũng làm “tới” được hết. Hình ảnh Hưng muốn phát triển sau này cũng là một nghệ sĩ đa năng như vậy.

- Cảm ơn Cao Bá Hưng về những chia sẻ thú vị!

Theo Dân Việt

Phương Thanh có phát biểu bất ngờ về Huỳnh Anh, thậm chí 'đe doạ'

"Có khi nào Huỳnh Anh làm ca sĩ trước khi làm diễn viên không?” – Phương Thanh nghi ngờ.

Mới ngày nào còn 'phát cuồng' vì Đen Vâu, đến hôm nay H'Hen Niê lại nguyện trao hết cho Sơn Tùng MTP

Thậm chí, nàng Bông hậu không ngại giấu diếm tình cảm dành cho giọng ca "Chạy ngay đi", sẵn sàng "trao hết chân tay, kẽ tóc" cho thần tượng.

Lạ thay: Hoàng Thùy Linh bỏ cả tỷ đồng quay MV nhưng view lại không bằng sản phẩm 'giá bèo' của Đen Vâu?

Mặc dù bị "Hai triệu năm" của Đen Vâu vượt mặt view nhưng sản phẩm của Hoàng Thùy Linh vẫn chiếm giữ top 1 trending.

Clip: Ariana Grande mải mê hát, quăng micro xuống khán giả lúc nào không hay

Tiếp tục là một tình huống dở khóc dở cười từ Ariana Grande.

Sao Vpop ghi điểm nhờ MV thuần Việt trước làn sóng cổ trang

MV "Để Mị nói cho mà nghe" mang đậm văn hóa dân gian của Hoàng Thùy Linh gây sốt gần đây là minh chứng cho thị hiếu chuộng âm nhạc thuần Việt của khán giả.

Fan bắt gặp TaeYeon hát trên đường phố châu Âu sau khi thừa nhận đang đấu tranh với bệnh trầm cảm

Rất nhiều fan hâm mộ nhận ra giọng hát của TaeYeon và dừng lại để thưởng thức bản cover "When we were young".

Trước khi tỏa sáng ở 'Produce X 101', Kim Wooseok từng bị dìm xuống đáy sâu tuyệt vọng vì scandal quấy rối Jeon Somi

Thành viên UP10TION nhận nhiều chỉ trích vì tin đồn quấy rối Jeon Somi, bất chấp tất cả công ty, nhà đài và chính công ty của Somi lên tiếng minh oan cho anh chàng.

Tin đồn: Thêm một cựu thành viên Super Junior đã 'theo vợ bỏ cuộc chơi'

Truyền thông Hồng Kông đưa tin Hankyung đã kết hôn với bạn gái Lư Tịnh San sau nhiều năm hẹn hò.

Quá khứ đen tối, nghiện ngập từ 12 tuổi của rapper được BTS chú ý

Juice Wrld trải qua tuổi thơ bất hạnh bên chất trắng, khói thuốc cùng men say. Sau đó, anh dừng lại đúng lúc để vươn tầm thành hiện tượng âm nhạc và có cơ hội hợp tác với BTS.

‘Bé’ Xuân Nghi lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với 'bé' Xuân Mai

"Tôi xin khẳng định mối quan hệ giữa tôi và Mai hoàn toàn bình thường, không như những gì một số người đồn đoán chúng tôi mâu thuẫn, xích mích…", Xuân Nghi nói.

Đang quẩy nhạc 'căng đét' bỗng nhận ra mình ngồi ngay hàng đầu, Đông Nhi và Minh Hằng chữa thẹn cực đáng yêu

Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú với phản ứng ngượng ngùng dễ thương của Đông Nhi và Minh Hằng.

Những lần Tuấn Hưng đáp trả mạnh mẽ, bộc trực trên ghế nóng The Voice

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân sở hữu tính cách có phần thẳng thắn nên đôi khi không tự kiểm soát được hành động và cảm xúc.

Phương Thanh tiết lộ Lam Trường nhiều lần bị fans cấu bầm tím người mà không dám phản kháng

Nữ ca sĩ chia sẻ, Lam Trường chiều fan tới nỗi để fan ngắt, nhéo bầm tím cả người.

Rosé (BlackPink) tiết lộ lý do khiến cô nàng khóc không ngừng trong concert tổ chức tại quê nhà

Câu chuyện của Rosé đã khiến các fan có mặt tại concert và cả các thành viên còn lại của Blackpink vô cùng xúc động

Thu Minh viết tâm thư sau nghi án chơi xấu diva Hàn Quốc

Thu Minh khen ngợi Kim So Hyang là ca sĩ tuyệt vời. Cô cho biết cả 2 đã cùng nhau tận hưởng màn song ca.

Tuấn Hưng: ‘Tôi tuyên bố không trở lại ghế nóng The Voice’

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” khẳng định sẽ không trở lại ghế nóng The Voice vào những mùa sau, cho dù được mời.

Chuyện bây giờ mới kể: Lịch trình bận rộn nhưng BTS vẫn nhận lời tham dự concert hữu nghị với mức cát xê gây bất ngờ

Cát-xê của BTS tại concert Hữu nghị Hàn - Pháp gây bất ngờ không ít cho người hâm mộ.

Nơi sản sinh ra những 'cỗ máy nhảy' bậc nhất Kpop

SM nổi tiếng là lò đào tạo những "cỗ máy nhảy" bậc nhất Kpop. Công ty này hiện quản lý hàng loạt thần tượng có khả năng vũ đạo điêu luyện như Yun Ho, Tae Min, Kai...

'Báu vật Hàn Quốc' So Hyang bị vặn nhỏ mic khi song ca với Thu Minh, dân mạng nổi điên tố ê kíp 'Diva' chơi xấu nghệ sĩ nước bạn

Người hâm mộ SoHyang bất bình cho rằng mic của nữ ca sĩ đã bị vặn nhỏ âm lượng, khiến phần thể hiện của cô "lép vế" hơn hẳn so với Thu Minh.

Ưng Hoàng Phúc hát hit 'Hongkong 1' cực hay, Phạm Quỳnh Anh say xỉn vẫn nhiệt tình nhảy phụ họa

Chuyện các ca sĩ cover những bản hit của đồng nghiệp đã không còn xa lạ tại Vpop, và Ưng Hoàng Phúc cũng đã không ngại ngần hát lại ca khúc của một gương mặt mới.

Bị nghi ngờ không đủ chuyên môn khi đảm nhận ghế nóng tại The Voice Kids, Hương Giang đáp trả khiến netizen cũng phải 'cứng họng'

Giọng hát của Hương Giang có thể không được lòng số đông công chúng nhưng không thể phủ nhận một điều, cô rất thông minh.

Cardi B ẵm giải 'Nhạc sĩ của năm', cư dân mạng 'xỉa xói': 'Cô ta biết viết nhạc à?'

Chưa vui mừng được bao lâu, nữ rapper đình đám đã nằm trong "tâm bão" của cư dân mạng.

Tốc độ đọc rap nhanh khó tin của các thần tượng Kpop

Zico (Block B) được cho là người có khả năng đọc rap nhanh nhất Kpop hiện nay với khả năng phát ra 10,13 âm tiết mỗi giây.

Tin được không, Charlie Puth ở tận trời Tây mà vẫn kịp bắt trend 'ngâm mình dưới nước mặn mòi da dẻ' của Đen Vâu

Không chỉ có màu sắc đen trắng giống nhau, Charlie Puth còn tạo dáng ngụp lặn dưới nước, chỉ để lộ mỗi phần đầu không khác gì Đen Vâu.

Tiên Tiên từ chối cover 'Độ ta không độ nàng' dù fan rất thích, lý do là gì mà vẫn được tung hô hết lời?

Khi bất ngờ nhận được yêu cầu thể hiện ca khúc hot trend từ một người hâm mộ, Tiên Tiên đã thẳng thắn từ chối với lý do hết sức hợp lý và dễ thương.

Diva Hàn Quốc sắp đọ giọng với Thu Minh đẳng cấp cỡ nào mà lại khiến Trấn Thành - Hari Won phát cuồng?

Rất nhiều nghệ sĩ Việt ngưỡng mộ So Hyang vì đẳng cấp vươn tầm thế giới của cô.

Chỉ mới tung teaser, tên bài hát tiếng Nhật của BTS đã leo top trending toàn cầu

Tên bài hát "Lights" (BTS) đã leo top trending toàn cầu ngay khi vừa tung teaser.

5 nữ idol có thời gian làm thực tập sinh dài kỷ lục

Nhiều thần tượng từng muốn bỏ cuộc vì cảm thấy quá khó khăn trong thời gian làm thực tập sinh.

Chanyeol và Sehun (EXO) 'tình bể bình' đậm chất đam mỹ trước ngày trở lại đường đua Kpop tháng 7

Hai anh chàng rapper của EXO khiến các EXO-L phát sốt vì màn tương tác siêu ăn ý và hợp rơ.

Justin Bieber ngày càng khiến fan cảm phục vì sự chân thành và tử tế

Các fan sẽ ngày càng tự hào về những hành động của Justin Bieber.

5 hit Kpop được khán giả yêu thích nhất nửa đầu 2019

"Boy With Luv", "Gotta Go", "Dalla Dalla", "TWIT" và "Four Seasons" là những ca khúc Kpop được khán giả quốc tế yêu thích nhất trong nửa đầu 2019.

Show truyền hình Australia xin lỗi vì thiếu tôn trọng BTS

Hai MC chương trình "20 to One" có những bình luận mỉa mai, mang tính phân biệt chủng tộc trong khi nhắc tới ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.

Justin Bieber và Halsey đang điên cuồng một ngôi sao tên là... Ashley O, nhân vật này là ai?

Mới đây, cả Justin Bieber và Halsey đều dành những lời có cánh cho một nhân vật mang tên Ashley O. Đó là ai?

Cười 'ná thở' với loạt ảnh chế MV mới của Đen Vâu: Không có tiền thì mình làm nhạc dưới ao

Khoảnh khắc độc đáo của nam rapper trong MV được dân hô biến thành loạt ảnh chế vô cùng hài hước đang tràn ngập trên mạng xã hội.

Jun Phạm đăng ảnh mới xinh trai ngời ngời, nhưng người được khán giả gọi tên nhiều nhất lại là… Gil Lê

Chuyện gì xảy ra mà Gil Lê lại liên tục bị gọi tên trong bài đăng của Jun Phạm thế này?

Sơn Tùng MTP nhắn tin rủ rê fan 'Hãy trao cho anh': Thính comeback chuẩn xác đến 99,99% rồi các Sky ơi!

Loạt tin nhắn với nội dung "cực tình" được gửi dưới tên của Sơn Tùng MTP khiến dân tình sốt xình xịch.

Mang cả dàn 'vedette văn học' vào MV mới, Hoàng Thùy Linh được hàng trăm sĩ tử Việt phong danh 'thánh đoán đề'

MV "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh đang là ca khúc được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Drake bị tố trả 350.000 USD sau khi 'mây mưa' với vũ nữ thoát y

Laquana Morris quyết kiện Drake về hành vi tấn công tình dục cô từ năm 2017. Trong khi đó, phía nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Lisa 'sàm sỡ' Jennie ngay trên sân khấu nhưng bất ngờ nhất là phản ứng khoái ra mặt của cô chị

Trò đùa tinh nghịch của Lisa khiến "công chúa sang chảnh" nhà YG đang thực hiện vũ đạo vô cùng nghiêm túc cũng phải phì cười vì quá… nhột.

Hoàng Thùy Linh: 'Nếu ai hỏi tào lao về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón tới tận nhà'

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh nửa đùa nửa thật khi có người gợi lại những câu hỏi đào bới quá khứ "Vàng Anh".

Đi tìm 'hậu duệ' thế hệ mới của Lee Hyori: Người được bình chọn nhiều nhất không phải HuynA hay Sunmi mà là…

Chungha, Sunmi, HyunA... rất nhiều cái tên xuất sắc đã được liệt kê, nhưng danh hiệu nữ hoàng Kpop thế hệ mới tiếp bước Lee Hyori chỉ có một.

Vé tiền ‘sương sương’ để gặp riêng thần tượng trong tour diễn: Có thể lên tới… 80 triệu đồng

Có những chiếc vé đặc biệt dành cho fan cuồng nhiệt và giàu có. Để được gặp thần tượng, họ có thể tiêu tốn hàng chục triệu đồng, đồng thời phải được tuyển chọn.

Một chương trình trên sóng truyền hình quốc gia bị ‘ném đá’ vì gọi Long Hoàng là ca sĩ trên poster quảng bá

''Bữa trưa vui vẻ'' trở thành mục tiêu công kích của dân mạng, vì gọi Long Hoàng là ca sĩ.

BTS tiêu thụ số vé kỷ lục trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới

Tạp chí danh tiếng Billboard của Mỹ đưa tin nhóm nhạc nam hàng đầu K-Pop BTS đã bán được hơn 600.000 vé trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên.

Vừa 'chị hiểu hôn' lại chuyển sang 'độ ta không độ nàng', fan khẳng định Mỹ Tâm càng xỉn càng lầy

"Chị đẹp" Mỹ Tâm bắt trend cực tốt chỉ với một đoạn clip dài chưa đầy 1 phút.

Trấn Thành gây cười khi bóc mẽ chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết trên ghế nóng

Trấn Thành cho biết Cẩm Ly mất rất nhiều thời gian để lựa chọn hoa tai còn Minh Tuyết phải nghiêng đầu suốt 30 phút để giữ nếp tóc.

Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử 'cặp đôi tuyệt nhất' tại Mexico khiến fan hai bên 'dậy sóng'

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Kpop có một cặp đôi do fan hâm mộ "đẩy thuyền" lại được đề cử trong hạng mục của một lễ trao giải quốc tế.