Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm 'ở ẩn' giờ ra sao?

Sau đăng quang ngôi vị quán quân "Sing my song" mùa đầu tiên, Cao Bá Hưng lần đầu chia sẻ về quãng thời gian 2 năm lui về ở ẩn.

Cao Bá Hưng (sinh năm 1998, tại TP.HCM) được chú ý với danh xưng cháu nội 7 đời của nhà thơ nổi danh Cao Bá Quát. Đăng quang Sing my song mùa đầu tiên khi mới 18 tuổi, Cao Bá Hưng đã vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều với kết quả này. Sau 2 năm chọn con đường tiếp tục học tập, lần đầu tiên anh chàng đã có những trải lòng đến khán giả cũng như bật mí về màn come back trong năm 2019.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-1
Cao Bá Hưng - Quán quân Sing my song 2016

- Sau Sing my song Hưng có đi hát, hay tham gia chương trình gì không?

Thật sự là từ sau Sing my song Hưng chỉ nhận 1 số show mình cảm thấy thú vị, thời điểm đó cũng không hiểu lí do vì sao Hưng không muốn đi diễn nhiều. Chọn những show mình thích là để phần nào thỏa mãn đam mê ca hát thôi chứ Hưng cũng không tham gia chương trình nào nữa.

- Vậy trước Sing My song, bạn đã từng tham gia một chương trình nào lớn chưa?

Trước khi đến với cuộc thi này Hưng cũng từng tham gia nhiều chương trình rồi nhưng cũng bị loại rất sớm. Thời điểm thi Sing my song cũng là lúc Hưng được vào vòng giấu mặt của The Voice 2016. Tuy nhiên vì Hưng đã rất thích phiên bản Sing my song của Trung Quốc trước đó nên ngay khi nghe tin Việt Nam lần đầu có phiên bản này thì ngay lập tức mình chọn Sing my song, lúc đó cũng tự nhận thấy mình không đi sâu được với The Voice đâu.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-2
"Mỗi ngày Hưng đều tự nhủ phải làm được cái gì đó tốt hơn ngày hôm qua"

- Tại sao bạn quyết định “ở ẩn” ngay sau đăng quang ngôi vị quán quân mùa đầu tiên thay vì chọn đó là mốc bắt đầu cho sự nghiệp âm nhạc?

Thời điểm đó Hưng thiếu rất nhiều, tự bản thân Hưng nhìn nhận được điều này: về tâm lý, tính cách, chuyên môn, giọng hát,... tất cả đều đang cần thời gian để học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa. Hưng không muốn vội vã bắt đầu rồi vội vã bị khán giả lãng quên.

- Đó có thể coi là một dấu ấn đặc biệt để khán giả nhớ đến bạn, “ở ẩn” quá lâu bạn không sợ khán giả sẽ quên mình?

Ở đây Hưng không thể trả lời là sợ hay không bởi rõ ràng tình hình lúc đó, nếu Hưng tiếp tục hoạt động với tên tuổi quán quân Sing my song thì cũng sẽ không trụ lại được lâu vì mình còn thiếu rất rất nhiều. Còn chặng đường nghệ thuật sau này của Hưng, ngay lúc này Hưng chỉ nghĩ đơn giản là mình cứ cống hiến, cứ sáng tạo và đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất thì một ngày nào đó mình cũng sẽ được nhớ tới thôi.

Hưng nhận thấy thời điểm này khả năng tiếp thu của mình rất nhanh, Hưng có thể học mọi thứ mình thích để chuẩn bị cho tương lai được tốt nhất có thể nên Hưng đầu tư toàn thời gian vào việc học.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-3
"May mắn là đến thời điểm này, Hưng vẫn chưa phải hối hận về bất kì điều gì trong quá khứ, có chăng chỉ là giá như mình đã làm tốt hơn"

- Thời điểm bạn đến với ngôi vị quán quân Sing my song đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, bạn nghĩ sao về những ý kiến đó?

Lúc đó Hưng đã khóc, thật sự lúc đó mình chỉ mới 18 tuổi thôi, sự nổi tiếng đến với mình quá sớm chỉ trong vòng 1 tuần. Có thể gọi cảm giác lúc đó là “sock”, có nhiều thứ Hưng chưa thể xoay sở kịp, mình cũng chưa từng có kinh nghiệm đối mặt với dư luận như thế nào. Tuy nhiên phải nói thật rằng sau này khi nhìn lại, Hưng thấy khán giả ý kiến hay không hài lòng với kết quả cũng có phần đúng. Đến với Sing my song, khả năng hát của Hưng không tốt, nhảy cũng rất tệ, Hưng chỉ viết nhạc được thôi. Hưng nghĩ bài hát không có lỗi gì cả, đến thời điểm bây giờ thì “Có vấn đề” đã khác lúc đó rất nhiều rồi, ca khúc đó đã được Hưng làm lại với một thể loại khác hoàn toàn.

Cho tới lúc này, 3 bài hát trong Sing my song Hưng vẫn chưa thể thể hiện được, 3 bài đó quá khó hát. Vì vậy kế hoạch gần thì Hưng sẽ ra mắt những ca khúc khác, dễ nghe hơn và cũng dễ đón nhận hơn.

- Bạn đã làm thế nào để vượt qua những áp lực giai đoạn đó?

Như Hưng đã nói, quyết định dừng để tiếp tục học và trau dồi là cách để Hưng không bị áp lực nữa. Trong suốt 2 năm qua Hưng dành thời gian đi du lịch, học nấu ăn, học thêm về kĩ thuật âm thanh, công nghệ thông tin, vật lý, rèn luyện cơ thể... Cố gắng để mình có nhiều trải nghiệm nhất có thể. Có những thứ nghe có vẻ không liên quan đến âm nhạc nhưng thực chất nó giúp Hưng rất nhiều trong công việc.

- Cao Bá Hưng muốn khán giả nhìn nhận mình ở cương vị một ca sĩ hay nhạc sĩ?

Đối với Hưng thì là tất cả. Ngay từ đầu Hưng đã hướng mình theo con đường một nghệ sĩ toàn diện. Sự nghiệp viết nhạc vẫn được Hưng tiếp tục trong suốt những năm qua, Hưng cũng muốn được đứng trước khán giả để thể hiện sáng tác của mình.

Nói đến ca hát thì cũng là nhờ Sing my song, trước đây Hưng chỉ chơi nhạc cụ trong band hay đệm đàn cho ca sĩ hát thôi, thậm chí mình có hát người ta cũng không quan tâm mình là ai. Nhưng sau chương trình Hưng có nhiều cơ hội hơn cho sự nghiệp cầm mic của mình sau này.

- Bao lâu nữa bạn sẽ chính thức ra mắt khán giả?

(Cười) cũng không lâu đâu vì Hưng đã “ở ẩn” 2 năm rồi. Năm 2019 sẽ là cột mốc thích hợp để Hưng quay lại, mình cũng đang chuẩn bị tất cả mọi thứ để có thể tự tin, sẵn sàng “chinh chiến” trong năm tới.

- Tại sao lại là 2019?

Cột mốc này Hưng nghĩ là phù hợp nhất, sau thời gian học liên tục trong 2 năm, bây giờ Hưng đã tự tin hơn nhiều. Mặt khác Hưng cũng nhận thấy ba mẹ đã bắt đầu mệt mỏi vì phải lo cho em gái du học, còn phải lo cho Hưng nữa. Hưng thấy mình cần phải bắt đầu ngay trong 2019, thời gian của Hưng không còn nhiều nữa. Tuy nhiên có trở lại thì Hưng cũng sẽ tiếp tục học song song với các hoạt động nghệ thuật để bản thân không bị thụt lùi lại với thị trường.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-4
"Hưng muốn mình nam tính hơn, ngoại hình khỏe khoắn hơn khi ra mắt khán giả"

- Hưng sẽ đi độc lập hay chọn đầu quân về một công ty quản lí?

Hưng sẽ đi 1 mình thôi, tất nhiên bên cạnh Hưng cũng có những người bạn thân thiết trong ekip làm việc để hỗ trợ Hưng. Trong team chỉ có khoảng 6 người, mỗi người mỗi việc. Cái may mắn nhất của Hưng suốt 2 năm qua là dù không tham gia gì nhiều nhưng người quản lí vẫn không bỏ rơi mình và luôn động viên Hưng mỗi ngày. Anh em vẫn kiên trì với Hưng dù cho khả năng kinh tế với Hưng là chưa có, Hưng còn đang sống dựa vào ba mẹ.

- Dòng nhạc nào là thế mạnh của Hưng? Hưng có ý định đi theo một dòng nhạc cụ thể hay sẽ chọn sự đa dạng?

Sing my song, cả 3 bài hát Hưng viết đều thuộc dòng dân gian đương đại nên có thể khán giả sẽ nghĩ Hưng chỉ phù hợp với những gì gắn với dân tộc. Tuy nhiên Hưng là người không “đóng khung” mình vào dòng nhạc nào cụ thể, sau này sẽ có rất nhiều thể loại Hưng cho ra mắt. Với Hưng thì dòng nhạc cũng như “một bộ trang phục”, “đứa con” nào hợp bộ trang phục nào thì sẽ mặc bộ đó, không nhất thiết lúc nào Cao Bá Hưng cũng sẽ hát dân ca đương đại.

Hiện tại Hưng còn đang học thêm về cổ điển, nhạc giao hưởng, tuy đây không phải là thể loại được ưa chuộng ở Việt Nam nhưng việc tìm hiểu cổ điển giúp Hưng rất nhiều về mặt chuyên môn và cảm xúc trong âm nhạc.

- Hiện tại bạn có đang theo học một trường lớp chính quy nào không?

Hưng không học đại học, kể cả những thứ đang học cũng chỉ học thêm ở ngoài. Hưng nghĩ việc học đại học không phù hợp với mình vì nó quá gò bó vào một khung thời gian nhất định và không thực sự giúp ích được mình cho con đường nghệ thuật sau này. Vậy nên Hưng chọn cách học các khóa học bên ngoài để có thể linh động được thời gian. Rất may là quyết định này được ba mẹ ủng hộ.

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?-5
"Làm sao để vẫn giữ được cá tính âm nhạc của mình những vẫn quan tâm đến thị hiếu khán giả là bài toán Hưng luôn làm trong suốt thời gian qua"

- Ai là người bạn hay chia sẻ nhất, gia đình có bao giờ phản đối quyết định nào của bạn?

Người Hưng có thể chia sẻ bất cứ điều gì đó là em gái Hưng, em ấy nhỏ hơn mình 2 tuổi, hiện đang đi du học nhưng lại rất hiểu mình nên dễ tâm sự cùng nhau.

Về gia đình thì ba mẹ đều ủng hộ Hưng đi theo nghệ thuật, mọi người chỉ không đồng ý quyết định không theo học đại học của Hưng nhưng sau khi giải thích cho mọi người hiểu về dự định tương lai cũng như những gì cần thiết với mình thì ai cũng tin tưởng vào lựa chọn của mình.

- Cao Bá Hưng của 2 năm trước và hiện tại đã có gì thay đổi?

Hưng nghĩ cái thay đổi lớn nhất là sự trưởng thành, trưởng thành hơn trong suy nghĩ, trong hành động và trong ứng xử. Hưng không bị nóng vội như xưa, quá nông nổi và trẻ con... Hưng còn nhớ ngày xưa Hưng rất thích được nổi tiếng, nhưng bây giờ có nổi tiếng hay không với Hưng mà nói nó không còn quan trọng bằng việc mình được sống với cái tôi âm nhạc của mình. Hưng sẽ không chạy theo đám đông và xu hướng, Hưng có tham vọng âm nhạc của mình phải khiến người khác bắt chước theo hoặc hơn thế nữa là người tạo ra xu hướng.

- Bật mí một chút về sản phẩm đầu tay bạn sẽ ra mắt sắp tới được không?

Hưng chỉ có thể nói đây là ca khúc thể loại pop, dễ nghe, dễ thuộc nhưng vẫn đúng với cá tính âm nhạc của Hưng. Ca khúc này Hưng và ekip cũng đã hoạch định ngay từ sau Sing my song và sẽ ra mắt sau 2 năm. Mình đã cố gắng tiết chế hết mức trong sản phẩm đầu tiên này, không thể làm cho nó quá khó vì khán giả sẽ khó đón nhận. Luôn luôn phải có sự cân bằng giữa thị hiếu khán giả và cá tính âm nhạc của mình.

Với ca khúc này Hưng đã có hơn 1 năm để thử nghiệm, cũng cho rất nhiều người nghe thử và nhận lại phản hồi khá tích cực. Vì vậy hy vọng Cao Bá Hưng trở lại sẽ được khán giả đón nhận.

- Bạn có thần tượng nghệ sĩ nào hay thích cá tính âm nhạc của nghệ sĩ nào không?

Nếu ở Việt Nam thì Hưng không thần tượng ai, chỉ có một người duy nhất Hưng rất thích “nghệ sĩ tính” của ông ấy đó là Michael Jackson. Ông có thể làm tốt nhiều vai trò và cái nào cũng làm “tới” được hết. Hình ảnh Hưng muốn phát triển sau này cũng là một nghệ sĩ đa năng như vậy.

- Cảm ơn Cao Bá Hưng về những chia sẻ thú vị!

Theo Dân Việt

'Rùng mình' với màn bắn nốt 'cao khủng long' của Thu Minh và Ngọc Anh 3A

Một trong những màn đọ nốt hiếm hoi của các nghệ sĩ Việt Nam.

Những nữ thần tượng xinh đẹp được yêu thích nhất Trung Quốc

Ngô Tuyên Nghi, Mạnh Mỹ Kỳ, Cúc Tịnh Y,... là những nữ ca sĩ trẻ có hàng triệu người hâm mộ tại Trung Quốc.

Thùy Chi lay động triệu trái tim với MV 'Xuân của mẹ'

Lấy cảm hứng từ mong mỏi được về nhà đón Tết cùng bố mẹ đẻ của những người phụ nữ lấy chồng xa, MV "Xuân của mẹ" do ca sĩ Thùy Chi thể hiện vừa ra mắt đã lay động trái tim hàng triệu khán giả.

Có thể bạn không tin: Highnote cao nhất trong lịch sử Kpop lại đến từ một… rapper

Không phải IU, Ailee hay Davichi, đây mới là nữ thần tượng sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử K-Pop.

Khi các đàn anh, đàn chị không ngại ngần cover hit bự của nghệ sĩ trẻ

Các nghệ sĩ anh chị đã có nhiều màn "cướp hit" không tưởng khi cover các ca khúc của nghệ sĩ mới.

Cách đây 10 năm, dân mạng 'điêu đứng' trước những ca khúc nào?

Tổng hợp những bản hit đình đám cách đây 10 năm của Vpop.

7 nhóm Kpop có khả năng tan rã hoặc mất thành viên năm 2019

Nhiều nhóm nhạc Kpop đình đám như EXID, AOA, BTOB, VIXX... sẽ hết hạn hợp đồng với công ty quản lý vào năm 2019. Người hâm mộ lo lắng họ sẽ tan rã hoặc thiếu hụt thành viên.

9 hoạt động Kpop nổi bật 2019: Black Pink Mỹ tiến, Big Bang tái xuất

Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu ấn đột phá cho Kpop. Điều này hứa hẹn sự phát triển ấn tượng vào năm 2019 từ những cái tên nổi bật như BTS, Black Pink, Big Bang, NU'EST...

Những điểm trùng hợp thú vị trong loạt ca khúc Vpop

Tập hợp những bài hát trùng tên của Vpop mà đều được khán giả yêu thích.

Khánh Đơn bắt tay Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh hát Bolero

Sau thời gian dài chuẩn bị, Khánh Đơn chính thức công bố dự án âm nhạc hoành tráng với tên gọi: “Cặp đôi Bolero”.

Văn Mai Hương gây tò mò khi khoe ảnh tình tứ với chàng trai giấu mặt

Chỉ “thả thính” vài câu hát, ca khúc mới của Văn Mai Hương khiến nhiều khán giả tò mò.

Cộng đồng mạng chê bai bản cover 'Hongkong1' của Thu Phương và Bằng Kiều

Hai giọng hát khủng kết hợp cover ca khúc mới nổi "Hongkong1" tuy nhiên khán giả không hài lòng với phiên bản này.

Nữ ca sĩ bí ẩn, luôn đeo mặt nạ che kín mặt gây xôn xao Kpop

Thành viên Daewang của nhóm nhạc Pink Fantasy đang trở thành tâm điểm chú ý của fan Kpop. Cô luôn xuất hiện với mặt nạ thỏ, không để lộ gương mặt.

Momoland lại gây tranh cãi khi chỉ chào BTS và 'ngó lơ' một tiền bối 5 năm

Phải chăng Momoland cho rằng chỉ BTS mới xứng đáng được chào, còn những tiền bối và hậu bối khác thì không?

Sao Kpop sẽ bị điều tra lần thứ 2 về bằng cấp

Quá trình điều tra các ngôi sao ca nhạc của Hàn Quốc về vụ "trốn học" vẫn chưa kết thúc.

Khán giả hâm mộ mong mỏi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn thành một cặp sau những bản song ca tình tứ

Có một nhóm khán giả hâm mộ lập fanpage cho cặp đôi Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn.

Fan nam mắc bệnh hiểm nghèo quá xúc động khi được Hương Tràm hát tặng riêng hit bự

Hương Tràm đã hát dành tặng cho một bạn fan mắc bệnh hiểm nghèo trong hậu trường liveshow khiến cậu bạn rất xúc động.

Fan BlackPink 1 giờ qua: Đủ hỉ nộ ái ố bởi sự thoắt ẩn thoắt hiện của DDU-DU DDU-DU!

Các Blink có lẽ đã có khoảng thời gian "đứng ngồi không yên" với thông tin chấn động này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết tâm thư khuyên Châu Đăng Khoa xin lỗi công khai về scandal 'đạo thơ'

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng Châu Đăng Khoa cần công khai xin lỗi khi sử dụng thơ ý thơ của Linh Linh và Lạc Hi vào ca khúc của mình.

Lisa (Black Pink) và câu chuyện idol ngoại quốc bị kỳ thị ở Kpop

Luhan (EXO) và Lisa (Black Pink) là hai trong số nhiều idol ngoại quốc tạo dựng được tên tuổi ở xứ kim chi. Họ giúp Kpop tạo nên nét tươi mới, song cũng nhận về không ít đắng cay.

Lê Hiếu nắm chặt tay bà xã hát tặng 'Sau tất cả mình lại trở về với nhau'

Bà xã Lê Hiếu vô cùng xúc động khi được chồng nắm chặt tay hát tặng ca khúc "Sau tất cả".

Những vũ đạo Kpop có tạo hình đẹp nhất

"Solo" của Jennie có tạo hình trái tim, "Cheer Up" của Twice có tạo hình nụ hoa nở...

Boney M muốn được ăn 'bún chả Obama' khi quay trở lại Việt Nam lần thứ 3

Vào tháng 3 tới đây, nhóm nhạc huyền thoại Boney M sẽ trở lại trình diễn tại Việt Nam.

Những hình ảnh 'ngố tàu' thuở đầu đi hát của loạt ca sĩ Việt Nam

Cùng xem lại hình ảnh của những ca sĩ Việt Nam thuở đầu đi hát trong loạt MV đầu tiên.

Hương Tràm bất ngờ tiết lộ Thu Minh đã gửi lời chúc thành công cho mình trước ngày diễn ra liveshow

Giọng ca "Ngốc" cho biết, Thu Minh gửi lời chúc show đầu tiên của Hương Tràm thành công thông qua một người thân.

Không thể lợi hại hơn với màn 'rắc thính' đỉnh cao của Sơn Tùng M-TP, muốn 'thoát ế' thì học hỏi ngay đi!

Anh chàng lại một lần nữa đốn tim các fan của mình với màn rắc thính không thể lợi hại hơn!

Seungri (Big Bang) bị YG đối xử tệ bạc, tước vũ công và stylist

Nam ca sĩ 29 tuổi thừa nhận bị ép biểu diễn một mình mà không có vũ công hay stylist từ công ty hỗ trợ.

Chỉ là hát thử loa tại siêu thị thôi, Hoà Minzy cũng 'phiêu' như trên sân khấu!

Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen về giọng hát live quá hay khi đi hát thử loa tại một siêu thị.

Đâu là ca khúc được cư dân mạng yêu thích nhất đầu năm 2019?

Dựa theo thống kê lượt like trên Youtube, điểm danh các ca khúc được cộng đồng mạng yêu thích nhất đầu năm 2019.

Thu Minh nói gì khi tên tuổi liên tục bị nhắc kèm với các hoạt động của Hương Tràm dù không liên quan?

Trước việc Thu Minh liên tục bị nhắc tên trong các thông tin của Hương Tràm, đại diện của nữ ca sĩ cho rằng việc gì cũng nên có điểm dừng, không nên lạm dụng mãi một vấn đề.

'Đã tai' với những sự kết hợp giữa sao Hàn và sao Việt

Mỗi màn kết hợp giữa sao Hàn và sao Việt đều khiến khán giả 2 nước "phát cuồng".

Nhóm nhạc đàn em của BTS gây chú ý vì ngoại hình điển trai

Người hâm mộ tại Hàn Quốc đang lan truyền loạt ảnh 5 thành viên trong nhóm nhạc đàn em của BTS. Các chàng trai lập tức gây sốt vì độ tuổi trẻ trung cũng như ngoại hình điển trai.

Liveshow đầu đời: Hương Tràm hát bằng hết sức bình sinh như thể ngày mai sẽ giải nghệ

Trong hơn 2 tiếng diễn ra liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Hương Tràm đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua chính giọng hát của mình.

Không phải IU hay Taeyeon, Irene mới là người sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử Kpop

Với "Really Bad Boy", Irene đang là nữ thần tượng sở hữu nốt cao nhất trong lịch sử Kpop.

Hoàng Yến Chibi xách váy chạy như bay để ăn mừng đoạt cup Làn Sóng Xanh với fan

Bất chấp hình tượng công chúa, Hoàng Yến Chibi hò hét ăn mừng cùng người hâm mộ khi đoạt giải.

Có một sự thay đổi lớn của dàn idol nam Kpop trong 2019: Đến Knet cũng phải đau đầu!

Trong năm 2019 này, các fan KPOP dường như phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi trong ngành công nghiệp idol nam của làng giải trí xứ Hàn. Sự chuyển biến này vừa bao gồm cả tin vui và tin buồn.

Vpop tháng 1: Vy Oanh làm MV dành tặng chồng, Ái Phương khiến người con xa quê nôn nóng trở về

Đầu tháng 1 các ca sĩ bắt đầu khởi động những dự án cho Tết và cả kế hoạch dài hơi cho năm 2019.

Lệ Quyên xúc động khi nhớ lại thời làm ca sĩ hát lót với cát-xê 60 ngàn đồng/show

Lệ Quyên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm ngày đầu đi hát trong buổi họp báo ra mắt 2 album mới.

Chưa đầy một ngày lên sóng, ca khúc từng gây bão MXH của Phương Ly bỏ túi loạt thành tích

Phương Ly vui mừng khi MV mới đạt 1 triệu view chỉ sau 15h lên sóng.

Hé lộ nhan sắc 'cực phẩm' của cô gái bí ẩn khiến Chi Dân mê mệt thời gian qua

Ca khúc mới được xem là một trong những bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Chi Dân. Ngoài ra, phần MV thú vị và nhiều bất ngờ cũng khiến người hâm mộ "bấm like" nhiệt tình.

Lady Gaga gặp rắc rối vì nghi vấn tấn công tình dục của R. Kelly

Trong những ngày hạnh phúc từ thành công của "A Star Is Born", Lady Gaga gặp rắc rối khi có liên quan đến vụ việc rapper R. Kelly bị tố cáo tấn công tình dục hàng loạt phụ nữ.

Tuấn Hưng chụp ảnh thân thiết với Hoa Vinh, nhắn nhủ cư dân mạng: 'Hãy để cậu ấy sửa đổi nhé!'

Hoa Vinh và Tuấn Hưng đã gặp nhau sau sự việc chế lời bài hát tục tĩu, cả 2 chụp hình khá vui vẻ.

Sự chênh lệch giật mình trong giọng hát của các ca sĩ Việt Nam khi thu âm và hát live

Cùng xem video để thấy được sự ổn định trong giọng hát của những nghệ sĩ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hương Tràm...

Phương Ly ra mắt 'bản đầy đủ' của clip từng gây sốt cộng đồng mạng cách đây 1 năm

Phương Ly đẹp trong veo trong MV mới, nhưng cái kết MV mới khiến người xem ngỡ ngàng.

Lisa bị chỉ trích và nhạo báng, lần này YG đã chính thức tấn công anti-fan!

Trong thời gian vừa qua, thành viên Lisa của nhóm nhạc Black Pink đã liên tục bị cư dân mạng tấn công, và lần này YG đã chính thức ra tay diệt gọn những thành phần bất hảo.

Kỷ lục tiếp nối kỷ lục: MV 'DNA' của BTS tiếp tục làm nên kỳ tích Kpop

MV "DNA" của BTS vừa vượt mốc 600 triệu view, trở thành sản phẩm của nhóm nhạc nhiều lượt xem nhất Kpop.

Rộn ràng không khí ngày Tết với Phạm Anh Duy và Avin Lu

Cặp đôi nam ca sĩ trẻ này đã cho ra mắt loạt ca khúc mới với chủ đề Tết với phong cách khác nhau.