Cao Thiên Trang phải đổi ngày cưới

Sau đám cưới của Cao Thiên Trang hôm 14/4, Minh Tú tiết lộ trước đó cả hai cùng chọn một ngày cưới nhưng Cao Thiên Trang đã chủ động đổi sang ngày khác.

Tối 14/4, người đẹp Cao Thiên Trang - top 5 Miss Cosmo Vietnam 2023 - tổ chức tiệc cưới tại TPHCM. Đám cưới của cô có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Bùi Xuân Hạnh, người mẫu Minh Tú...

Minh Tú gây chú ý khi xuất hiện trong đám cưới của Cao Thiên Trang với bộ váy trắng ôm sát quyến rũ. Cô cưới chồng Tây trước đó một ngày vào 13/4. Vừa tổ chức hôn lễ nhưng Minh Tú vẫn tràn đầy năng lượng và quậy hết cỡ trong đám cưới Cao Thiên Trang.

Cao Thiên Trang phải đổi ngày cưới-1
Minh Tú dự tiệc cưới của Cao Thiên Trang hôm 14/4.

Sau đám cưới Cao Thiên Trang, Minh Tú tiết lộ trong đoạn video, cô chia sẻ lý do cả hai làm đám cưới chỉ cách nhau một ngày.

Minh Tú cho biết sau khi công bố cưới vào ngày 13/4, Cao Thiên Trang đã gọi cho cô và nói rằng cũng tổ chức hôn lễ vào ngày này. Minh Tú còn cho biết đã hoàn tất công tác chuẩn bị, đặt cọc sảnh cưới và thực đơn thiết đãi khách mời.

Do đó, Cao Thiên Trang đã quyết định dời ngày cưới sang hôm sau để không gây khó xử cho các khách mời tham dự tiệc cưới vì cả hai người đẹp có nhiều bạn chơi chung trong giới showbiz.

Cao Thiên Trang đã chủ động đề nghị với Minh Tú đổi ngày cưới sang 14/4. Cao Thiên Trang cho biết vì chưa đặt cọc tiệc cưới và tôn trọng đàn chị nên muốn rời ngày cưới để thuận tiện cho công tác tổ chức của cả hai.

Minh Tú và Cao Thiên Trang có mối quan hệ thân thiết sau nhiều năm cùng làm việc trong giới showbiz. Cả hai đều đã có hạnh phúc trọn vẹn sau khi tìm được một nửa của mình.

Hôm 13/4, Minh Tú tổ chức hôn lễ với chồng hơn cô 10 tuổi - Christopher. Minh Tú và Chris hẹn hò đã lâu nhưng đến tháng 12/2021 mới công khai chuyện tình cảm. Tháng 11/2023, Minh Tú cầu hôn Chris khi theo anh về Đức thăm gia đình.

Trong khi đó chồng Cao Thiên Trang tên Đỗ Tiến. Mối duyên của Cao Thiên Trang và chồng do một người bạn giới thiệu. Cả hai đã có thời gian gắn bó khoảng 4 năm trước khi đi đến hôn nhân.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cao-thien-trang-phai-doi-ngay-cuoi-post1629961.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2p33kkLHJ9QokOFZXva5dp8niVzUXD1TiwvjXncMzbT9YeLn2ZK0ghRJM_aem_AYarHEtSRSYamZK0XlWUwIAkQWZ1MY0hm2HN0Ae8sWZtv70NLpgwdeT5myeM4325xjeartRlpCuOg7sm85QAO4UK

Cao Thiên Trang Minh Tú

Tin tức mới nhất