Chàng trai 29 tuổi lấy phú bà 51 tuổi không mất đồng nào, nhận luôn chức chủ tịch

Người đàn ông quả là số hưởng, được nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, một người đàn ông tên Tiểu Dương (29 tuổi) đến từ Quý Châu (Trung Quốc) được mệnh danh là chú rể "số đỏ" nhất hiện nay. Bởi vì sau khi kết hôn, người đàn ông đã một bước "lên tiên".

Theo đó, vợ anh là nữ doanh nhân tên Tiểu Vũ hiện 51 tuổi. Người phụ nữ không yêu cầu chú rể phải đưa ra bất kỳ khoản sính lễ nào. Điều đáng ngạc nhiên hơn là ngay sau khi kết hôn, anh Tiểu Dương nhận ngay chức chủ tịch của công ty vợ mình, trở thành một ông chủ có tiền tài và địa vị.

Truyền thông xứ Trung cho biết, cặp đôi quen nhau từ một cuộc gặp gỡ tình cờ. Lúc đó, anh Tiểu Dương là nhân viên của công ty cô Tiểu Vũ. Sự chăm chỉ và năng lực xuất chúng của chàng nhân viên này đã thu hút nữ doanh nhân thành đạt.

Chàng trai 29 tuổi lấy phú bà 51 tuổi không mất đồng nào, nhận luôn chức chủ tịch-1
Cặp đôi chênh nhau 22 tuổi nhưng vẫn vượt qua mọi rào cản để đến bên nhau.

Dù chênh nhau 22 tuổi nhưng cả hai luôn dễ dàng tìm thấy nhiều chủ đề để nói chuyện và có những sở thích chung khi ở bên nhau. Sau một thời gian yêu đương và hiểu rõ về đối phương, cặp đôi quyết định cùng nhau tiến tới hôn nhân bất chấp sự chênh lệch tuổi tác và địa vị.

Theo quan niệm cưới hỏi truyền thống của Trung Quốc, người đàn ông phải đưa ra sính lễ khổng lồ để rước được cô dâu về nhà mình.

Tuy nhiên, cặp đôi quyết định phá vỡ truyền thống này. Theo cả hai, hôn nhân phải dựa trên sự bình đẳng và tình yêu, không phải là một cuộc giao dịch tiền bạc.

Chính vì vậy, chú rể Tiểu Dương không cần phải bỏ ra nhiều tiền sinh lễ hoặc bất kỳ món đồ đắt giá nào cho nhà gái. Hôn lễ diễn ra trong không khí ấm áp và không hề phô trương, hào nhoáng.

Rất nhiều người thân, bạn bè của cặp đôi cùng các nhân viên trong công ty đã có mặt ở hôn lễ để gửi lời chúc phúc cho cặp đôi đũa lệch này. 

Cô dâu mặc trang phục truyền thống màu đỏ còn chú rể mặc vest lịch thiệp. Anh luôn tỏ ra ân cần và chăm sóc cô dâu một cách chu đáo nhất.

Sau khi kết hôn, nhận thấy năng lực xuất chúng của chồng, nữ doanh nhân đã bổ nhiệm anh làm chủ tịch công ty và chịu trách nhiệm về hoạt động quản lý của công ty.

Chàng trai 29 tuổi lấy phú bà 51 tuổi không mất đồng nào, nhận luôn chức chủ tịch-2
Chú rể được cô dâu coi trọng và nhận ngay chức chủ tịch sau khi kết hôn.

Tiểu Dương cho biết, anh không hề cảm thấy bị áp lực khi nhận trọng trách nặng nề này. Anh tin tưởng rằng, với khả năng và sự cần mẫn của mình sẽ đưa công ty hoạt động ngày một hiệu quả hơn, thu được lợi nhuận ấn tượng.

Người đàn ông cũng muốn phá vỡ quan niệm cố hữu của mọi người về việc chỉ có người lớn tuổi, từng trải mới đảm đương được các vị trí cao trong xã hội.

Câu chuyện của Tiểu Dương và Tiểu Vũ cho chúng ta biết rằng tình yêu và hôn nhân không chỉ là những điều kiện bề ngoài mà quan trọng hơn là sự hòa hợp nội tâm và tôn trọng lẫn nhau.

Họ đã chứng minh được rằng, tuổi tác không phải là trở ngại cho một tình yêu đích thực. Sự đồng điệu trong tâm hồn, giúp đối phương trở nên tốt đẹp và phát triển bản thân hơn mới là điều quan trọng.

Ngoài ra, câu chuyện ở trên cũng cho thấy bất kỳ người đàn ông nào, chỉ cần họ thực sự có năng lực và không ngừng phấn đấu thì chắc chắn sẽ sớm gặt hái được thành công, đạt được đỉnh cao danh vọng cho dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. 

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/chang-trai-29-tuoi-lay-phu-ba-51-tuoi-khong-mat-ong-nao-nhan-luon-chuc-chu-tich-a665884.html

cặp đôi đũa lệch Tình yêu

Tin tức mới nhất