Cô gái cao hơn 2m bị dị nghị vì kết hôn với chồng thấp bé

Elisane Silva từng tổn thương tâm lý với chiều cao khác thường do hormone tăng trưởng quá mức. Hạnh phúc đến với cô gái sau khi tìm thấy người đàn ông yêu quý tính cách cô.

Elisane Silva (26 tuổi), đến từ Salinopolis (Brazil) có chiều cao vượt trội, lên đến 2,1 m. Cô là người phụ nữ cao nhất đất nước. Ở tuổi lên 10, cô đã chạm ngưỡng 1,7 m. Câu chuyện về Silva từng được truyền thông Brazil đưa tin khi cô còn là thiếu nữ 17 tuổi. Sau gần 10 năm, hiện cô gái đã kết hôn, đồng thời theo đuổi nghề người mẫu.

2sao.vn | Photobook

Bố mẹ và các anh, chị, em của Silva đều là những người có chiều cao trung bình.

2sao.vn | Photobook

Gia đình chỉ để ý đến chuyện con gái phát triển quá nhanh sau khi Silva bị nhiều cơn đau xương hành hạ vào năm 10 tuổi. Đi khám, bác sĩ kết luận cô có một khối u ở tuyến yên, khiến hormone tăng trưởng bị tiết ra quá mức, dẫn đến chuyện chiều cao liên tục tăng.

2sao.vn | Photobook

Chiều cao quá nổi bật khiến quãng thời gian tuổi thơ đi học của Silva không dễ dàng. Cô hứng chịu những lời đàm tiếu hàng ngày, bị bạn bè trêu chọc, bắt nạt khi đến trường. "Hươu cao cổ", "cột đèn", "người khổng lồ" là biệt danh Silva bị gắn trong nhiều năm.

2sao.vn | Photobook

Silva quyết định bỏ học vào năm 17 tuổi sau khi những lời lẽ chế nhạo chiều cao của cô ngày càng xuất hiện nhiều hơn. "Tôi nhốt mình trong nhà vì cảm thấy bị tổn thương. Khi đó, tôi vẫn là một thiếu niên, không biết phải làm gì tiếp theo", cô chia sẻ với Metro.

2sao.vn | Photobook

Bước ngoặt đến với cô gái có chiều cao "khủng" vào năm 2011, khi Silva gặp Francinaldo, chồng cô hiện tại. Francinaldo lớn hơn 5 tuổi và chỉ cao 1,62 m, đứng đến nách bạn gái. Chiều cao chênh lệch lớn càng khiến mối tình của cả hai bị dị nghị, soi xét.

2sao.vn | Photobook

"Tôi cảm thấy sự kết nối tức thì ngay khi gặp anh ấy. Bạn trai chưa bao giờ đề cập đến chiều cao bất thường hay đánh giá về ngoại hình của tôi. Anh ấy là người đầu tiên đối xử với tôi như một người bình thường", Silva kể lại.

2sao.vn | Photobook

Một năm sau khi hẹn hò, Francinaldo cầu hôn bạn gái. Đến tháng 9/2015, cả hai chính thức kết hôn. Sau 6 năm, cặp vợ chồng có với nhau một con trai chung 3 tuổi tên Angelo. "Thằng bé đã cao 1 m, nhưng tôi không nghĩ rằng con mình sẽ bị di truyền bệnh từ mẹ và chỉ có chiều cao trung bình như mọi người", người mẹ nói.

2sao.vn | Photobook

Hiện tại, Silva đang hướng tới việc trở thành một người mẫu chuyên nghiệp - ước mơ của cô từ thời thiếu niên. Cô thực hiện nhiều bộ ảnh nghệ thuật và gửi đi cho các công ty quản lý. Dù lời mời làm việc chưa nhiều, Silva cho hay việc tạo dáng, chụp hình giúp cô cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình.

2sao.vn | Photobook

"Tôi đã học được cách yêu bản thân vì chiều cao độc đáo của mình. Không nhiều người cao vậy và tôi nghĩ điều đó khá đặc biệt. Tôi cũng đã tìm được một người đàn ông tốt để yêu và có một cậu con trai kháu khỉnh. Tôi biết ơn vì cuộc đời đã dạy tôi vượt qua những trở ngại", cô nói, cho biết không còn bị để tâm tới những bình luận tiêu cực từ người khác.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-cao-hon-2-m-bi-di-nghi-vi-ket-hon-voi-chong-thap-be-post1226018.html?fbclid=IwAR2acYW57ywJnVnVOe3BQfTMGWsnhjev0BCxNA-So9KEK6zvb9uxOq6PAtQ

cặp đôi đũa lệch