Công khai hôn nhau giữa sân trường, cặp đồng tính nam nhận về phản ứng bất ngờ từ bạn bè

Clip ghi lại cảnh cặp nam sinh hôn nhau giữa sân trường khiến cư dân mạng đồng loạt "gato".

Tình yêu đồng tính vẫn luôn là chủ đề đón nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên mạng xã hội tích cực lan truyền clip ghi lại cảnh tượng một cặp nam sinh vô tư công khai thể hiện tình cảm nơi công cộng.

Hình ảnh ghi lại, đứng giữa sân trường hai chàng trai không ngần ngại "khóa môi" đối phương trước sự chứng kiến của bạn bè. 


Cặp đồng tính nam gây sốt khi công khai tình cảm.

Clip ngay khi xuất hiện đã thu hút gần 60 nghìn lượt xem. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ chuyện tình vượt khoảng cách giới tính của hai nam sinh, số khác cho rằng việc thể hiện tình cảm ở trường học như vậy là không nên.

Công khai hôn nhau giữa sân trường, cặp đồng tính nam nhận về phản ứng bất ngờ từ bạn bè-1

Được biết, cặp nam chính trong clip là Khải Duy (anh chàng e thẹn bỏ đi) và Tâm Thanh. Cả hai cùng học tại trường Đại học Ngoại ngữ - HUFLIT (TP. HCM). Trên trang cá nhân Duy và Thanh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm và nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Công khai hôn nhau giữa sân trường, cặp đồng tính nam nhận về phản ứng bất ngờ từ bạn bè-2
Hình ảnh đời thường của cặp đồng tính nam.

Nana
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT đồng tính
con trai yêu nhau là chuyện bình thường rồi, thể hiện tình cảm có sao đâu ở đường cũng đầy người làm vậy đấy thôi miễn ko làm gì vượt giới hạn là được rồi nếu ko thích vô xem làm gì....
Tôi thấy cũng có gì đâu, bình thường mà. thời đại nào rồi? ko phải sính ngoại gì chứ nhưng chuyện này rõ ràng là có giới hạn, cũng chỉ là hôn thôi chứ đâu làm gì quá đáng, đâu vạch áo vạch quần ra đâu. chẳng có bệnh trào lưu hay thấy ghê gì hết đó, không phải ai cũng sống ảo ok?!
Sao mấy cặp học sinh nam nữ hôn nhau trong trường thì kêu lãng mạn các kiểu, còn LGBT thì kêu là thấy ghê? Đất nước hiện đại thì con người cũng phải hiện đại lên chứ, đừng có mang tư tưởng của mình áp đặt lên người khác. Ai cũng có quyền được lựa chọn người mình yêu cả.
không kỳ thị, nhưng trông phát kinh, các bạn nên về nhà thể hiện thì hơn
Trông cứ ghê ghê làm sao í, hic

Tin tức mới nhất