Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ 'tiếc đứt ruột'

Bình luận0

Phạm Hồng Sơn và Nguyễn Hùng Anh là cặp mỹ nam Việt nổi tiếng trong cộng đồng LGBT nhờ ngoại hình cực điển trai.

Tình yêu của các cặp đồng tính luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi họ sẵn sàng đối mặt với những định kiến để sống thật với giới tính. Mới đây, chuyện tình của Phạm Hồng Sơn (biệt danh Po) và Nguyễn Hùng Anh (Thony) tiếp tục gây chú ý.

Tham gia chương trình Come out - Bước ra ánh sáng, không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai mà hành trình yêu đầy khó khăn của họ đã khiến khán giả cảm động.


Po và Thony trên sóng truyền hình.

Cặp đôi tình cờ gặp nhau tại một quán cà phê ở Đà Lạt. Lúc đó Thony vừa mới từ Úc về Việt Nam. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thony đã bị cuốn hút bởi vẻ ngoài dễ thương của Po. Sau đó, chàng trai không ngần ngại "mặt dày" lại xin số điện thoại và Facebook làm quen.

"Lúc đó tôi bất ngờ lắm, nhưng cũng cho số điện thoại. Sau hôm đó thì Thony nhắn tin làm quen liền. Về Sài Gòn thì hẹn gặp nhau vài lần đi chơi, đi cà phê. Thế rồi thành người yêu của nhau thôi", Po tâm sự.

Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-1
Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm trước khán giả.

Kể từ khi công khai giới tính thật, chuyện tình đam mỹ của cặp đôi đã gặp phải khá nhiều trắc trở. Trong khi Po được gia đình vui vẻ chấp nhận, thì Thony lại bị phản đối kịch liệt đến nỗi bố mẹ từ mặt. Tony đã phải làm nhiều công việc vất vả và ngủ trong tiệm nail để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-2
Thêm khoảnh khắc ngọt ngào nữa của cặp mỹ nam ở đời thường.

Tính đến nay, Po và Thony đã gắn bó với nhau được hơn 1 năm. Trong cuộc sống, dù từng không ít lần xảy ra tranh cãi nhưng bằng tình yêu chân thành, họ đã cùng nhau vượt qua mọi khúc mắc.

"Một lần, có người nhắn tin cho Thony, tôi nhìn thấy nên ghen rồi bỏ về. Thony không cho về, kêu ở lại nói chuyện. Cả hai giằng co nhau, cuối cùng đánh nhau luôn. Tôi bị bể đồng hồ, bể điện thoại và chảy máu. Đó là kỉ niệm buồn mà tôi ấn tượng sâu đậm nhất", Po kể.

Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-3

Hiện tại, cặp đôi đã đưa nhau về ra mắt bố mẹ dù phía gia đình Thony vẫn chưa chấp nhận. Chia sẻ về dự định tương lai, Tony cho biết sắp tới anh sẽ quay lại Úc và tạo dựng sự nghiệp trong khi Po vẫn ở lại Việt Nam.

Một số hình ảnh về cặp đôi:

Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-4Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-5Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-6Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-7Ngoại hình chuẩn soái ca của cặp đam mỹ bất ngờ hôn nhau trên truyền hình khiến phái kẹp nơ tiếc đứt ruột-8


Vân Anh
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT đồng tính Tình yêu

Tin tức mới nhất