Bị lộ clip riêng tư, hai cô gái quyết định công khai chuyện yêu đồng tính với gia đình và cái kết đầy nước mắt

Trước sự phản đối của gia đình, cặp đôi cố gắng đưa ra lý lẽ để bảo vệ tình yêu đến cùng.

Thế giới người thứ 3 hay chuyện yêu người đồng tính lâu nay vẫn là chủ đề nhạy cảm nhận được sự quan tâm lớn của xã hội. Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước câu chuyện tình yêu của hai cô gái.

Theo nội dung câu chuyện cô gái chia sẻ, sau khi bị lộ clip "riêng tư", họ đã quyết định dẫn nhau về gặp gia đình. Trong lần đầu gặp mặt mẹ người yêu, cô gái thẳng thắn thừa nhận chuyện cả hai đã có tình cảm từ lâu nên đến xin phép để được công khai qua lại.


(Clip ANTV)

Tuy nhiên, ngay khi vừa công khai giới tính, người mẹ đã không chấp nhận sự thật. Bà liên tục phủ nhận chuyện giới tính con thay đổi dù cho cô gái khẳng định là người đồng tính. Thậm chí, người mẹ còn đổ lỗi cho người kia đã "lây bệnh" cho con gái bà và yêu cầu cặp đôi chia tay.

Trước sự phản đối của mẹ người yêu, cô gái cố gắng đưa ra những lý lẽ để bảo vệ tình yêu đến cùng. Trước sức ép của người mẹ, cặp đôi tuyên bố đặt vé máy bay và chuẩn bị vào Sài Gòn lập nghiệp. Vừa nói dứt lời, họ liền nắm tay nhau đứng dậy ra khỏi nhà nhưng đã bị mẹ và bác ngăn cản.

Bị lộ clip riêng tư, hai cô gái quyết định công khai chuyện yêu đồng tính với gia đình và cái kết đầy nước mắt-1
Khoảnh khắc đẫm nước mắt của cặp đôi khi bị mẹ và bác phản đối.

Clip ngay khi xuất hiện đã nhận được vô số phản hồi. Ngoài những ý kiến bày tỏ sự đồng cảm, nhiều người cũng phản đối thái độ thiếu thiện cảm của cô gái khi đến xin phép mẹ người yêu.

"Cái thái độ đi vào nhà xin phép đã thấy thiếu thiện cảm rồi. Con gái người ta đẻ ra nuôi hơn 20 năm, giờ tự nhiên có đứa vào bảo: 'Con dắt Chi đi đây' xong kéo tay đi ra khỏi nhà kiểu không quan tâm bố mẹ là ai", tài khoản T.M ý kiến.

 

H.V
Theo Vietnamnet


cộng đồng LGBT đồng tính Tình yêu

Tin tức mới nhất