Cặp vợ chồng doanh nhân Hà Nội chi gần 1 tỷ để tổ chức đám cưới lung linh ngàn ngọn nến

Bình luận0

Đám cưới của cặp đôi Phương - Ninh đã khiến nhiều người choáng váng khi chỉ riêng chi phí cho phần trang trí và tổ chức chương trình đã lên tới hơn 800 triệu.Kết hôn là một trong những sự kiện trọng đại nhất cuộc đời mỗi người. Ý thức được điều này, các cô dâu chú rể Việt ngày càng quan tâm và chú trọng khâu tổ chức đám cưới.

Mới đây, đám cưới của một cặp đôi đến từ Hà Nội đã khiến nhiều người choáng váng khi chỉ riêng chi phí cho phần trang trí và tổ chức chương trình đã lên tới hơn 800 triệu.

Được biết, cô dâu trong đám cưới kể trên tên Hằng Phương còn chú rể là Nguyễn Ninh. Cả hai đều từng là du học sinh và hiện đang là những doanh nhân trẻ sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Cặp đôi Hằng Phương - Nguyễn Ninh trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Sân khấu nơi cả hai cử hành hôn lễ được trang trí bởi rất nhiều nến và hoa tươi.

Hiệu ứng ánh sáng càng khiến sân khấu thêm phần lung linh.

.Chia sẻ với phóng viên, Hằng Phương kể rằng cô và chú rể Nguyễn Ninh dù cùng là du học sinh nhưng lại học tập tại hai nơi khác nhau. Phương và Ninh gặp nhau hoàn toàn do duyên số xếp đặt. Hôm ấy Phương đột nhiên đồng ý đi họp hội bạn thời cấp 1 dù trước giờ chưa bao giờ tham gia. Còn Ninh thì được một người bạn trong nhóm bạn của Phương rủ đi cùng dù anh không quen biết ai ngoài người bạn đó. Cuối cùng, cả hai đều bị người bạn chung kia... bỏ bom. Sau buổi họp lớp đó, bạn chung của Ninh và Phương cứ đùn đẩy để hai người làm quen nhau.

Tuy nhiên do lần đầu gặp mặt, ấn tượng của Phương về Ninh là anh khá... "trẻ trâu" nên cô không ưng. Bẵng đi một thời gian, hai người mới nói chuyện lại. Đến lúc này, cặp đôi vẫn chưa nảy sinh tình cảm đặc biệt mà tiếp tục là bạn bè. Lâu dần, Phương nhận ra cô có thể giãi bày những điều khó nói trong lòng với Ninh bởi anh là một chàng trai rất bao dung và biết cảm thông, thấu hiểu. Và ồi khoảng cách giữa hai người dần được xóa bỏ.

Sau một thời gian tìm hiểu, mới đây, Ninh và Phương đã đi đến quyết định về chung nhà đồng thời tổ chức một đám cưới lung linh, hoành tráng với sự tham dự của bạn bè, người thân. Điểm ấn tượng nhất trong đám cưới của cặp đôi này đó là khâu trang trí cực kỳ được chú trọng. 1000 cây nến đã được thắp sáng trong ngày trọng đại của Ninh và Phương. Ngoài ra, đám cưới còn sử dụng rất nhiều hoa tươi như hoa cúc chi thơm, hoa baby, lan hồ điệp,... Sân khấu được bài trí theo phong cách Hàn Quốc vừa sang trọng lại cũng rất trang nhã.

Khoảnh khắc đầy xúc động khi cô dâu chú rể trao nhẫn đính ước.


Cô dâu Hằng Phương nhí nhảnh tạo dáng cùng các phù dâu.


Rất nhiều hoa tươi đã được sử dụng trong đám cưới của Phương và Ninh.


Những ngọn nến lung linh trải dọc lối đi dành cho cô dâu chú rể.


 


1 tỷ ngàn ngọn nến sống trẻ Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao