'Sao Nhập Ngũ' có nữ ca sĩ đang học chăm chỉ thì bỏ thi đại học

Cô tiết lộ mình là "học sinh quậy", biết tạo trend từ khi học cấp 3.

Cara Phương tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, sinh năm 1995, tại Vĩnh Long nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Cô là nữ ca sĩ trẻ triển vọng của Vbiz hiện nay, đồng thời từng tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc và gameshow truyền hình thực tế như: Người Ấy Là Ai (2020), Gương Mặt Thân Quen (2021)...

Cô cũng là thành viên của Sao Nhập Ngũ 2022 cùng Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Anh Tú, Duy Khánh, Sơn Thạch, Độ Mixi... Chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng chương trình liên tục lọt Top 1 Trending YouTube và đạt lượng view "khủng".

Tuy nhiên mới đây, tập 2 chương trình, ê-kíp đã chèn một số đoạn nhạc, hình ảnh không mấy phù hợp gây tranh cãi.

Sao Nhập Ngũ có nữ ca sĩ đang học chăm chỉ thì bỏ thi đại học-1

Từ bỏ việc học đại học để trải nghiệm cuộc sống

Trước khi tham gia vào Sao Nhập Ngũ, Cara từng gây chú ý khi tham gia vào MV nổi tiếng của ca sĩ Sơn Tùng Nơi Này Có Anh.

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, ít ai biết rằng, Cara Phương đã có một khoảng thời gian khá chật vật trên con đường trở thành ca sĩ, phải lao động nhiều nghề để kiếm sống. Cô cũng từng có quyết định bất ngờ thời học cấp ba.

Trong một chương trình, Cara từng chia sẻ về quãng thời gian học sinh chăm chỉ học hành, giờ ra chơi cũng không ra khỏi lớp. Thế nhưng, niềm đam mê âm nhạc vẫn âm ỉ trong trái tim cô gái Vĩnh Long.

Cô cho rằng, mỗi khi nghĩ lại mình vẫn cảm thấy tiếc nuối khi không dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động khác của trường vì: "Đi học không chỉ là việc học mà còn rất nhiều thứ khác nữa, đặc biệt là việc hát hò, văn nghệ".

Khoảng thời gian cuối cấp, Cara không nhận bộ hồ sơ đăng ký mà lựa chọn từ bỏ việc học đại học.

Sao Nhập Ngũ có nữ ca sĩ đang học chăm chỉ thì bỏ thi đại học-2

Cô từng chia sẻ: "Sau khi tốt nghiệp cấp 3, mình không chọn việc học lên cao nữa. Để theo đuổi đam mê và có tiền trang trải cuộc sống, tôi trải qua rất nhiều nghề như pha chế, đi bán đồ ăn, hát dạo ở các quán café...

Đó là những trải nghiệm khiến mình không thể nào quên. Do tự lập từ sớm, ít bạn bè nên sau khi làm việc xong, mình thường về nhà".

Cara cho rằng cô rất may vì trong suốt quá trình học hành lẫn các lựa chọn sau này, gia đình không ngăn cấm mà luôn ủng hộ và tôn trọng quyết định: "Ba mẹ cho Cara cũng như anh của Cara tự quyết định cuộc sống của mình và hướng đi của mình, chỉ dặn một điều là phải tự chịu trách nhiệm".

"Mình biết bản thân không hợp với công việc văn phòng, việc bỏ tiền ra học 3, 4 năm trời về cũng không biết sẽ làm gì khiến mình thấy nản. Vậy nên Cara chọn tạm gác việc học để dành thời gian trải nghiệm cuộc sống để biết được điều mà bản thân mong muốn".

Sao Nhập Ngũ có nữ ca sĩ đang học chăm chỉ thì bỏ thi đại học-3
Cara cũng chia sẻ về một kỷ niệm năm học cấp 3 mà cô nhớ mãi:

"Cara lúc đó không hề nổi trội về những hoạt động bên ngoài mà chỉ lo học thôi. Nhưng đến năm lớp 11, sau khi mình được tham gia văn nghệ trường, được thể hiện cái bên trong của mình ra thì có một hôm các học sinh sẽ được cắm trại qua đêm.

Đến phần trò chơi truyền thống, mình thấy mọi người hơi buồn ngủ xíu nên đã đi đến khu vực âm thanh của trường, nhẹ nhàng cắm điện thoại của mình vào và mở nhạc DJ cho cả trường cùng 'quẩy'. 

May sao mình cũng không bị la vì trò nghịch này mà từ đó về sau đây cũng trở thành truyền thống của trường, sau khi văn nghệ xong là cứ mở nhạc xập xình".

Với những em học sinh còn đang phân vân trước những lựa chọn hay bị áp đặt bởi gia đình, Cara có suy nghĩ rằng đừng sợ mình chậm hơn người khác, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những gì mình muốn.

Nếu đã nhận ra rồi thì hãy nỗ lực để đạt được ước nguyện đồng thời chịu trách nhiệm với những gì mình lựa chọn.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sao-nhap-ngu-co-1-nu-ca-si-dang-hoc-hanh-cham-chi-thi-bo-thi-dai-hoc-cap-3-tung-lam-chuyen-dong-troi-nhung-ket-cuc-bat-ngo-22202217318352157.htm

Sao nhập ngũ Cara Phương Nguyễn

Tin tức mới nhất