MÁU XÔNG LÊN NÃO trước clip con trai 8 tuổi hỗn láo, cãi mẹ như chém chả 'con không cần mẹ nuôi'

Bình luận20
Một clip ghi lại cảnh cậu con trai khoảng 8-9 tuổi vô cùng hỗn láo, liên tục cãi mẹ khi bị mẹ mắng khiến cư dân mạng bị... sốc.

Clip hot cư dân mạng
mình xem thấy như này, thằng bé lâu nay ở với bố và ông bà nội, mẹ mới đón sang chơi, vậy tức là 2 vợ chồng đã li dị. con nhỏ mà tòa xử cho bố nuôi thì 80% người mẹ ko ra gì. bình thường mẹ sống mình sao cũng được, đón con sang chơi mà đi làm cái quần què gì mãi 12h đêm mới về. mình thằng bé ở nhà? mà làm nghề gì mà 12h đêm mới về? các bạn tự nghĩ nhé, yêu con quá mà nên thằng bé ko xem ra gì là phải. nó chỉ hỗn láo với duy nhất 1 người, đó là người mẹ ko ra gì. và mình nghĩ mục đích của người đàn bà này quay clip lên để ám chỉ ông bà và bố đã làm nó trở nên hư như vậy. trẻ con giờ nhạy cảm lắm.
cậu bé này hư rồi, phải dậy dỗ cẩn thận không thôi là hổng đời thằng bé đấy
Huynh Son Kiet
28/06/2019
Còn trẻ, xấu tốt gì cũng là của mình, có cần phải quay clip đưa lên mạng như vậy không?, Hành xử như vậy bảo sao đứa trẻ không hư,
Nói chung với cái thể loại hỗn láo như thế này cứ lôi ra đánh cho 1 trận trước đã rồi tính tiếp. Bà mẹ này nhìn sơ quá là đã thấy chiều con rồi, con cái hư cũng có lỗi của ba mẹ.
Bà mẹ bình tĩnh nhất của năm !!!