Câu chuyện cảm động trong live show của Hoài Linh ở Đà Nẵng

Bình luận0

Hoài Linh đã xin lỗi khán giả vì phải tạm ngưng live show để đọc một lá thư của người mẹ có 2 con bị nhiễm chất độc màu da cam.

Live show Hoài Linh và những người bạn vừa diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 14/8 đã chứng kiến một câu chuyện xúc động. Theo lời anh Quốc Nam, một thiết kế sân khấu, khi chương trình chuẩn bị bắt đầu, danh hài xuất hiện và xin phép khán giả được ngừng 30 phút để đọc một lá thư.

Lá thư xúc động của người mẹ có con bị nhiễm chất độc da cam gửi Hoài Linh.
Ảnh: Quốc Nam


Một bà mẹ đã quyết định viết “tâm thư” gửi đến NSƯT để nói hộ nỗi lòng của con mình. Bà có 2 đứa con trai nhưng cả 2 không may bị nhiễm chất độc màu da cam. Hai cậu bé đều rất yêu thích Hoài Linh và khát khao một lần được gặp thần tượng. Sau khi đọc hết lá thư, “Sáu Bảnh” ngưng lại và đưa mắt nhìn một lượt khán phòng. Anh hỏi to: “Mẹ con chị Yến ở đâu ạ?”, sau một hồi im lặng, một cánh tay rụt rè đưa lên. Hoài Linh đi nhanh về phía 3 mẹ con.

Lúc đó, người này kể lại, cả khán phòng đều nín lặng, ê-kíp đều bước ra sân khấu như để tôn vinh người mẹ bởi chị là ngôi sao của đêm đó. Cát Phượng cũng chia sẻ khi nghe “anh Bốn” đọc lá thư, chị đã bật khóc vì thương 3 mẹ con và thương cả nghĩa cử đẹp của đàn anh.

Nụ cười của chị khi 2 con trai được gặp Hoài Linh. Ảnh: Quốc Nam

Đêm diễn khép lại trong hạnh phúc dù ê-kíp đã vất vả suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng không ai thấy mệt. Trước đó, nghệ sĩ Chí Tài đứng ra tổ chức live show cho Hoài Linh ở 3 tỉnh miền Trung, toàn bộ cát-xê sau khi trừ hết chi phí sẽ được góp vào lễ giỗ Tổ.
Theo Zing

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao