Cha của Kim phẫn nộ vì bị xúc phạm giới tính

Caitlyn Jenner bức xúc khi bị MC Jimmy Kimmel chế giễu là "Donald Trump đội tóc giả".

Ngày 13/6, Caitlyn Jenner - cha chuyển giới của Kim Kardashian - lên tiếng đáp trả MC Jimmy Kimmel khi người này gọi bà là "Donald Trump đội tóc giả", theo Business Insider.

Cụ thể, trong phân đoạn thuộc chương trình trò chuyện của ABC, Kimmel lên tiếng chế giễu sự xuất hiện của Caitlyn Jenner trên The View.

Không chỉ vậy, Kimmel gọi cha của Kim Kardashian là "Caitlyn Jenner Car-Crashian" - ám chỉ sự liên quan của Jenner trong vụ va chạm gây chết người năm 2015.

Cha của Kim phẫn nộ vì bị xúc phạm giới tính-1Cha của Kim phẫn nộ vì bị xúc phạm giới tính-2
Caitlyn Jenner bức xúc khi bị Kimmel gọi là "Donald Trump đội tóc giả". Ảnh: Insider.

Ngay sau đó, Caitlyn Jenner chụp lại màn hình một bài báo có sự xuất hiện của Kimmel, gọi nam MC là kẻ "ăn thịt người" và chia sẻ trên Twitter.

"Kimmel đã gọi tôi là Donald Trump đội tóc giả. Rõ ràng, anh ta cho rằng người chuyển giới nữ chỉ đơn giản là đàn ông trong bộ tóc giả. Thật không phải tự nhiên mà cộng đồng LGBT luôn phẫn nộ", cha Kim Kardashian viết.

Caitlyn Jenner gọi Kimmel là kẻ đạo đức giả. Ngoài ra, bà nhấn mạnh rằng nam MC là người luôn hưởng ứng những phong trào chống lại người châu Á - hành động gây phẫn nộ thời gian gần đây.

Trước đó, ngày 24/4, Caitlyn Jenner xác nhận thông tin bà có ý định tranh cử thống đốc bang California. Jenner muốn thay thế Gavin Newsom trong cuộc bầu cử bãi nhiệm, theo Yahoo.

"Tôi sẽ tham gia vào cuộc tranh cử. Thành phố Sacramento cần người lãnh đạo trung trực và có tầm nhìn sáng suốt", bà nói.

Sau tuyên bố của ngôi sao truyền hình thực tế, nhiều người ở California, trong đó có những diễn viên ở Hollywood, phản đối tuyên bố của bà Jenner. Ca, nhạc sĩ Ricky Davila cho rằng với tư cách là người đồng tính, anh không bao giờ ủng hộ, bỏ phiếu cho Caitlyn Jenner. Anh khẳng định cha dượng Kim Kardashian không đủ tiêu chuẩn để tham gia tranh cử.

Theo thông tin từ Viện nghiên cứu Chính phủ Berkeley, Caitlyn Jenner chỉ nhận được khoảng 6% số phiếu ủng hộ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cha-cua-kim-phan-no-vi-bi-xuc-pham-gioi-tinh-post1226860.html

Kim Kardashian