Chân dung 'Shin Se Kyung Việt Nam': Nhan sắc lép vế so với bản gốc nhưng diễn xuất lại vượt xa

Nếu ngôi sao Hàn Quốc có diễn xuất kém thuyết phục thì cô nàng Tâm Ý trong "Gia đình là số 1" phần 2 lại được đánh giá là nhân tố mới đầy bất ngờ của màn ảnh Việt.

Dương Gia My hiện đang là gương mặt diễn viên trẻ đầy tiềm năng của bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Tuy chỉ mới xuất hiện trong một bộ phim là Gia Đình Là Số 1 phần 2 phiên bản Việt, Gia My đã nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ và giành được sự yêu mến của khán giả qua vai diễn Tâm Ý – cô nàng giúp việc có ngoại hình xinh xắn, hơi nhà quê, tính tình chân chất và tháo vát.

Chân dung Shin Se Kyung Việt Nam: Nhan sắc lép vế so với bản gốc nhưng diễn xuất lại vượt xa-1

Là “nhân tố” mới, Gia My không những không bị khán giả “ném đá” về khả năng diễn xuất mà còn dành nhiều lời khen “có cánh” ở những cảnh… khóc như cảnh Tâm Ý lạc mất ba hay đi tìm em gái, mới đây nhất là cảnh 2 chị em Tâm Ý, Tâm Anh (Thanh Hà) được gặp lại ba (NSƯT Công Ninh) sau thời gian dài xa cách ở tập 50.

Nhiều khán giả chia sẻ Dương Gia My diễn đạt đến nỗi làm họ đã khóc theo cô. Để làm được điều đó, Thủ khoa trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh tiết lộ mình thường nuôi cảm xúc bằng cách nghe nhạc về gia đình và bắt mình phải khóc để quen với nhân vật.

Chân dung Shin Se Kyung Việt Nam: Nhan sắc lép vế so với bản gốc nhưng diễn xuất lại vượt xa-2

Nói về vai diễn, cô nàng cho biết bản thân và nhân vật Tâm Ý có khá nhiều điểm tương đồng về tính cách. Cả hai đều là những người luôn vì gia đình, ít nói và khá mạnh mẽ.

Khác chăng là ngoài đời, Gia My là con út trong nhà nên khá được cưng chiều. Dù vậy, do đã được mẹ dạy tự lập từ nhỏ, những phân cảnh làm việc nhà hay chăm sóc em gái Tâm Anh đều không làm khó được Gia My.

Chân dung Shin Se Kyung Việt Nam: Nhan sắc lép vế so với bản gốc nhưng diễn xuất lại vượt xa-3

Về việc bị so sánh với nhân vật do Shin Se Kyung đảm nhận ở phiên bản gốc, Gia My tâm sự thời gian đầu cô cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, cô nàng cũng khẳng định bản thân chỉ thấy buồn chứ không bị áp lực.

Vì mọi người chỉ so sánh cô với Se Kyung về nhan sắc, mà nhan sắc đã là thứ không thể thay đổi nên Gia My cho rằng việc lắng nghe góp ý về diễn xuất quan trọng hơn nhiều. Cô nàng mong muốn dùng khả năng diễn xuất để chinh phục khán giả, để mang lại một Tâm Ý của riêng cô, chứ không phải một Tâm Ý phiên bản Việt được remake từ phiên bản gốc.

Chân dung Shin Se Kyung Việt Nam: Nhan sắc lép vế so với bản gốc nhưng diễn xuất lại vượt xa-4

Chia sẻ về các các đồng nghiệp trong Gia Đình Là Số 1 phần 2, ban đầu Gia My cảm thấy hơi “khớp” trước dàn diễn viên “khủng”. Sau một khoảng thời gian đồng hành, cô tự nhận bản thân may mắn khi được làm việc, nhận được rất nhiều sự chỉ dẫn tận tình từ các đàn anh, đàn chị như Anh Tuấn, Mỹ Duyên, Lương Thế Thành, Quang Tuấn,…

“Shin Se Kyung phiên bản Việt” cho biết, bản thân cô là một người khá cầu toàn nên luôn muốn mình thể hiện tốt nhất có thể. Sau mỗi tập phim, cô nàng đều xem kỹ lại phần diễn xuất của mình để cố gắng khắc phục và hoàn thiện cho những lần quay kế tiếp.

Chân dung Shin Se Kyung Việt Nam: Nhan sắc lép vế so với bản gốc nhưng diễn xuất lại vượt xa-5

Được đào tạo diễn xuất bài bản từ trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh cùng lợi thế về nhan sắc ưa nhìn, Gia My được dự đoán sẽ là một gương mặt tiềm năng của showbiz Việt. Chưa xác định hình phong cách diễn xuất theo đuổi, tuy nhiên nữ diễn viên trẻ tiết lộ bản thân rất thích đóng các phim cổ trang và hành động.

Mình thích đóng vai ác lắm vì bình thường, khi mình không cười mặt trông khó ưa sẵn rồi” – Gia My hài hước chia sẻ về dạng vai ưa thích của mình.


Clip: Phân cảnh chị em Tâm Ý - Tâm Anh hội ngộ cha ruột gây xúc động với khán giả.

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Gia đình là số một

Tin tức mới nhất