Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm

Trong một tập phim gần đây của "Gia đình là số một" phần 2, Lam Chi đã vô cớ nạt nộ, xé đồ của hai chị em Tâm Anh - Tâm Ý khiến khán giả không chịu nổi tính cách của nhân vật.


Clip: Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm

Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm-1
Từ khi "Gia đình là số một" phần 2 lên sóng thì diễn viên được fan phim Hàn săm soi nhiều nhất là bé Bảo Ngọc trong vai Lam Chi. Vì ở phiên bản Hàn nhân vật Hae Ri vô cùng được yêu thích.
Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm-2
Mặc dù trong phiên bản gốc, Hae Ri (Jin Ji Hee thủ vai) cũng là cô bé ngang ngược, đanh đá nhưng vẫn khiến người xem nhận ra vẻ đáng yêu và hài hước chứ không hỗn hào như Lam Chi của phiên bản Việt. 
Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm-3
Trong một tập phim vì cần bút chì màu để tô tranh làm quà tặng sinh nhật, Tâm Anh (Thanh Hà) đã mượn Lam Chi với thái độ chân thành. 
Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm-4
Tuy nhiên Lam Chi đáp lại rất hằn học khiến khán giả ngao ngán.
Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm-5
Mượn không được Tâm Anh nghĩ kế canh Lam Chi rời khỏi phòng thì lén chạy vào lấy.
Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm-6
Lam Chi biết được và đã không để yên cho Tâm Anh. Cảnh cô bé điên cuồng xé bức tranh và xé luôn cả váy mà Tâm Ý đang may dở khiến người xem không khỏi bức xúc vì hành động quá quắt này.
Khán giả bức xúc vì Hae Ri bản Việt quá quắt, bắt nạt người làm-7
Biết là biên kịch cũng chỉ muốn xây dựng hình ảnh một tiểu thư đanh đá, khó chiều nhưng có vẻ ekip ngày càng làm quá tay. Kết quả là nhân vật Lam Chi lố hơn mong đợi và vô tình khiến bé Bảo Ngọc bị nhận nhiều "gạch đá".

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Gia đình là số một
nói thật phiên bản gốc tuy nhân vật có đanh đá nhưng là nét đanh đá của trẻ con, còn phiên bản việt thì diễn không ra nét đanh đá của trẻ con mà là mất dạy

Tin tức mới nhất