'Tú ông' đường dây mỹ nhân Việt 30.000 USD: Kiếm 80 triệu/tháng, không đánh đổi tình dục

Lục Triều Vỹ - "Tú ông" môi giới đường dây mại dâm chục nghìn USD toàn hoa hậu từng khẳng định dù mình chỉ kiếm 80 triệu/tháng nhưng thoải mái vì không phải đánh đổi tình dục.

Chiều ngày 12/7, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé, đột kích vào khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD. Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại nước ngoài.

Ngoài đột kích địa điểm trên, một tổ trinh sát cũng ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, bắt Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) đang điều một số diễn viên, người mẫu khác "phục vụ" cho khách hạng sang.

Tú ông đường dây mỹ nhân Việt 30.000 USD: Kiếm 80 triệu/tháng, không đánh đổi tình dục-1
Lục Triều Vỹ khi bị bắt

Tại đồn công an, các người đẹp khai, Lục Triều Vỹ đã gọi điện, điều họ đến đây tiếp 3 doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD. 

Chia sẻ trên VnExpress, một chiến sĩ ở Cục Cảnh sát Hình sự nói: "Chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do anh ta gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm".

Tú ông đường dây mỹ nhân Việt 30.000 USD: Kiếm 80 triệu/tháng, không đánh đổi tình dục-2
Những người mẫu khai, Lục Triều Vỹ đã gọi điện, điều họ đến đây tiếp 3 doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD. 

Sau khi những thông tin này lộ ra, cái tên Lục Triều Vỹ lập tức được cư dân mạng chú ý và tìm kiếm khắp trên các diễn đàn. 

Được biết, Lục Triều Vỹ bước chân vào showbiz với vai trò là người mẫu nội y. Từ năm 2012, Lục Triều Vỹ được một số tờ báo hay nhiều diễn đàn gọi với cái tên "Nichkhun Việt Nam". "Tú ông" này từng lọt top 5 HHT Icon và thường xuất hiện trong các bộ ảnh nội y, khoe body. 

Tú ông đường dây mỹ nhân Việt 30.000 USD: Kiếm 80 triệu/tháng, không đánh đổi tình dục-3
Người mẫu Lục Triều Vỹ.

Trong một bài phỏng vấn, Lục Triều Vỹ từng nói, có vị đại gia đề nghị anh đi uống café với thù lao lên đến 5.000 USD (hơn 111 triệu đồng) nhưng anh từ chối. Lục Triều Vỹ chia sẻ thêm: "Hình như mình càng chảnh thì người ta càng tò mò, càng khao khát. Sau đó họ đề nghị giá 8.000 USD (hơn 178 triệu đồng) nhưng mình vẫn quyết không đồng ý. Đó chỉ là một trong những lần mình được đề nghị với giá cao như vậy".

Khi đó, Lục Triều Vỹ còn khẳng định dù chỉ kiếm được từ 50 – 80 triệu/ tháng nhưng cảm thấy hài lòng vì không phải đổi tình dục lấy kinh tế.

Trong vòng 3 năm qua, ít ai biết Lục Triều Vỹ làm gì, vì anh gần như biết mất khỏi làng giải trí Việt cho đến chiều nay khi có thông tin anh trở thành "tú ông" điều hành đường dây mại dâm.

Tú ông đường dây mỹ nhân Việt 30.000 USD: Kiếm 80 triệu/tháng, không đánh đổi tình dục-4

MT
Theo Vietnamnet


Lục Triều Vỹ Mại dâm
Cho mình hỏi, người bán dâm có tội, vậy người mua dâm có tội ko? Sao công khai người bán còn người mua thì không? Quan điểm cá nhân thôi, đừng chửi rủa ạ!!!

Tin tức mới nhất