Chàng trai đồng ý mặc váy giả làm cô dâu trong ngày cưới, không ngờ lại dẫn tới 1 bi kịch

Chàng trai không ngờ lễ cưới kết thúc cũng là lúc chuỗi ngày đen tối bắt đầu.

Trang Dailymail mới đây vừa đăng tải câu chuyện của anh chàng Roy Singh - 29 tuổi đến từ thành phố Manchester, Anh nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người.

Theo đó, vào ngày cưới của mình, Roy đã bị buộc phải buộc phải đội tóc giả, mang giày cao gót, trang điểm và ăn mặc như một người phụ nữ bởi vì anh là người đồng tính và gia đình của chàng trai kết hôn với anh không muốn để mọi người biết con trai mình cưới đàn ông.

Roy nói: "Mẹ của anh ấy nói rằng nếu tôi muốn kết hôn với con trai bà, tôi sẽ phải ăn mặc như một người phụ nữ trong ngày cưới. Và tôi cũng cần phải giả làm phụ nữ trong một khoảng thời gian để mọi người xung quanh không biết con trai bà là gay."

Vì yêu, Roy chấp nhận làm tất cả. Vào ngày cưới, mẹ chồng của Roy nói với khách khứa rằng anh là một góa phụ mồ côi, không có gia đình. Còn bản thân Roy gần như ngất đi vì sợ hãi khi nhìn thấy có đến 450 khách mời trong lễ cưới.

Chàng trai đồng ý mặc váy giả làm cô dâu trong ngày cưới, không ngờ lại dẫn tới 1 bi kịch-1

Roy Singh đã bị buộc phải giả làm cô dâu trong ngày cưới của mình vì gia đình người yêu không muốn để mọi người biết rằng con trai họ là người đồng tính.

Theo Mirror đưa tin, Roy đã gặp chồng mình vào năm 18 tuổi và đã quyết định chuyển đến London để được sống cùng gia đình chồng. Tuy nhiên, gia đình của chồng lại là những tín đồ theo đạo Silk và việc để họ chấp nhận Roy như một người con dâu bình thường trong nhà là một việc khó khăn.

Sau ngày cưới, Roy được bảo rằng từ giờ trở đi anh sẽ được gọi bằng cái tên Lucky và sẽ phải mặc quần áo của phụ nữ. Trong khoảng thời gian sống tại nhà chồng, Roy cho biết anh bị đối xử như một nô lệ, bị bắt phải làm việc nhà 18 giờ mỗi ngày.

Roy bị sụt cân trầm trọng khi mỗi ngày chỉ được phép ăn một bát ngũ cốc weebatix cùng một ly sinh tố và hầu như không được phép gặp chồng. Mẹ chồng còn lấy lí do anh quá béo, không cho Roy sử dụng nhà vệ sinh đến nỗi anh thường xuyên không nhịn được phải tè ra quần.

Sự việc còn tồi tệ hơn khi cha mẹ của Roy phát hiện ra cuộc hôn nhân sau khi họ nhìn thấy những bức ảnh anh mặc váy cưới cô dâu được đăng tải trên Facebook. Mẹ chồng sau đó đã bắt Roy phải về thăm gia đình nhưng với tư cách là Lucky trong trang phục phụ nữ.

Roy chia sẻ: "Bà ấy muốn gặp mặt gia đình tôi để kể hết mọi việc đã xảy ra. Cuối cùng gia đình tôi đã quyết định từ mặt không cho tôi trở về nhà nữa."

Chàng trai đồng ý mặc váy giả làm cô dâu trong ngày cưới, không ngờ lại dẫn tới 1 bi kịch-2
Roy đã bị đối xử như nô lệ và phải làm việc nhà suốt 18 giờ mỗi ngày sau ngày cưới.

Sau 9 tháng nhẫn nhịn chịu đựng, cuối cùng Roy lấy hết can đảm rời khỏi nhà gia đình chồng và đến ở nhờ tại nơi trú ẩn của những người vô gia cư. Nhưng 4 tháng sau đó, anh phát hiện chồng mình lại đang chuẩn bị kết hôn với một người phụ nữ.

Sau khi biết tin, anh đã tìm cách tự sát. "Tôi mặc bộ quần áo cô dâu vào người, cắt cổ tay rồi nhảy xuống sông. Tôi nghĩ rằng họ đã biến tôi thành một người vợ, vì thế tôi phải giết chết người vợ đó", Roy nói.

May mắn, một người qua đường đã cứu sống Roy, kéo anh lên bờ và đưa đến bệnh viện, đồng thời gọi điện cho gia đình anh để báo tin. Mọi người trong gia đình sau đó đã đến bệnh viện đưa Roy về nhà chăm sóc.

Và giờ đây Roy đã có thể dũng cảm đứng lên nói ra câu chuyện của mình nhưng anh cho biết bản thân vẫn hay hồi tưởng về những tháng ngày bị lạm dụng khi ở nhà chồng và thường thức giấc vì hoảng sợ lúc nửa đêm.

Sau khi câu chuyện của Roy được chia sẻ, người chồng cũ của Roy - không được tiết lộ danh tính nói với báo giới rằng: 'Tôi và mẹ của tôi muốn gởi lời xin lỗi đến Roy Lucky Singh.'

Theo Tiin.vn


đồng tính cô dâu

Tin tức mới nhất