Tâm sự day dứt của cô gái trót yêu đàn ông có vợ

Tình yêu không có lỗi nhưng vấn đề là bản thân có biết được đâu là điểm cần dừng để tình yêu ấy luôn đẹp mỗi khi nhớ lại không.

Tôi ngồi đây, giữa một không gian ồn ào tiếng người và đậm đặc mùi cà phê, ngước đôi mắt vô hồn nhìn ra dòng người đang ngược xuôi bên ngoài.

Người ta bảo rằng, nếu buồn thì cứ khóc một trận cho đã, như thế sẽ nhẹ lòng hơn. Câu nói ấy không sai nhưng tôi chẳng muốn làm theo chút nào. Tôi nghĩ, nếu mình khóc mà có thể giải quyết được mớ bòng bong của hiện tại thì sẽ khóc nguyên một ngày một đêm không nghỉ. Nếu khóc mà ngày mai thức dậy, tôi vẫn phải đối diện với sự thật rằng tôi là kẻ thứ 3, một kẻ vô duyên, một kẻ lạc lối và một kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác thì tôi không muốn lãng phí giọt nước mắt nào cả.

Tâm sự day dứt của cô gái trót yêu đàn ông có vợ-1
Tôi nhiều lần tự hỏi, tôi yêu người ta có gì là sai, chả lẽ cái sai của tôi là đã yêu trúng người đã có vợ rồi ư? (ảnh minh họa)

Buồn cười nhỉ? Tôi nhiều lần tự hỏi, tôi yêu người ta có gì là sai, chả lẽ cái sai của tôi là đã yêu trúng người đã có vợ rồi ư? Tôi không chấp nhận quan điểm đó, bởi lẽ, tình yêu của tôi vốn dĩ chưa làm ảnh hưởng tới ai cả, đó là tình yêu đơn phương, nó giúp tôi vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, giúp tôi có thêm động lực để sống tiếp.

Ngày mới gặp anh, tôi chỉ ấn tượng là anh có một khuôn mặt hiền lành, đôi kính dày tri thức và giọng nói rất ấm. Qua những lần trò chuyện với đồng nghiệp, tôi biết anh đã có vợ con nên có chút hụt hẫng. Anh lúc đó cũng chỉ coi tôi như một người đồng nghiệp tốt, cùng nhau hỗ trợ để hoàn thành các dự án.

Rồi một ngày, biến cố xảy ra khi gia đình tôi tan vỡ, bố mẹ mỗi người mỗi nơi. Tôi không chọn theo ai cả, tôi lớn rồi và có cuộc sống của riêng mình nên quyết định sống một mình trong một căn hộ nhỏ. Thế nhưng, niềm hy vọng về một mái ấm hạnh phúc trong tôi phút chốc tan vỡ chỉ vì bố tôi ngoại tình.

Không một ai hiểu được cảm giác ấy của tôi, một người bố mà tôi lúc nào cũng kính trọng bằng tất cả sự ngưỡng mộ lại phản bội vợ con. Tôi cũng nhiều lần tự hỏi tại sao bố có vợ đẹp con ngoan mà vẫn ngoại tình. Đó là câu hỏi mà có vô vàn những đáp án khác nhau. Ngoại tình, lý do không thể chấp nhận trong cuộc sống hôn nhân.

Bố tôi từng là người đàn ông mà tôi coi là chuẩn mực nhất trong thế giới này, tôi còn hy vọng rằng mình sẽ cưới một người đàn ông như bố. Ấy thế mà, đàn ông thật tham lam, chẳng bao giờ hài lòng về hiện tại, chỉ muốn thêm mà thôi.

Bẵng đi một thời gian, tôi chẳng muốn gặp lại bố nữa, thi thoảng chỉ về thăm gia đình và vùi đầu vào công việc. Trong công ty, tôi cũng ít nói hơn hẳn, không còn hòa đồng, yêu đời như lúc trước.

Tôi không muốn bản thân có thời gian rảnh nên thường chủ động tăng ca tới tối khuya. Đó là khoảng thời gian tôi cảm thấy mệt mỏi nhất nhưng vẫn cố gắng gồng mình lên mỗi ngày. Tôi sợ rằng, nếu mình có thời gian rảnh thì sẽ nghĩ ngợi nhiều rồi lại buồn thêm.

Tâm sự day dứt của cô gái trót yêu đàn ông có vợ-2
Tôi đang dần nuôi dưỡng một thứ tình cảm mà người ta gọi là tình đơn phương (ảnh minh họa)

Vào một đêm tăng ca như thường lệ, tôi vẫn đang ngồi đối diện với đống hồ sơ chất cao trước mặt, vẫn bát mì tôm ăn dở, vẫn cốc capuchino yêu thích bên cạnh và dán mặt vào màn hình máy tính.

Lúc đó tôi nhớ công ty chẳng còn ai nữa, mình tôi ngồi và tự nhủ gắng làm tới 9 giờ thì về. Bỗng anh đến bên cạnh tôi, hỏi thăm vài câu xã giao. Tôi cũng đáp lại một cách hờ hững, rồi đột nhiên anh hỏi tôi có muốn đi ăn một chút gì đó không. Tôi ngạc nhiên ngước nhìn và gật đầu.

Và những lần gặp nhau, rủ nhau đi ăn mỗi khi tan ca cứ thế kéo dài, kéo dài...

Rồi tôi thấy bản thân mình tươi vui hơn, mỗi sáng thức dậy tôi đều sửa soạn, thay cả chục bộ váy áo chỉ để chọn ra một bộ ấn tượng cho ngày hôm đó. Trong lúc làm việc, tôi vẫn thi thoảng liếc nhìn anh một cách vụng trộm. Thế đấy, tôi đang dần nuôi dưỡng một thứ tình cảm mà người ta gọi là tình đơn phương.

Tôi nhớ ai đó từng nói với mình rằng, nếu thích người ta thì phải cho người ta biết, bởi nếu không nói ra thì sẽ có lúc hối hận. Thật lòng bày tỏ thì dù rằng kết quả có thể sẽ không như ý muốn nhưng bản thân đã dũng cảm nói ra tình cảm của mình.

Anh là một người đàn ông đã có gia đình, một người cha mẫu mực của những đứa con thơ. Ở anh, tôi nhìn đâu đó có bóng dáng của cha mình. Gia đình của tôi đã từng tan vỡ vì 2 chữ ngoại tình, tôi không muốn mình trở thành nguyên nhân làm tan vỡ gia đình của người khác. Không hề. Nhưng. Tôi yêu anh.

“Nói hay không nói” câu nói ấy hằng đêm tôi vẫn tự hỏi bản thân trước khi đi ngủ. Tình yêu nếu gặp đúng người, đúng thời điểm thì điều đó thật sự tuyệt vời. Thế nhưng đúng người mà sai thời điểm thì đó là một sai lầm.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, dù thế kết quả sẽ chẳng như tôi hy vọng nhưng tôi quyết định sẽ nói ra nỗi lòng của mình. Tâm trí tôi quá mệt mỏi và dằn vặt suốt bao đêm. Tôi hẹn anh tại một quán cà phê vào buổi chiều lộng gió, tôi trang điểm nhẹ, đến trước anh khoảng 10 phút, thư thả nghe nhạc và nhấm nháp chút cà phê.

Anh đến, vẫn trong bộ dạng khiến tim tôi đập liên hồi mỗi khi gặp. Anh nhẹ nhàng ngồi xuống và hỏi han tôi.

- Sao hôm nay em lại có nhã hứng rủ anh đi cà phê vậy?

- Rảnh rỗi chút lại không biết tìm ai nên em rủ anh thôi. Mà anh này, em quyết định sang tuần sau sẽ nghỉ việc.

- Nghỉ việc? Sao vậy em? Anh thấy em đang làm rất tốt mà?

- Thời gian qua em thật sự đã gồng gánh quá nhiều thứ, em cảm thấy bản thân mệt mỏi, em sợ bị sập nguồn lắm.

- Em có thể xin nghỉ phép để nghỉ ngơi vài hôm cơ mà?

- Nghỉ phép rồi em vẫn sẽ lại gặp anh.

- Em nói gì vậy, anh không hiểu?

-  À, em đang trốn chạy anh đó.

- Anh có làm gì anh đâu mà em phải chạy trốn anh.

- Em sợ mình sẽ giành lấy anh...

Lúc này có vẻ như anh đã hiểu ra, đó không phải là những câu nói đùa vui của tôi nữa. Bỗng nhiên anh trầm ngâm nghĩ ngợi gì đó rồi nói.

- Em thích anh sao?

- Dạ!

- Nhưng anh là người đã có gia đình.

- Dạ

- Xin lỗi em.

- Anh không có lỗi gì cả. Chỉ là em không thể kìm chế và ngăn được tình cảm của mình phát triển thôi.

- Anh…

-  Anh biết đấy, tình yêu của em dành cho anh không hề có lỗi gì cả. Nhưng lỗi là em đã yêu một người đã có gia đình. Em không thể phá hủy hạnh phúc gia đình của người khác được nên cách tốt nhất là em nên tránh mặt.

- Hóa ra đây mới chính là lý do em muốn nghỉ việc.

- Một phần là vì thế, phần khác em cảm thấy bây giờ là lúc mình cần phải nghỉ ngơi sau những tháng ngày cố gắng mệt mỏi.

- Anh không biết sao nữa, anh cảm thấy rất quý mến em nhưng mà…

- Anh không cần nói gì thêm nữa đâu. Hôm nay em hẹn gặp anh chỉ đơn giản là muốn nói cho anh biết rằng, có một cô gái đã dũng cảm nói ra tình cảm của mình, cô gái ấy sợ phải hối hận sau này. Em mong anh có được một cuộc sống hạnh phúc và xem em như là một  kỷ niệm đẹp.

- …

- Em đã yêu một người đàn ông đã có gia đình. Điều đó là không nên đâu anh nhỉ. Nhưng đối với em đó là một thứ tình cảm rất đẹp.

- Anh xin lỗi!

Tiếng cười nói ồn ào vẫn không ngớt, mùi cà phê thoang thoảng, tôi thấy trong lòng thật trống rỗng, cảm giác như đã trút đi một thứ gì đó khó chịu và đầy ngột ngạt. Bầu trời vẫn trong xanh, dòng người vẫn hối hả ngược xuôi, tôi bỗng nhiên nhớ mẹ tôi, nhớ bố tôi, nhớ bữa cơm lâu lắm gia đình chưa đoàn tụ.

Tôi cầm điện thoại lên và gọi điện cho bố mẹ. Dù gia đình tôi tan vỡ nhưng tôi nhận ra, bố mẹ vẫn luôn dành tình cảm cho tôi, vẫn thương yêu đứa con gái này như ngày nào. Bỗng tôi thấy ly hôn khi cả 2 không còn tình cảm với nhau nữa là một sự lựa chọn sáng suốt, sống với nhau mà phải gồng mình vì trách nhiệm và nghĩa vụ thì thật mệt mỏi.

Còn với anh, tôi đành phải buông bỏ và coi đó là một tình yêu đơn phương đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân của mình.

Vốn dĩ sẽ có một cái đám cưới đẹp như mơ nếu như tôi không chủ động rủ anh sống thử trước vài tháng xem thế nào.

Theo Dân Việt

Bất ngờ lý do khiến 'cuộc yêu' trở thành thảm họa

Một nghiên cứu tâm lý học của Canada cảnh báo nguyên nhân khó ngờ khiến rất nhiều phụ nữ khổ sở vì bệnh lây truyền qua đường tình dục chỉ sau 1 đêm lãng mạn.

Chỉ một lần gặp lại bạn gái cũ, tôi đã suy nghĩ chuyện ly hôn với vợ

Tôi có nên bỏ mặc mọi thứ và đến với cô bạn gái cũ xinh đẹp quyến rũ của mình?

Nhận lời làm phù dâu cho bạn, cô gái điếng người khi phải ngủ cùng 2 phù rể

Không chỉ phải tự mình trang điểm, cô phù dâu này còn được sắp xếp ngủ cùng phòng với 1 phù dâu và 2 phù rể.

Say rượu, cô gái nhận nhầm bạn trai và thản nhiên dẫn về ngủ cùng

Do say rượu đến choáng váng, cô nhận lầm bạn trai cũ họ Đỗ là bạn trai hiện tại của mình.

‘Vớ’ được cô vợ béo sẽ rất sung sướng nhưng cũng rất... thốn!

Lấy được vợ béo sẽ mang lại những niềm vui bất ngờ mà những người gầy không bao giờ được trải nghiệm.

Chồng đưa 14 triệu/tháng chi tiêu, vợ vẫn lên mạng chê chồng 'không chịu cày cuốc'

Chia sẻ của cô vợ trẻ không nhận được sự đồng cảm, ngược lại khiến nhiều người bức xúc.

Mỹ nữ 'phim nóng' ly hôn chồng triệu phú vì sợ ông đau tim lúc 'ân ái' giờ ra sao?

Chỉ sau 3 tháng kết hôn, cô gái đã quyết định ly hôn chồng triệu phú hơn mình 39 tuổi vì lý do hết sức "lãng xẹt".

Hé lộ 5 bí quyết thần thánh khiến chàng 'nghiện' bạn cả đời, đi đâu cũng chỉ muốn về nhà

Là phụ nữ, nhất định phải nhớ những chiêu dụ dỗ này để chồng không ngừng yêu thương, nhớ nhung vợ.

Cô dâu nhất quyết không chịu xuống xe hoa, lý do khiến ai cũng ngã ngửa

Mặc dù đã tới nhà chú rể nhưng cô dâu vẫn nhất quyết không chịu bước xuống xe hoa, khi có người đến hỏi thì tỏ thái độ vùng vằng, khó chịu.

Bạn gái từng làm gái bao, giờ vẫn có nguồn tiền bí ẩn mỗi tháng

Mỗi khi nghĩ tới người yêu mình đang ái ân với những người đàn ông khác, tim tôi như thắt lại, đầu óc quay cuồng...

Cô dâu khóc không thành tiếng khi phát hiện ra điều bất ngờ dưới đôi giày cưới

Đó là món quà ý nghĩa, tuyệt vời nhất mà cô phát hiện ra trong chính ngày cưới của mình.

Ngủ với bạn trai của người khác, 'người thứ 3' còn thách thức: 'Cưa hết sừng đi, mọc đến trần nhà rồi'

Sau khi cướp được người yêu của người khác, 'con giáp thứ 13' còn đầy tự hào, nhắn tin lăng mạ cô người yêu cũ khiến dân mạng bức xúc 'đánh sập' cả facebook.

Vợ mắng chồng xối xả chỉ vì dám like share trên Facebook: 'Like là thích, thả tim là yêu. Đồ chồng lật mặt'

Chỉ vì đi like hình người khác mà anh chồng bị cô vợ giận dỗi, đưa ra một loạt lý lẽ khiến ai nghe cũng phì cười.

Quý ông tuyệt đối không được chủ quan khi 'cậu nhỏ' có dấu hiệu này

Trong trường hợp trị liệu bằng ánh sáng và thuốc không hiệu quả, lựa chọn khác là phẫu thuật. Nếu bạch biến đã ảnh hưởng đến bao quy đầu, cắt bao quy đầu là một phương pháp hiệu quả.

'Bố tôi là một thằng đàn ông tồi' - Câu chuyện đau xót của chàng trai hot nhất MXH hôm nay

Lời thú tội của người con chứng kiến ông bố 60 tuổi vẫn hành hạ mẹ và có con 2 tuổi với bồ nhí đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vợ tung ‘tuyệt chiêu’ dằn mặt khi chồng đòi ra quán hát karaoke

Làm thế nào để ngăn chặn đức lang quân của mình đi hát karaoke ngoài quán? Tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp các chị em vừa quản được chồng vừa kiếm được món tiền kha khá...

Vợ chồng son: Cô gái chỉ hỏi ‘Anh chơi chán chưa?’, chàng trai quyết làm ‘chuyện ấy’ ngay trong đêm ở khách sạn

Chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất vừa chia sẻ câu chuyện hôn nhân cực hài hước của cặp vợ chồng Lương Thắng và Thanh Tuyền.

Kết đắng cho người vợ chán chồng, 3 lần ngoại tình

Bị phát hiện vào nhà nghỉ với nhân tình, vợ tôi thề thốt, xin tha thứ. Thương các con, muốn hàn gắn gia đình nên tôi mủi lòng, chở vợ về.

Cãi nhau với chồng, cô vợ trẻ tức giận lột phăng quần áo, lộ cả đồ lót giữa phố

Không chỉ đứng cãi nhau giữa phố, trong lúc "giận quá mất khôn", người vợ còn nổi nóng lột hết quần áo đang mặc trên người ra để đe dọa chồng.

Cô gái 3 lần bị chia tay chỉ vì từ chối 'chuyện ấy' và lời khuyên CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT của dân mạng

3 lần yêu thì cả 3 lần đều bị bạn trai chia tay chỉ vì từ chối làm 'chuyện ấy', cô gái lên mạng chia sẻ và nhận được những lời khuyên 'cười chảy nước mắt'.

Tin lời hứa không tái phạm ngoại tình của chồng, người vợ sốc khi tìm thấy 'băng sex' trong nhà

Sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình, người chồng đã hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa, thậm chí còn viết đơn cam kết nhưng không ngờ, "bản tính khó dời" khiến anh ta phải nhận cái kết đắng.

Hôn nhân chớp nhoáng của mỹ nữ 'cảnh nóng' và chồng triệu phú

Nổi tiếng với hình ảnh nóng bỏng trong các bộ phim gắn mác 18+, Kesarin Chaichalermpol gây bất ngờ khi kết hôn với triệu phú Harold Jennings Nesland Jr (SN 1945), nhưng hôn nhân của họ chỉ kéo dài 5 năm.

'Bao nuôi' bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Yêu 4 năm, bạn trai không cho công khai để lén lút tán người khác, cô gái bị dân mạng mắng té tát vì yêu mù quáng

Thậm chí khi bị bắt gặp đi cùng nhau, anh chàng này còn giới thiệu bạn gái là “chị họ”.

Những cô gái ngoài 25 tuổi và áp lực 'Bao giờ lấy chồng?'

Cô gái trẻ còn độc thân cảm nhận sự mệt mỏi, bất an khó diễn tả trong những lần hiếm hoi về thăm nhà. Bủa vây xung quanh cô là những lời thúc giục yêu đương, lập gia đình.

Người phụ nữ suýt mất mạng vì chạm vào tinh trùng của bạn trai

Bệnh nhân đã trải qua tình trạng sốc phản vệ nghiêm trọng nôn mửa và khó thở sau khi quan hệ tình dục và chạm vào tinh trùng của bạn trai.

Sau cú sốc chia tay, bạn tôi điên cuồng trả thù đàn ông bằng tình dục

Tôi xém làm rơi cốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô ấy đã quan hệ với 20 người đàn ông, cả tình một đêm lẫn người tình nhiều lần.

Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì 'không muốn xài lại của thằng khác'

Sau nụ hôn đầu, Cường bất ngờ hỏi thăm và biết được chỉ là mối tình thứ hai của Linh. Vì Linh từng hôn bạn trai cũ và 'không muốn xài lại của đứa khác', nam sinh Xây dựng quyết định chia tay nữ sinh Kinh tế Quốc dân.

Người đàn ông thế này mới xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng

Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông thế này thì hãy lấy ngay làm chồng.

4 điều khiến đàn ông mất hứng khi làm 'chuyện ấy'

Hãy nhìn lại bản thân kẻo chính bạn cũng phạm phải một trong số các lỗi sau.

Cặp đôi chi chục triệu để chụp ảnh cưới, lúc hết duyên thì mọi thứ ra nông nỗi này, dân mạng ngao ngán lắc đầu

Phổ biến nhất là vứt béng ảnh cưới vào sọt rác, vệ đường. Chiếc ảnh cưới đẹp lung linh bỗng trở nên hẩm hiu không để đâu cho hết.

Cô dâu trẻ mặc váy cưới đến thăm hôn phu tại nghĩa trang

Trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, cô gái trẻ không bước vào thánh đường mà lại sầu thảm ngồi khóc bên cạnh bia mộ của vị hôn phu xấu số đã bỏ cô ra đi trong một vụ nổ súng thương tâm.

Thích chơi trội, muốn có kỷ niệm đáng nhớ, cô dâu nhận kết cục ‘đắng chát’ trong ngày vu quy

Chỉ vì lý do khó đỡ, cô dâu đã bị ngã lộn cổ, ghế rơi vào đầu ngay giữa đường.

Để lộ mặt mộc khi hẹn hò, cô gái bất ngờ bị người yêu phản ứng thế này khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tin người yêu không trọng vẻ hình thức, cô gái đã để lộ mặt mộc đi hẹn hò và bất ngờ bị anh chàng "đá" sau buổi hẹn.

Vẫn râm ran với nhau hôm nay là Valentine trắng nhưng ít ai biết ý nghĩa thật sự của nó là gì

Nếu như trong dịp Valentine Đỏ (14/2), các cô gái sẽ tặng quà cho những chàng trai mà họ yêu mến, thì ngày Valentine trắng (14/3), nam giới sẽ tặng quà trở lại cho những bạn gái đã tặng quà cho họ.

Chồng cặp kè một lúc 2 bồ nhí, vợ quyết định quăng lưới một mẻ và chơi cho một vố nhớ đời

Tôi năm nay 40 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đến nay đã 15 năm và có với nhau 2 con, 1 trai, 1 gái.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt vì không ăn được hải sản

Đưa người yêu đi ăn hải sản nhưng thấy cô ấy cứ ngồi im re, không ăn uống gì, chàng trai đã mắng chửi thậm chí tát sấp mặt cô nàng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, vợ bảo ‘đi làm thêm’

Chuyện xảy ra thứ Hai tuần trước, khi tôi đang đi đón con thì nhận được cuộc gọi của một người bạn. Người bạn này nói, thấy vợ tôi đi vào một nhà nghỉ.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt chỉ vì không ăn được hải sản

Những chia sẻ của một chàng trai về hành động đánh bạn gái trong lúc say xỉn đang nhận nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng. Đặc biệt, anh chàng đưa ra lí do chỉ là vì bạn gái mình không ăn được hải sản.

Bối rối vì trót ôm hôn người yêu của bạn cùng phòng

Cô gái không biết có nên thừa nhận rằng đang hẹn hò với bạn trai của bạn hay không.

Chuyện tình bất ngờ của con gái tỷ phú sòng bạc Macao và bạn trai Harvard

Sabrina Ho Chiu-yeng, con gái của ông trùm sòng bạc Macao (Trung Quốc) tiết lộ sẽ kết hôn với một sinh viên Harvard 21 tuổi.

Cô dâu sửng sốt vì họ hàng nhà chồng đòi lại tiền mừng cưới

Một cô dâu vừa lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” khi người chú bên nhà chồng kiên quyết đòi lại hầu hết số tiền đã mừng cưới và chỉ tặng cho đôi trẻ số tiền nhỏ nhoi.

Đắng lòng những cô gái bị bạn trai ‘bỏ bom’: Người say khướt vì người yêu ngày kỉ niệm không tới, kẻ bị anh chàng mới quen bỏ lại bar với hoá đơn 9 triệu

Dù có vì lí do gì đi chăng nữa thì các cô gái trong câu chuyện dưới đây đều gặp phải những anh chàng đểu cáng, bỏ rơi người bạn gái một mình.

Tình cũ ngày càng xinh đẹp, sát ngày cưới tôi vẫn hùi hụi tiếc nuối

Năm xưa tôi có tội với người con gái mình yêu, còn bây giờ tôi lại vì cô ấy mà có tội với vợ sắp cưới. Nhưng quả thật, tôi không có cách nào thoát ra được.

Tâm sự của tỷ phú từng ngủ với 10.000 phụ nữ: 'Họ đến với tôi vì tiền'

Ông từng thu hút sự quan tâm của báo chí khi tuyên bố đã hẹn hò và ngủ với 10.000 phụ nữ.

Cô dâu TQ choáng váng vì bị họ nhà trai tụt váy cưới ngay trong hôn lễ

Hành vi phản cảm của họ hàng nhà trai khiến của váy cưới truyền thống của cô dâu tuột xuống.

7 dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn

Bạn sẽ động lực để theo đuổi người mình thích nếu như cô ấy hay tiến đến gần bạn, nhìn trộm hoặc thường xuyên chạm vào bạn. Đó là những dấu hiệu tốt đấy.

Đám cưới có 1 không 2: Cô dâu chú rể bước vào, cả hôn trường nức nở

Đám cưới của cặp đôi ở Quảng Nam gây chú ý vì những giọt nước mắt đằng sau câu chuyện tình của họ.

Chỉ 'tình một đêm' nhưng tôi không thể quên được cô gái ấy

Khi chúng tôi vừa vào căn hộ, cô ấy đẩy tôi xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai tôi đầy kích thích

'Điểm chết' tố cáo đàn ông ra ngoài tốt với cả thế giới, về nhà ki bo tàn nhẫn với vợ con

Phụ nữ đừng nên lấy kiểu đàn ông này làm chồng kẻo cả đời bất hạnh.